Ji Soo (Black Pink) đóng phim nổi tiếng của Song Joong Ki

Rate this post

Vai diễn của Ji Soo vẫn được giữ kín nhưng những fan đang vô thuộc phấn khởi ngóng đón tạo hình của thành viên Black Pink.

Ngày 10/6, trang Naver đưa tin Ji Soo (Black Pink) tham gia diễn xuất trong tập phim Arthdal Chronicles với tư khả năng khách mời. Nữ ca sĩ sẽ nấu xong những cảnh quay, dự kiến xuất hiện ở phần sắp cuối phim. 

Nhân vật của Ji Soo vẫn được giữ chuyện khó nói nhưng mang thông tin tiết lộ cô nàng sẽ thể hiện một khía cạnh hoàn toàn mới trong nổi tiếng cổ trang Arthdal Chronicles.

Ji Soo có khuôn mặt hợp với việc diễn xuất.

Ji Soo mang khuôn mặt hợp với việc diễn xuất.

Thông tin này làm người hâm mộ rất phấn khích. Ji Soo mang khuôn mặt thích hợp với việc diễn xuất nhưng ko được đơn vị đầu tư đúng mức. Fan nghĩ là sẽ tới lúc YG ”tỉnh táo” lại, để Ji Soo đóng phim nhiều hơn. Trước lúc debut, cô nàng đóng vai khách mời trong tập phim Producers kế mặt IU, Kim Soo Hyun….

Arthdal Chronicles là nổi tiếng cổ trang đang phát sóng trên đài tvN với dàn diễn viên hùng hậu gồm Song Joong Ki, Kim Ji Won, Jang Dong Gun, Kim Ok Bin… Dù còn nhiều tranh cãi về nội dung mới lạ, những nghi vấn đạo y phục từ Game Of Thrones, tập phim vẫn đạt rating khả quan 7,7% và tăng dần dần theo từng tập.

Trailer Arthdal Chronicles

Jurina

Leave a Comment