Đặt 3 loại hoa này trên bàn thờ Thần tài để đón cát khí, vượng khí.

Rate this post

Phương pháp đấu tranh kích hoạt tài lộc bằng hoa tươi

Trong Phong thủy Có nhiều phương pháp chiến đấu kích hoạt tài sảnAn khang, thịnh vượng cho gia chủ: sử dụng vật phẩm phong thủy, thay đổi cách bài trí,… Nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để áp dụng những cách trên vì giá thành không hề rẻ. .

Tuy nhiên, có một phương pháp tăng tài lộc, xua đuổi vận rủi được khá nhiều người áp dụng đó là cải tạo phong thủy bằng hoa tươi.

Sử dụng hoa để trang trí, trưng bày trong không gian sống là cách mang lại màu sắc và không gian tươi mới cho ngôi nhà, đối với người kinh doanh thì việc gia tăng tài lộc lại càng trở nên cần thiết. nhận được nhiều sự quan tâm.

Có những bông hoa nên được đặt trên thờ Thần tài để kích hoạt cung tài lộc cho gia chủ, vừa tiết kiệm vừa mang tính thẩm mỹ cao.

Liệt kê 3 loại hoa tại đây.  Than Tai khong cat khi, vua tai loc

Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền với vẻ đẹp đa sắc tươi tắn và vẻ đẹp phúc hậu. Một loài cây có ý nghĩa, đầy sức sống với các màu từ đỏ đậm đến ấm, kem, trắng và đào.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi ý nghĩa thời Victoria của hoa đồng tiền là hạnh phúc. Hoa đồng tiền dường như giữ cho những tia nắng của mình luôn mở ra thế giới đang tỏa ra niềm hạnh phúc thuần khiết.

Khi chọn hoa để thờ Thần tài, gia chủ nên chọn những loại hoa có màu đỏ, vàng, tượng trưng cho sự giàu sang và may mắn.

Đúng như tên gọi của mình, loài hoa này tượng trưng cho tiền tài và sự may mắn. Tùy theo ý muốn của mình, gia chủ có thể chọn hoa đồng tiền màu đỏ để thể hiện mong ước về những điều tươi sáng và may mắn, hoặc hoa màu vàng tượng trưng cho hạnh phúc và thịnh vượng.

Hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn có nguồn gốc từ Trung Quốc-Tây Tạng, từ khoảng 4000 năm trước. Vẻ đẹp của Hoa Mẫu Đơn đã được mọi người công nhận và ưa chuộng từ đó cho đến nay.

Và có lẽ, khó có loài hoa nào có thể so sánh được. Mẫu đơn có đường kính khá lớn, từ 20-30cm. Và có rất nhiều màu sắc: người ta có thể say mê vẻ đẹp tao nhã của mẫu đơn trắng, có thể cảm nhận được sự dịu dàng của mẫu đơn hồng, cũng có thể thấy được sự rực rỡ của từng bông mẫu đơn đỏ và vàng. …

Dat 3 loai hoa nay, Than Tai khong cat khi, vua tai loc-Hinh-2

Đặc biệt, mẫu đơn được coi là vua của các loài hoa bởi vẻ đẹp trang nghiêm và cao quý. Đây là loài hoa được gia chủ yêu thích nhất để đặt trên ban thờ Thần tài.

Những bông hoa rực rỡ này sẽ mang lại bình an, thịnh vượng và tài lộc cho gia đình. Màu hồng của hoa còn mang đến sự ấm cúng và tươi sáng cho khu vực bàn thờ của bạn.

Hoa hồng

Trong thờ cúng, hoa hồng mang ý nghĩa tượng trưng cho sự may mắn và thăng tiến.

Danh 3 loai hoa nay, Than Tai khong cat khi, vua tai loc-Hinh-3

Khi chọn mua hoa hồng để thờ, gia chủ nên chọn mua những loại có màu đỏ hoặc vàng. Trong Phật giáo, hai màu này tượng trưng cho sự trang nghiêm. Rất tốt khi đặt trên bàn thờ Thần tài.

