Đặt cây cảnh này trên bàn thờ dịp cuối năm rước tài, gặt hái nhiều may mắn

Phong Thủy
Rate this post

Cuối năm nên đặt cây cảnh này trên bàn thờ để ổn định phúc khí vào nhà.

Bàn thờ được người Việt coi là vật linh thiêng nhất trong nhà bởi đây là nơi thờ cúng tổ tiên, nơi con cháu tỏ lòng thành kính với những người đã khuất.

Hơn nữa, vào mỗi dịp lễ đặc biệt, người Việt cũng thắp hương cầu mong sức khỏe, bình an, tiền tài cho gia đình.

Trên bàn thờ được bài trí nhiều vật dụng với hy vọng làm phúc thần, tổ tiên, phát tài phát lộc cho con cháu. Nếu mọi người bỏ quên những loại cây cảnh này mà không bày trí trên bàn thờ thì quả là uổng phí vì nó sẽ giúp chúng ta gặp nhiều bình an và may mắn hơn.

Hoa cúc

Vào dịp cuối năm, bạn nên đặt một cây hoa cúc có tác dụng ổn định tài lộc trong nhà, đặt ở nơi có nhiều ánh sáng để tăng thêm may mắn, tài lộc vào nhà. Theo phong thủy, năng lượng mà hoa cúc mang lại cho cuộc sống của gia chủ cũng như ngôi nhà là sự bình an, cân bằng trong mọi việc và may mắn sẽ hút tài lộc vào nhà.

Cuối năm muốn hút tài lộc vào nhà thì nên đặt cây cảnh sẽ là loại cây cảnh mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ.

Trên bàn thờ nên đặt một cây bồ công anh, nếu từ hình dáng đến màu sắc của cây rất bắt mắt và tràn đầy năng lượng, giúp hút vượng khí vào nhà.

Cây cảnh phong phú

Để tăng tài vận vào nhà bạn hãy đặt cây phú quý thường được các gia đình dùng làm cây cảnh trong nhà vì màu xanh, viền đỏ hồng rất đẹp mắt, ngoài ra loại cây này còn có tác dụng thanh lọc. khí, sẽ rất tốt cho sức khỏe của những người sống trong thiên hạ.

Đặc biệt, theo quan niệm phong thủy, cây phú quý tượng trưng cho sự may mắn, phú quý, giúp gia chủ làm ăn phát đạt, tài lộc cứ đến – giúp hút tài lộc trong năm tới. .

Đặt cây cảnh này lên bàn thờ dịp cuối năm để đón tài lộc, gặt hái nhiều may mắn - Ảnh 2.

Cây cảnh phát tài phát lộc

Nếu hút tài lộc vào nhà, hãy đặt cây xô thơm là loại cây mang lại may mắn cho gia chủ. Ngoài ra, khi trồng trúc, bạn nên trồng theo hướng Đông hoặc Đông Nam của ngôi nhà – vì khu vực này thuộc Mộc, nơi có ánh sáng thích hợp cho cây xanh tốt. Vì vậy, bạn cần lưu ý chỉ trồng một chậu nhỏ sẽ không tốt cho tài lộc và gây hại cho sức khỏe.

Cây hoa đồng tiền

Khi muốn thu hút tài lộc trong năm mới, hãy đặt cây hoa đồng tiền trên bàn thờ sẽ giúp thu hút may mắn vào nhà. Cây hoa đồng tiền là biểu tượng mang đến tiền tài và cuộc sống viên mãn cho gia chủ. Do đó, nếu bạn muốn thu hút tài lộc thì hãy đặt trên bàn thờ một cây hoa đồng tiền sẽ giúp thay đổi vận may, giúp hút tài lộc vào nhà.

Đặt cây cảnh này lên bàn thờ dịp cuối năm để đón tài lộc, gặt hái nhiều may mắn - Ảnh 3.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Leave a Reply

Your email address will not be published.