Người thăng hoa, kẻ giã từ nghiệp diễn

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Ngọc Hiệp, Lan Phương, Chi Bảo, rạng đông, Phi Thanh Vân… sở hữu những lựa lựa lựa về hướng đi riêng trong đời sống đời thường đời thường và showbiz.

Phát sóng từ tháng hai/2008 tới tháng 3/2009, người phụ nữ xấu xí (Việt hóa từ phim Yo soy Betty, la fea của Colombia, Nguyễn Minh tập thể người dân sống đạo diễn) là một trong những phim sitcom trước hết được sản xuất trong nước. Phim lâu năm 176 tập, góp phần làm nên tên tuổi của dàn diễn viên: NSƯT Ngọc Hiệp, Chi Bảo, Lan Phương, Minh Khuê, Phi Thanh Vân, rạng đông, Xuân Thùy…

Sau 11 năm, mỗi người đều lựa tính hướng đi riêng. sở hữu người giã từ nghiệp diễn, sở hữu gương mặt ko ngừng vươn lên khẳng định phiên bản thân ở ngành nghề diễn xuất.

thuộc nhìn lại dàn diễn viên người phụ nữ xấu xí ngày đó – hiện giờ:

Ngọc Hiệp

Dàn diễn viên Cô gái xấu xí: Người giã từ nghiệp diễn, người cố gắng vươn lên

Ngọc Hiệp vào vai cơ bản phần lớn – Huyền Diệu – một người phụ nữ làm việc trong đơn vị thời trang. Cô sở hữu ngoại hình xấu với mái tóc chẻ, răng niềng, mắt đeo kính to. Huyền Diệu siêng năng, tình thực, biết phấn đấu trong việc làm và nhiều lần giải cứu vớt đến đơn vị. 

thời khắc phim phát sóng, nữ nghệ sĩ 44 tuổi, từng ghi dấu qua những phim Dấu ấn của quỷ, Chuyện tình của hồ lớn, Tây Sơn hiệp khách, Những nẻo đường phù sa… những nhân vật Ngọc Hiệp thể hiện đều là những vai nghèo khổ và mạnh mẽ, biết vươn lên. tới với vai Huyền Diệu trong người phụ nữ xấu xí, Ngọc Hiệp mới lần trước hết vào vai một người phụ nữ trẻ tuổi, hồn nhiên tương tự. 

NSƯT Ngọc Hiệp của hiện tại.

NSƯT Ngọc Hiệp của hiện tại.

Từ sau phim kết thúc, Ngọc Hiệp chuyên nghiệp tâm đến việc làm quản lý tại Hãng phim Việt, giảng dạy và làm đạo diễn sân khấu. Chị chỉ tham gia vài phim như Đoạt hồn (năm trước), Đảo của dân ngụ cư (2017)… và sắp như vắng bóng trên màn hình họa nhỏ.

Ammy Minh Khuê

Ammy Minh Khuê (phải) cùng Bình Minh trong một cảnh hậu trường.

Ammy Minh Khuê (phải) thuộc rạng đông trong một cảnh hậu trường.

Diễn viên Minh Khuê được khán giả nhớ mặt với vai Hương, thành viên hội G7 “nhiều chuyện” trong người phụ nữ xấu xí. Tuy lần trước hết bén duyên với phim hình họa nhưng Minh Khuê vẫn để lại dấu ấn. Lối diễn xuất tự nhiên và khuôn mặt khả ái làm đến cô lọt mắt xanh của nhiều đạo diễn.

Với nghệ danh mới là Ammy Minh Khuê, cô tiếp tục tham gia nhiều vai diễn trong Tóc Rối, Kính Thưa Ôsin, đến một tình yêu, Một nửa bóng tối, Trại cá sấu, Vợ tôi là số một, Ly hôn, Váy hồng tầng 24, Quyến rũ, Thủy cơ… và phim điện hình họa Sơn đẹp trai.

Minh Khuê của hiện tại.

Minh Khuê của hiện tại.

thời kì qua, Minh Khuê lại vắng bóng hoàn toàn tại làng tiêu khiển. Cô tháo lui khỏi showbiz vì những biến đưa cố của gia đình. sắp nhất, cô trở lại với dự án phim mới phụ nữ vẫn cũ. Cô đang dự kiến lấn sân tiếng động.

rạng đông

Dàn diễn viên Cô gái xấu xí: Người giã từ nghiệp diễn, người cố gắng vươn lên - 4

rạng đông gây khá tạo tuyệt vời trong người phụ nữ xấu xí với vai Tiến Mạnh – Phó tổng giám đốc đơn vị – vì hữu của An Đông. Điển trai và đào hoa, nhân vật này tiếp tay đến An Đông trong nhiều phi vụ gây tác động tới đơn vị. Trước đó, rạng đông là người mẫu thành danh tại miền Nam, tham gia nhiều phim như 39 độ yêu, đơn vị thời trang, Vũ điệu tử thần, Đi về phía mặt trời

lúc phim phát sóng cũng là lúc rạng đông lập gia đình thuộc doanh nhân Anh Thơ. Sau 10 năm, anh sở hữu hai phụ nữ – nhỏ to tên An Nhiên, nhỏ nhỏ tên An Như. Năm năm ngoái, anh được thai là Phó doanh nghiệp tư vấn du học toạ Hội Điện hình họa TP HCM.