Đặc biệt, gia chủ nên chọn những cánh hoa có nụ còn non, đây là biểu tượng của sự phát triển, may mắn và tài lộc.

Các phương pháp phong thủy thờ Thần tài khác

Tám tụ điện

Đặt 3 loại hoa cho bạn.  Than Tai khong cat khi, vua tai loc-Hinh-4

Trên Bát Tụ Phùng Giáp có khắc Hạt giống với ý nghĩa hạt giống tài lộc sinh sôi, nảy nở. Khi hạt giống được hướng ra phía trước để đón ánh sáng, thì sự nảy mầm sẽ biến đổi, sinh sôi, nảy nở như một bàn tay nắm thành công.

Mặt sau khắc quẻ Địa Thiên Thai mang ý nghĩa làm việc gì cũng hanh thông, tăng tiến, phát triển không ngừng.

Kết hợp Hạt giống và quẻ Địa Thiên Thai trên Bát quái tụ nghĩa là tích tụ, tích trữ tài lộc, mang lại sự sung túc, đủ đầy, vượt qua mọi khó khăn thử thách.

Thiêm Thủ

Thiềm Thừ (hay còn gọi là Cóc phong thủy, Cóc tiền, Cóc ba chân …) là linh vật chính để cầu bình, chiêu tài, hóa sát, có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Đặc điểm dễ nhận biết của linh vật phong thủy tam bảo là chỉ có ba chân. Theo quan niệm phong thủy và tín ngưỡng dân gian, số 3 không chỉ là số sinh mà còn tượng trưng cho Tam tài (Trời – Đất – Nhân) vô cùng linh thiêng.

Thiềm Thừ Kim Tài bên cạnh những đặc điểm của Thiềm Thừ trong phong thủy nói chung còn là vật hóa sát, phù hộ cho gia chủ về đường hay thăng quan – tiến chức; mở ra cơ hội và phát triển mạnh mẽ trong công việc.

Pi Huu

Trong phong thủy, Tỳ Hưu là linh vật số một với khả năng tụ tài. Tỳ Hưu miệng rộng chỉ ăn của cải, của cải và không có hậu môn, được coi là linh vật mạnh mẽ nhất trong khả năng thu hút tài lộc, bảo vệ tài sản, mang lại may mắn về danh vọng, sự nghiệp dễ dàng thăng tiến.

Ngoài ra, Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giải tai họa, mang lại may mắn, trừ tà, tà khí, ảnh hưởng đến hôn nhân và sức khỏe của gia chủ.

Tâm Cát Hoa Mai:

Đồng tiền hoa mai có 5 cánh liên kết với nhau tượng trưng cho 5 mệnh Kim – Mộc – Thủy Hỏa – ​​Thổ trong ngũ hành. Đây còn là biểu tượng của sự no đủ, may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.

Danh 3 loai hoa nay, Than Tai khong cat khi, vua tai loc-Hinh-5

Mặt trước của đồng tiền hoa mai khắc năm chữ và mặt sau khắc năm hình tượng trưng cho Phúc – Lộc – Phú – Quý – An:

Mặt có hình chữ “Trường sinh”, mặt có hình “Đào tiên”: Sống lâu, sống lâu hưởng phúc.

Đối mặt với “Mệnh”, đối mặt với “Tuần Lộc”: Bản mệnh của tôi luôn gặp nhiều may mắn

Mặt hình chữ “Long”, mặt hình chữ “Nhi đồng”: Kiên định, điềm lành, phúc lộc tồn tại lâu dài.

Mặt có chữ “Phú”, mặt có hình “Thỏi vàng”: Sự giàu sang, mang lại tiền tài, phú quý, thịnh vượng.

Mặt “quý nhân”, mặt “chim rơi”: Công việc thăng tiến, phúc lộc trường tồn.

* Thông tin này chỉ mang tính chất minh họa

Leave a Comment