‘Dark Phoenix’ thất bại một phần do lỗi của Disney

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Từ lúc về tay Nhà loài chuột, dự án ‘Dark Phoenix’ bị ‘lơ đẹp’ làm mang đến doanh thu thất bại thảm hại. 

ngày nghỉ thời điểm vào vào buổi tối cuối tuần trước, Dark Phoenix giới hạn suất chiếu trên toàn cầu. câu truyện phòng vé lại một lần nữa bị đem ra mổ xẻ. vững kiên cố ko thương hiệu nào muốn khép lại do vì một tập phim truyện sở hữu doanh thu thấp nhất trong cả chuỗi. Nhưng điều này đang xảy ra với X-Men, với Fox và Disney. Theo Box Office Mojo, doanh thu cuối của Dark Phoenix được chốt như sau: Doanh thu nội địa: 65.845.974 USD; Doanh thu nước ngoài: 186.579.000 USD; Tổng doanh thu toàn cầu: 252.442.974 USD.

Trước đây, phim sở hữu doanh thu thấp nhất là X-Men (2000) với 296,3 triệu USD không điều chỉnh lạm phát. Nhưng Dark Phoenix ko vượt qua được số lượng này dù sở hữu giá vé to lớn hơn nữa so với 19 năm trước. X-Men được thực hiện với ngân sách 75 triệu USD, vẫn kiếm được nhiều hơn Dark Phoenix với kinh phí 200 triệu USD. Đáng nói, trong 200 triệu USD đó, không khái quát tất cả tầm giá tiếp thị. 

Sophie Turner xinh đẹp nhưng bị chê khóc lóc quá nhiều trong phim.

Sophie Turner xinh đẹp nhưng bị chê khóc lóc quá nhiều trong phim.

Tờ Variety vừa tiết lộ thông tin chuyện khó nói do người trong cuộc phục vụ. Nguồn tin giấu tên đang mang đến thấy thêm thêm, sau lúc hoàn thành việc tậu lại Fox (hãng phim thực hiện Dark Phoenix) vào tháng 3, Disney sắp như hoàn toàn vứt bễ dự án này. lực lượng marketing thân thuộc của Dark Phoenix bị mang đến nghỉ việc. Còn Nhà loài chuột ko tích rất phục vụ tiền quảng bá. Một nguồn tin khác đang mang đến thấy thêm thêm, buổi ra mắt duy nhất diễn ra tại Los Angeles được thực hiện nhằm hạn chế tầm giá. Điều này làm ra khó chịu đựng mang đến lực lượng thông minh. 

Ngay sau lúc tác phẩm hình thành “bom xịt”, đạo diễn Simon Kinberg nhận trách nhiệm mang đến việc thất bại của phim. Tuy nhiên, marketing vẫn là vấn đề muốn thiết bàn tới. Disney đang phải hứng chịu đựng sự thất vọng vì bị cáo buộc ko quan tâm tới “đứa con cái ghẻ”.

Dark Phoenix vấp phải khó khăn từ những ngày trước nhất. Phim nhiều lần bị dời lịch chiếu, phải quay lại đoạn kết vì trùng với nổi tiếng siêu hero khác, chỉ nhận được 23% Tìm hiểu tích rất từ những nhà phê bình và chỉ được chấm điểm B- trên CinemaScore.

Nội dung phim bị nhận xét rời rạc, lộn xộn, ko cao trào, nhiều điểm bất hợp lý. Nhân vật rất nhiều cơ bản quá mạnh làm mang đến vai phản diện ko “sở hữu cửa ngõ” đánh bại, những nhân vật khác cũng ko sở hữu nhiều thời cơ phô diễn sức mạnh.

Thúy Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.