‘Dark Phoenix’ mắc lỗi cơ phiên bản về tạo hình nhân vật

Rate this post

Dàn diễn viên được nghĩ rằng quá trẻ so với tuổi thật của nhân vật.

X-Men: Dark Phoenix ra rạp hôm 7/6 đang phải nhận rất nhiều ý kiến trái chiều. Trước lúc trình chiếu, phim chỉ nhận được 22% Nhận định tích rất từ những nhà phê bình trên Rotten Tomatoes. Sau lúc phát hành, phim bị nhiều khán giả chê bai vì những diễn biến ko kịch tính, những pha hành động không thật sự mãn nhãn và sức mạnh của Phượng hoàng Bóng tối cũng không được phô diễn triệt để.

kế mặt những comment về nội dung phim, khán giả còn phát hiện ra “hạt sạn” to về tuổi tác của những nhân vật. X-Men là series phim nhiều năm tương đối từ năm 2000. Dòng thời kì của X-Men khá lộn xộn, năm phát hành ko theo đúng trình tự thời kì những sự kiện trong phim. mang những sự kiện diễn ra trước nhưng lại được phát hành sau. vì thế, fan của chuỗi phim sẽ phải làm quen với việc những dị nhân phiên phiên bản già và trẻ thay nhau lên sóng ở mỗi phần.

Ở những phần trước, X-Men làm khá tốt trong việc khai thác tuổi tác của nhân vật. Nhưng tới Dark Phoenix, điều này nhường nhịn như trở nên phi logic. Dàn diễn viên được Nhận định chỉ già hơn khoảng 10 tuổi trong lúc những sự kiện khả năng nhau chừng những tía thập kỷ. Dựa trên phép tính cơ phiên bản, mang thể thấy những nhân vật phải già hơn nhiều so với những diễn viên thể hiện vai diễn.

Xuất hiện trong X-Men: First Class, Giáo sư Xavier (James McAvoy đóng) sinh năm 1932. Sự kiện Dark Phoenix diễn ra năm 1992, đồng nghĩa với việc Xavier đang 60 tuổi. Nam diễn viên James McAvoy mới chỉ 40 tuổi ngoài đời thực. Tạo hình trên phim của anh ý cũng quá trẻ so với tuổi 60.

Dù để đầu trọc nhưng nhìn McAvoy vẫn quá trẻ so với tuổi thật của nhân vật.

Dù để đầu trọc, nhìn McAvoy vẫn quá trẻ so với tuổi thật của nhân vật.

Không nhận ra Giáo sư X đã 60 tuổi khi anh đứng giữa dàn dị nhân trẻ.

ko nhìn thấy Giáo sư X đang 60 tuổi lúc anh đứng giữa dàn dị nhân trẻ.

Giáo sư X (Patrick Stewart) trong phần phim đầu tiên năm 2000 có lẽ hợp với bối cảnh của Dark Phoenix hơn.

Giáo sư X (Patrick Stewart) trong phần phim trước hết năm 2000 mang nhẽ hợp với hình ảnh của Dark Phoenix hơn.

Người vày hữu thiết với Charles Xavier là Magneto (Michael Fassbender đóng) sinh năm 1930, tới Dark Phoenix đang 62 tuổi nhưng trông Magneto giống người đàn ông trung niên quyến rũ hơn là U60. 

Chuyện gì đã xảy ra ở thập niên 90 khiến Magneto bỗng dưng lão hóa nhanh hẳn hơn so với 30 năm trước đó?

Chuyện gì đang xảy ra ở thập niên 90 làm mang đến Magneto tự nhiên lão hóa nhanh hẳn hơn so với 30 năm trước đó?

Hai nhân vật khác sinh thuộc thời với Xavier và Magneto là Mystique (Jennifer Lawrence đóng) và Beast (Nicholas Hoult đóng) cũng quá trẻ so với ngoại hình của tớ. Tuy nhiên, điều này mang thể hiểu được vì đây là hai dị nhân sở hữu khả năng trở nên hình, mang thể hình thành những hình dạng mà họ mong muốn.

X-Men: Dark Phoenix đang chiếu tại những rạp trên toàn quốc.

Thúy Anh

Leave a Comment