‘Dark Phoenix’ – bom xịt của dòng phim X-Men

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Nhà sản xuất kỳ vọng phim mở màn khoảng 40 – 50 triệu USD nhưng doanh thu thực tế đáng thất vọng.

Ra mắt từ năm 2000, X-Men được xem là thương hiệu tiên phong trong việc giới thiệu hình tượng siêu hero hiện đại. Tuy nhiên, sau thương vụ Disney tìm lại Fox thành công, hãng phim quyết định đây sẽ là tập phim cuối thuộc về thế hệ X-Men. vì thế, khán giả kỳ vọng Dark Phoenix mang tới mẫu kết tuyệt vời, nhưng phim lại làm khá nhiều khán giả thất vọng.

Dự án Dark Phoenix sở hữu kinh phí 200 triệu USD. Phim được ghi hình từ 2017 nhưng phải quay lại nhiều lần trong 2018. Cảnh đương đầu cuối phim phải thay đổi để ko quá giống Captain Marvel ra mắt tháng 3 năm nay. Điều này làm một số đoạn phim rời rạc, ko kết nối giữa những đoạn. Những pha hành động cũng không đủ để đẩy cao xúc cảm mang lại tất cả những người xem.

‘X-Men: Dark Phoenix’: Cái kết lộn xộn đáng buồn của dòng phim về dị nhân đình đám

Trailer X-Men: Dark Phoenix.

Theo Box Office Mojo, ngày nghỉ thời điểm vào buổi tối vào buổi tối cuối tuần vừa rồi, X-Men: Dark Phoenix chỉ kiếm được 33 triệu USD ở Mỹ, thấp nhất trong chuỗi phim X-Men. Thậm chí, số lượng này còn thấp hơn The Wolverine năm 2013 (53,một triệu USD) và ít hơn đôi mươi triệu USD so với phần trước nhất X-Men (2000) mặc dù đang và đang rất được mở định dạng ảo diệu và lạm phát giá vé sắp hai thập kỷ. Trên Rotten Tomatoes, phim chỉ nhận được 22% Phân tích tích rất từ giới phê bình. Đây là lần thứ hai X-Men đưa thực thể Phượng hoàng Bóng tối lên màn hình họa rộng, trước đó là X-Men: The Last Stand (năm nhâm thìn). Việc khai thác lại câu truyện cũ tạo hứng thú nhàm ngán, đó cũng sở hữu thể là lý do làm khán giả trút tiền ra xem những nổi tiếng mùa hè khác thay vì Dark Phoenix. 

Trên bảng xếp hạng doanh thu tuần, Dark Phoenix xếp hạng thứ hai, sau The Secret Life of Pets hai với 47,một triệu USD. Aladdin Godzilla tuần tự đứng vị trí tía, tư. 

Bảng xếp hạng doanh thu phòng vé Việt Nam tính đến ngày 10/6 (Theo Box Office Vietnam).

Bảng xếp hạng doanh thu phòng vé Việt Nam tính tới ngày 10/6 (Theo Box Office Vietnam).

Ở Việt Nam, bảng xếp hạng tương đối xáo trộn so với toàn cầu. Dù bị Phân tích thấp, Dark Phoenix vẫn xếp hạng thứ nhất với 16 tỷ đồng, tuy nhiên, doanh thu này chỉ vì chưng một nửa so với nổi tiếng Godzilla đứng đầu bảng tuần trước (31,6 tỷ đồng). The Secret Life of Pets hai được kỳ vọng nở rộ như phần trước nhất nhưng thực tế trái lại. Buổi trình chiếu sớm, đội thú cưng thu được 10 tỷ đồng nhưng tới lúc phát hành không sai lệch, số lượng đó chỉ đạt ngưỡng 14 tỷ đồng. sở hữu thể thấy, phim chiếu rạp tháng 6 đang sở hữu phần mở màn khá tối tăm.

Thúy Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.