Đất Xanh Miền Trung ra mắt bộ sưu tập Regal Homes

Rate this post

Bộ sưu tập nhà ở Regal Homes hướng đến mục tiêu kiến ​​tạo không gian sống cho giới thượng lưu, bao gồm các sản phẩm bất động sản phân bổ khắp các tỉnh miền Trung.

Trong sự kiện tại JW Marriott Hanoi, Đất Xanh Miền Trung đã giới thiệu thương hiệu Regal Homes và ký kết hợp tác với Sở Du lịch Quảng Bình vào ngày 26 tháng 6. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Sở Du lịch Quảng Bình, các đơn vị báo chí, truyền thông và 400 khách hàng.

Đất Xanh Miền Trung tri ân khách hàng của Regal Homes bằng những phần quà từ thương hiệu Dior.  Ảnh: Đất Xanh Miền Trung

Đất Xanh Miền Trung tri ân khách hàng của Regal Homes bằng những phần quà từ thương hiệu Dior. Hình ảnh: Đất Xanh Miền Trung

Bộ sưu tập thương hiệu Regal Homes

Bộ sưu tập bao gồm Regal Pavillon Đà Nẵng, Regal One River, Regal Complex, Regal Victoria, Regal Maison Phú Yên và Regal Legend Quảng Bình (sản phẩm mới nhất, rộng 21 ha). Chuỗi dự án của Đất Xanh Miền Trung hướng đến mục tiêu kiến ​​tạo không gian sống cho giới thượng lưu.

Đại diện đơn vị phát triển dự án cho biết, bộ sưu tập nhà ở mang thương hiệu Regal Homes đã được chuẩn bị hơn hai năm, tích lũy đủ số lượng sản phẩm tại nhiều tỉnh, thành để giới thiệu ra thị trường.

“Regal Homes là tổ hợp giá trị gồm an cư, nghỉ dưỡng và kinh doanh. Mỗi căn nhà đều được chúng tôi đầu tư vật liệu cao cấp, kết hợp với đối tác quốc tế và hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao”, đại diện Đất Xanh Miền Trung cho biết.

Cùng với việc ra mắt Regal Homes, Đất Xanh Miền Trung đồng thời giới thiệu khu đô thị du lịch quốc tế Regal Legend (đường Võ Nguyên Giáp, xã Bảo Ninh, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình).

Regal Legend Quảng Bình thuộc bộ sưu tập dự án nhà ở Regal Homes.  Ảnh phối cảnh: Đất Xanh Miền Trung

Regal Legend Quảng Bình thuộc bộ sưu tập dự án nhà ở Regal Homes. Ảnh phối cảnh: Đất Xanh Miền Trung

Đại diện đơn vị phát triển dự án cho biết, nội khu Regal Legend được quy hoạch như một thành phố thu nhỏ, chuỗi căn hộ cao cấp và dòng biệt thự, dinh thự cao cấp tạo nên không gian đa trải nghiệm. Khu vực này có hơn 500 cơ sở lưu trú, nghỉ dưỡng, mua sắm, ẩm thực bao gồm khách sạn 5 sao Novotel, sky bar, beer hub, bãi biển Regal, khu liên hợp thể thao biển …

Giới thượng lưu vừa có thể tận hưởng không gian sống đắc địa vừa có thể hòa nhập, kết nối cộng đồng tinh hoa trong khu đô thị du lịch quốc gia Regal Legend. Bên trong dự án, việc quy hoạch hai tuyến phố đi bộ ven hồ và phố đêm ven biển trong tương lai sẽ giúp thúc đẩy các hoạt động giao lưu văn hóa, du lịch, góp phần hình thành cộng đồng doanh nhân sầm uất và đẳng cấp.

Ký kết hợp tác phát triển du lịch Quảng Bình

Trong khuôn khổ chương trình, Sở Du lịch Quảng Bình đã ký kết hợp tác phát triển du lịch tỉnh giai đoạn 2022 – 2025 với Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Trung, tổng số tiền tài trợ là 100 tỷ đồng.

Đất Xanh Miền Trung ra mắt bộ sưu tập Regal Homes - trang 2 - 3

Đại diện Sở Du lịch Quảng Bình và đại diện Đất Xanh Miền Trung ký kết thỏa thuận. Hình ảnh: Đất Xanh Miền Trung

Theo đó, doanh nghiệp này sẽ đồng hành cùng Sở Du lịch Quảng Bình tổ chức các sự kiện lễ hội âm nhạc, ánh sáng điện tử quốc tế thường niên, thực hiện các chương trình đào tạo nguồn nhân lực, các hoạt động quảng bá xúc tiến du lịch …

Với thỏa thuận được ký kết cùng sự đầu tư của các nguồn lực nhà nước và các doanh nghiệp trên địa bàn, du lịch Quảng Bình được kỳ vọng sẽ phát triển mạnh mẽ với những sản phẩm độc đáo hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. .

Quế Anh

Leave a Comment