Đất Xanh Miền Trung mang ẩm thực hàng đầu thế giới đến Quảng Bình

Rate this post

Ngày 5/5, Đất Xanh Miền Trung đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược với các nhà cung cấp thực phẩm cho chuỗi siêu thị Regal Food Legend. Đây là hệ thống siêu thị cao cấp chuyên phân phối các loại thực phẩm nhập khẩu chính hãng thuộc dự án Khu đô thị du lịch quốc tế Regal Legend, tọa lạc trên bán đảo Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Đất Xanh Miền Trung mang ẩm thực hàng đầu thế giới đến Quảng Bình - 1
Một số nhà cung cấp thực phẩm chất lượng quốc tế đã tham gia vào dự án Regal Food Legend (Ảnh: Đất Xanh Miền Trung).

Chú trọng đến nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, kiểm tra nghiêm ngặt ở khâu đầu vào nên Đất Xanh Miền Trung đã lựa chọn đối tác cung cấp nguồn thực phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trong đó, Classic Fine Foods, New Viet Dairy, Malthop, Celliers D’Asie, Avanti là 5 cái tên tiêu biểu trong số hàng chục thương hiệu nổi tiếng đã tham gia chương trình ký kết này.

Đây là những nhà phân phối chính thức của hàng loạt công ty thực phẩm nổi tiếng toàn cầu. Điển hình như Classic Fine Foods đã và đang hoạt động tại nhiều quốc gia như Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh, Pháp,… và dẫn đầu về thị phần tại hầu hết các thị trường này. Đơn vị này phân phối chủ yếu các sản phẩm sữa, thịt cao cấp, thủy hải sản, gia vị, bánh ngọt, thực phẩm khô… Sữa Hay Mới Việt cũng là tên tuổi hàng đầu trong ngành nhập khẩu và phân phối. thực phẩm, đồ uống và nguyên liệu thực phẩm.

“Với phương châm mang những sản phẩm tốt nhất thế giới đến tay người tiêu dùng, việc hợp tác với các đơn vị này là bước đi chiến lược của Đất Xanh Miền Trung trong việc phát triển hệ thống tiện ích Regal Food vươn tầm quốc tế”, đại diện doanh nghiệp khẳng định.

Khác với các kênh bán lẻ truyền thống, Regal Food Legend được quy hoạch theo mô hình “một điểm đến – nhiều trải nghiệm” bao gồm Regal Deli – siêu thị phong cách Châu Âu, Regal Bistro – nhà hàng tiêu chuẩn thế giới, Regal Lounge – khu vui chơi giải trí hàng đầu, Regal Coffee – cà phê và gian bánh.

Đất Xanh Miền Trung mang ẩm thực hàng đầu thế giới đến Quảng Bình - 2
Regal Food Legend thuộc quần thể tiện ích ven hồ, là nơi trải nghiệm mua sắm, vui chơi, giải trí, thưởng thức nghệ thuật và ẩm thực mới lạ tại Việt Nam, kỳ vọng trở thành một trong những điểm đến không thể bỏ qua. đã bỏ lỡ khi đến tham quan du lịch tại Quảng Bình (Ảnh minh họa).

Đây là một trong những tiện ích sẽ được khánh thành vào năm 2023 thuộc dự án Regal Legend – khu đô thị phức hợp với hơn 500 tiện ích cao cấp và hạng sang. Dự án có tổng vốn đầu tư 10.000 tỷ đồng với kế hoạch đáp ứng khoảng 15.000 cư dân và hàng triệu lượt khách du lịch trong nước và quốc tế. Ngoài ra, tại Regal Legend, Regal Legend Walk và Regal Lake Walk là hai tuyến phố du lịch vừa được tỉnh Quảng Bình phê duyệt quy hoạch.

Leave a Comment