SC Holding giữ danh hiệu “Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam – Khu vực phía Nam” 3 năm liên tiếp.

Rate this post

(Xây dựng) – Ngày 25/6, tại Hạ Long (Quảng Ninh), Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển SC Holding (SC Holding) vinh dự nhận giải thưởng “Sàn giao dịch BĐS tiêu biểu Việt Nam của năm”. 2021 khu vực phía Nam ”tại Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam.

Đây là chương trình thường niên chào mừng Ngày Môi giới Bất động sản Việt Nam 29/6 do Hiệp hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) tổ chức nhằm ghi nhận và đề cao vai trò ngày càng quan trọng của các nhân viên kinh doanh bất động sản. các nhà môi giới bất động sản và các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản nói chung.

Sự kiện năm nay được tổ chức tại Vịnh Hạ Long, một trong 7 kỳ quan thế giới với chủ đề Hội tụ – Thăng hoa, với nhiều nội dung hấp dẫn, đa dạng, là sân chơi kết nối tất cả các doanh nghiệp, cá nhân hành nghề môi giới bất động sản trên cả nước.Bà Trần Thụy Hải – Tổng Giám đốc SC HOLDING nhận Bằng chứng nhận và kỷ niệm chương “Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2021 – khu vực phía Nam”.

Danh hiệu “Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2021” được đánh giá dựa trên chất lượng dịch vụ, số lượng giao dịch lớn trong năm 2021, chuyên gia tư vấn có năng lực; Sản phẩm được phân phối là những thương hiệu uy tín và đáng tin cậy. Vượt qua hàng loạt tiêu chí khắt khe của Hội đồng thẩm định để được vinh danh là “Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2021 khu vực phía Nam”.

Trong gần 4 năm hình thành và phát triển, SC Holding 3 năm liên tục (2019 – 2021) được Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam công nhận “Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam khu vực phía Nam”, SC Holding đã từng bước khẳng định mình. uy tín và thương hiệu trên thị trường bất động sản Việt Nam, đặc biệt là khu vực Tây Nam Bộ. Đồng thời khẳng định chiến lược phát triển và tầm nhìn dài hạn của doanh nghiệp trong suốt thời gian qua là trở thành một trong những đơn vị kinh doanh và phân phối bất động sản tốt nhất Việt Nam.SC Holding 3 năm liên tiếp được Hiệp hội Môi giới Bất động sản Việt Nam công nhận là “Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu của Việt Nam khu vực phía Nam”.

Giám đốc Kinh doanh Trụ sở SC Holding Ông Nguyễn Trung Cẩn vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Nhà môi giới Bất động sản cao cấp Việt Nam 2021. Bà Nguyễn Ngọc Yến vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Nhà môi giới Bất động sản xuất sắc. Việt Nam năm 2021.Ông Nguyễn Trung Cần (thứ 5 từ phải qua) vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 Nhà môi giới Bất động sản cao cấp Việt Nam 2021”.Nguyễn Ngọc Yến vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 Môi giới Bất động sản xuất sắc Việt Nam 2021”.

“Giải thưởng“ Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2021 ”là kết quả cho sự nỗ lực của tập thể và cá nhân SC Holding khi cùng nhau phát huy sức trẻ, tinh thần sáng tạo, nỗ lực cống hiến hết mình và chúng tôi cũng mong muốn không ngừng lan tỏa tinh thần nhiệt huyết đến toàn thể cán bộ công nhân viên và những đồng nghiệp trong lĩnh vực môi giới bất động sản đã hết lòng gắn bó với SC Holding. Giữ vững tâm huyết, trách nhiệm với công việc, am hiểu dự án, am hiểu từng phân khúc khách hàng, am hiểu thị trường, SCHolding giữ vững uy tín vàng trong lòng khách hàng, chủ đầu tư và đối tác. hợp tác góp phần phát triển thị trường bất động sản Cần Thơ nói riêng cũng như Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước nói chung ”, đại diện SC Holding chia sẻ.

Hiện SC Holding là đơn vị phát triển dự án Khu đô thị mới Cồn Khương (Cồn Khương Diamond City) tại TP.Cần Thơ do Công ty TNHH Địa ốc An Khương làm chủ đầu tư. Cồn Khương Diamond City là một trong số ít dự án còn lại có quỹ đất đẹp và hiếm tại quận Ninh Kiều.Phối cảnh dự án Khu đô thị mới Cồn Khương.

Theo định hướng quy hoạch đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050, trên địa bàn TP Cần Thơ sẽ xuất hiện nhiều công trình đô thị hiện đại, phù hợp với định hướng phát triển đô thị trung tâm TP. trung tâm đồng bằng sông Cửu Long. Đặc biệt, Cồn Khương Diamond City là nơi hội tụ những tinh hoa, với vị trí đắc địa, một khu đô thị hiện đại, mang đậm bản sắc đô thị.Lễ ra mắt Cồn Khương Diamond City vừa được SC Holding tổ chức vào ngày 20/6.

Giai đoạn 2021 – 2022 là giai đoạn khó khăn của thị trường bất động sản khi các doanh nghiệp từ quy mô nhỏ đến lớn với tiềm lực tài chính mạnh cũng chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19. Nhưng với tinh thần sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn, SC Holding đã biến “thách thức” thành “cơ hội” để có được thành tích đáng nể như ngày hôm nay. Với đội ngũ lãnh đạo ưu tú và tập thể nhân viên nhiệt huyết, năng động, SC Holding tự tin với những định hướng, chiến lược của mình và sẽ phát triển hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Leave a Comment