Ở tuổi 38, anh thành công trong ngành nghề kinh doanh và MC, diễn viên. rạng đông cũng sở hữu những vai diễn khá tạo tuyệt vời khác trên màn hình họa rộng như Gái già lắm chiêu, Vợ ơi em ở đâu và giành nhiều giải thưởng truyền hình như giải Mai Vàng, Giải thưởng của LHP Việt Nam. 

Chi Bảo

Dàn diễn viên Cô gái xấu xí: Người giã từ nghiệp diễn, người cố gắng vươn lên - 5

Trong phim người phụ nữ xấu xí, Chi Bảo vào vai An Đông – Tổng giám đốc của đơn vị thời trang, đẹp trai, nhiều tham vọng, sở hữu phần hống hách. Trước lúc nhận lời tham gia dự án này, Chi Bảo vẫn là diễn viên nổi tiếng với những tập phim truyện truyền hình to như Đồng tiền xương máu, Những đứa con cái thành phường, Người phụ nữ yếu đuối…

Dàn diễn viên Cô gái xấu xí: Người sự nghiệp thăng hoa, kẻ giã từ nghiệp diễn - 6

Chi Bảo của hiện tại.

Sau tập phim truyện, anh tiếp tục ghi dấu với loạt phim truyền hình tỷ phú đình, đồng đội nhà chưng sĩ, Váy hồng tầng 24... thời kì qua, anh dần dần rút khỏi màn hình họa, tập trung vào kinh doanh và thiện nguyện. Anh từng kết hôn vào thập niên 1990 rồi ly hôn. Sau đó, anh lập gia đình lần hai. đại trượng phu của anh ấy tên Gia Cát, hiện 17 tuổi.

Lan Phương

Dàn diễn viên Cô gái xấu xí: Người sự nghiệp thăng hoa, kẻ giã từ nghiệp diễn - 7

Lan Phương vào vai Mai Lan, vợ An Đông. Nhân vật này xinh đẹp nhưng hay ghen tuông, sẵn sàng sử dụng mọi thủ đoạn để giữ ông ông ông xã. Trước đó, Lan Phương cơ bản phần lớn diễn xuất ở những sân khấu tại TP HCM. tập phim truyện người phụ nữ xấu xí tạo khả năng đệm đến cô đóng phim truyền hình lẫn điện hình họa. những dự án sau đó đều ghi dấu ấn mạnh như Những thiên thần áo trắng, Những đứa con cái biệt động Sài Gòn, Scandal: tuyệt mật thảm đỏ, nàng dâu đại chiến, Già gân, mỹ nhân và găng tơ, Tháng năm rực rỡ…

Dàn diễn viên Cô gái xấu xí: Người sự nghiệp thăng hoa, kẻ giã từ nghiệp diễn - 8

Năm 2018, cô kết hôn với David Duffy – một chàng trai người Anh và sinh con cái đầu lòng. Hiện vợ ông ông ông xã cô thuê một tập thể người dân sống cư sống ở Hà Nội. Lan Phương vẫn tập trung đóng phim truyền hình, gây khá tạo tuyệt vời sắp đây là những vai diễn trong Nàng dâu order, Cả một đời oán thù.

Phi Thanh Vân

Dàn diễn viên Cô gái xấu xí: Người sự nghiệp thăng hoa, kẻ giã từ nghiệp diễn - 9

Trong người phụ nữ xấu xí, Phi Thanh Vân vào vai Phương Trinh – một sở hữu người mẫu chân lâu năm sở hữu phong dáng cỗ đà, bóng căng nhưng hay lâm cảnh nợ nần vì tiêu xài vô độ. Cô nhận lời làm trợ lý tại đơn vị để giúp Mai Lan theo dõi ông ông ông xã. lúc đóng phim, Phi Thanh Vân là người mẫu mới nổi.

tập phim truyện mở ra đến cô nhiều thời cơ diễn xuất sau đó. Phi Thanh Vân tham gia những dự án điện hình họa như nàng dâu đại chiến, Long Ruồi, Cột mốc 23… Tuy nhiên, nữ người mẫu chỉ được nhận những vai phụ, ko sở hữu thời cơ tiến xa ở ngành nghề diễn xuất.

Về đời tư, Phi Thanh Vân từng trải qua hai lần ly hôn. Hiện cô cơ bản phần lớn kinh doanh, làm mẹ đơn thân và sống trong một tập thể người dân sống cư tại Nhà Bè, TP HCM. Cô còn gây dồn vào quan tâm vì công khai minh bạch phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần. 

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.