Đặt đá phong thủy ở 3 vị trí này, tài lộc sẽ không ngừng kéo đến

Rate this post

Các chuyên gia phong thủy cho biết, nếu đặt đúng vị trí, loại đá này sẽ tạo ra năng lượng tốt, thu hút tài lộc, vượng khí, gia đình hòa thuận.

Đặt đá phong thủy trong phòng khách

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, nếu đặt đúng loại đá phong thủy trong phòng khách sẽ giúp người trong nhà luôn êm ấm, hạnh phúc, tránh được những lúc nóng giận, tranh cãi khi nói chuyện.

Đặt đá phong thủy ở phòng khách, đối diện cửa chính hoặc gần bàn cà phê, ghế sofa. Vị trí tiếp theo là đặt đá phong thủy ở giữa nhà, giúp phát triển các luồng khí tốt trong nhà.

Việc chọn đá phong thủy theo mệnh cũng vô cùng quan trọng: Những người mệnh Kim nên sử dụng các loại đá có màu tương sinh như vàng sậm, nâu đất, hoặc sử dụng các màu tương sinh như trắng, bạc, vàng nhạt. Mệnh kim nên tránh dùng các loại đá có màu: xanh lục, gỗ, đỏ, hồng, tím.

Nếu bạn mệnh Mộc nên chọn màu đen, xanh nước biển hoặc màu tương sinh như xanh lá cây. Nên tránh những màu như đất son, trắng, bạc và vàng nhạt.

Các màu tương sinh như trắng, bạc, vàng nhạt hay các màu tương sinh như đen, xanh nước biển đều rất hợp với mệnh Thủy. Còn đối với mệnh Hỏa nên chọn các màu xanh của mệnh Mộc để tương sinh.

Khi đặt đá phong thủy trong phòng khách cần lưu ý không đặt gần nơi có nhiều người qua lại để tránh làm vỡ đá, gây ra điềm xấu cho ngôi nhà.

Đặt đá phong thủy nhằm 3 vị trí này: Tài lộc không ngừng, sự nghiệp thăng hoa-1

Đặt đá phong thủy ở bàn làm việc

Vị trí tốt nhất để đặt đá phong thủy trên bàn làm việc là gần máy tính, hướng về phía bạn làm việc hoặc các góc bên phải của bàn.

Tuy nhiên, nên đặt những viên đá phong thủy nhỏ để vừa có thể trang trí cho bàn làm việc thêm đẹp, vừa giúp tạo ra năng lượng tốt thu hút tài lộc, vượng khí.

Ngoài ra, năng lượng phát ra từ các loại đá phong thủy sẽ giúp con người có được sự minh mẫn, sáng suốt, sáng tạo và củng cố các mối quan hệ.

Theo các chuyên gia phong thủy, chúng ta nên chọn quả cầu phong thủy hình tròn để trên bàn thay vì những viên đá vụn hoặc những viên đá có hình thù kỳ dị, nhiều góc nhọn.

Ngoài những vị trí trên, bạn có thể đặt đá phong thủy ở những vị trí này để hút tài lộc:

Bạn nên đặt thạch anh hình trụ ở các góc nhà để gia tăng tài lộc, tạo hòa khí cho gia đình. Nếu đặt thạch anh hình trụ ở góc tài lộc trong văn phòng sẽ có tác dụng chắn sát khí, tránh tà, giúp công việc phát triển thuận lợi.

Bạn có thể đặt thạch anh hồng pastel hoặc tím ở quầy để tăng tài lộc và nhân duyên bán hàng. Ở góc Tây Nam của phòng ngủ nên dùng thạch anh hồng, đỏ, tím, cam để tăng thêm tình cảm vợ chồng.

Trên bàn làm việc hay bàn học, đặt thạch anh giúp bạn cải thiện thị lực, phát huy trí lực. Ngoài ra, thạch anh còn có tác dụng khử sóng từ do lò vi sóng, máy tính… phát ra.

Ở cửa nhà vệ sinh cũng có thể đặt hoặc treo thạch anh để khử tà khí. Bên cạnh đó, thạch anh còn có tác dụng hóa giải hướng xấu cho ngôi nhà. Chẳng hạn như trước nhà có cây to, cột điện, cửa nhà hướng ra đường chính …

Làm sao để nhận biết đá phong thủy thật hay giả?

Đá thạch anh là một loại đá bán quý (đá bán quý), rất cứng, chỉ sau kim cương. Bạn có thể kiểm tra độ thật của chúng khi cần phân biệt với hàng giả bằng cách xem độ mát của đá khi bạn ấn vào má.

Đá thạch anh được con người phát hiện cách đây gần 300.000 năm, là loại tinh thể có màu hồng, tím và xanh rất bắt mắt. Nhiều dấu tích cho thấy người tiền sử đã biết sử dụng thạch anh làm đồ trang sức và biết về công dụng chữa bệnh của nó.

Thạch anh tím có thể chữa được chứng mất ngủ, giúp con người giữ được niềm tin và lòng dũng cảm. Trang sức làm từ thạch anh hồng giúp con người tăng cường thể chất và tinh thần.

Ngày nay, nhiều loại đá thạch anh được sử dụng trong các thiết bị massage để ấn vào các huyệt đạo giúp lưu thông khí huyết, điều hòa năng lượng. Người Hy Lạp cổ đại sử dụng những chiếc cốc làm bằng thạch anh đỏ và tin rằng nó sẽ giúp lọc chất độc hoặc uống rượu mà không bị say.

Vòng tay làm từ thạch anh tóc là loại thạch anh quý nhất, lâu đời nhất có tác dụng rất lớn trong việc bồi bổ sức khỏe, tiêu trừ bệnh tật, tốt cho tình duyên và các mối quan hệ xã giao. Khi mua, bạn nên nhờ chuyên gia phong thủy tư vấn để chọn được màu đá thạch anh phù hợp với mạng, giúp phát huy tối đa tác dụng của thạch anh.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Khoevadep

Leave a Comment