Đặt 2 thứ dưới gầm giường để cả năm sung túc, vợ chồng bình an.

Rate this post

Đặt những thứ này dưới gầm giường mang lại ý nghĩa phong thủy nhất định, giúp cải thiện vận khí của các thành viên trong gia đình.

Trong phong thủy, phòng ngủ có vai trò vô cùng quan trọng. Không chỉ là nơi nghỉ ngơi, phòng ngủ được bố trí hợp lý còn có tác dụng thu hút tài lộc, giúp tiền tài sinh sôi, sức khỏe dồi dào.

Để kích hoạt những năng lượng tích cực, xua đuổi xui xẻo, thu hút tài lộc, gia chủ có thể đặt 2 vật sau đây dưới gầm giường.

Hộp kho báu

Các chuyên gia phong thủy cho rằng việc lặng lẽ đặt hòm báu dưới gầm giường sẽ thúc đẩy vận may, mang lại năng lượng tích cực, thu hút nhiều tiền tài cho gia chủ. Tùy theo ý muốn mà gia chủ có thể lựa chọn chất liệu của hộp và các vật dụng đặt trong hộp cho phù hợp.

Muốn có cuộc sống ấm no, sung túc thì có thể chọn hộp đựng bằng chất liệu quý như vàng, bạc. Đây là vật tượng trưng cho sự giàu có, mang đến nguồn năng lượng của tiền tài.

Bên trong hộp có thể đặt các vật tượng trưng cho tiền bạc như đá quý, đồ trang sức. Lưu ý, không nên đặt tiền xu hoặc những vật có giá trị quá lớn vì chiếc hòm kho báu này không phải là két để cất giữ tài sản.

Nếu bạn muốn cuộc sống bình yên và hạnh phúc, bạn có thể sử dụng hộp gỗ. Gỗ tượng trưng cho sự đầm ấm, giúp vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc, gia đình yên ấm. Ngoài ra, những gia đình đang muốn sinh con có thể sử dụng hộp gỗ để thu hút may mắn, thuận lợi cho việc mang thai.

Hộp kho báu làm bằng đất sét hoặc gốm sẽ mang lại thành công trong con đường sự nghiệp.

Để cầu sức khỏe, gia chủ có thể đặt các vật phẩm hình quả đào hoặc ngọc hình rùa, hươu bên trong hộp. Khi đặt hòm kho báu dưới gầm giường, gia chủ cần lưu ý những điểm sau:

– Hòm kho báu có nắp đậy kín sẽ giúp công việc được chắc chắn, ổn định. Nếu bạn mở nắp hộp kho báu, nó tượng trưng cho việc thu hút tài lộc và tăng năng lượng tích cực.

– Cứ khoảng 2-3 tháng, gia chủ nên lấy hòm báu ra vệ sinh, lau chùi, phơi nắng cho khô ráo. Đây là cách thanh lọc năng lượng xấu, giúp hòm tài lộc hấp thụ năng lượng mới tốt hơn, tài lộc suôn sẻ.

Đĩa chanh muối

Kê 2 thứ dưới gầm giường để cả năm thịnh vượng, vợ chồng 2 hòa.

Ngoài bảo bối, gia chủ có thể đặt một đĩa chanh muối dưới gầm giường để hấp thụ năng lượng xấu.

Gia chủ cần chuẩn bị 1-3 quả chanh. Cắt một quả chanh làm 4 và đặt trên đĩa. Rắc một ít muối vào mỗi quả chanh. Lưu ý, số lượng quả chanh chỉ là số lẻ tượng trưng cho khí dương, giúp lấn át khí âm. Sau đó, đặt đĩa chanh dưới giường vào lúc nửa đêm, khi mọi người đã đi ngủ.

Sáng hôm sau, cho chanh vào túi ni lông và vứt đi. Làm liên tục trong 3 ngày để hóa giải vận xui, thu hút vận may, tiền tài. Hương chanh thơm mát cũng sẽ giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ, mang lại không khí trong lành.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

Theo Xe hơi và Thể thao


Xem liên kết gốc
Ẩn liên kết gốc
https://xevathethao.vn/uncategorized/cac-cu-dan-dat-2-thu-nay-duoi-gam-giuong-ca-nam-hung-thinh-vo-chong-yen-am.html

Leave a Comment