Đầu tháng con ma có 5 thứ cần vứt bỏ.

Rate this post

Theo quan niệm của nhiều gia đình Việt Nam, việc thờ cúng tinh thần của tháng bảy Không chỉ để khỏi bị quấy rầy, mà vì muốn làm việc thiện, giúp cho những tâm hồn nghèo khó ít nhất một ngày được no ấm, khỏi phải hối hận.

Theo tín ngưỡng dân gian, người ta sẽ làm lễ cúng cho người chết để cầu siêu cho những linh hồn này, thể hiện sự tha thứ của người sống đối với người chết, bất chấp những lỗi lầm mà họ đã gây ra. Khi chúng ta còn sống.

Các nhà phong thủy cho rằng, vào tháng cô hồn, các gia đình cần xây dựng những không gian sống thông thoáng, thu hút nhiều năng lượng tích cực vào nhà, đặc biệt là ánh sáng tự nhiên để mang lại vượng khí.

Điều này không chỉ giúp hút tài lộc vào gia đình, mang lại may mắn cho gia chủ mà còn góp phần nâng cao sức khỏe cho mọi người.

Và vì vậy, có những đồ vật vô tình rước xui xẻo vào nhà bạn cần phải loại bỏ ngay.

Có 5 thang nhỏ hơn có thể dùng để nâng thang

Về mặt phong thủy, tháng ma người ta kiêng cất những đồ vật hư hỏng trong nhà, đặc biệt là đồng hồ đã chết.

Đồng hồ chết

Về mặt phong thủy, người ta kiêng cất giữ những đồ vật hư hỏng trong nhà, nhất là đồng hồ chết.

Điều này được coi là: Đồng hồ là biểu tượng của thời gian tồn tại, nếu nó chết đi cũng đồng nghĩa với việc mang đến những điều mất mát, kém may mắn. Nếu không muốn vứt bỏ một chiếc đồng hồ đã chết, bạn nên nhanh chóng mang nó đi sửa chữa hoặc thay pin.

Loại bỏ những món đồ cũ ra khỏi nhà là cách cần thiết để bạn làm mới căn phòng, loại bỏ những năng lượng xấu tồn tại trong nhà. Đồng thời, việc cải tạo một không gian mới trong ngôi nhà của bạn cũng là điều cần thiết để bạn có được nguồn cảm hứng mới để làm mọi việc tốt hơn.

Cái thang nhỏ hơn cái thứ 5, nhưng bạn có thể sử dụng nó bằng tay-Hình-2

Theo phong thủy, hoa khô và cây chết có ảnh hưởng xấu đến phong thủy.

Hoa khô, cây chết

Hoa khô và cây chết có ảnh hưởng xấu đến phong thủy.

Con người sống trong ngôi nhà, vì chúng đại diện cho những năng lượng yếu ớt và trì trệ, liên quan đến cái chết.

Đây cũng là hai vật phẩm mà dân gian khuyên không nên để trong nhà quá lâu vì chúng tượng trưng cho năng lượng yếu ớt, trì trệ, liên quan đến chết chóc.

Hơn nữa, mùi hương của hoa khô hay cây cỏ chết có mùi rất nồng, rất khó chịu, nếu đặt trong phòng kín có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình.

Rách ví

Theo phong thủy, nếu bạn đang sử dụng một chiếc ví (bóp) tiền bị rách, sờn thì tiền sẽ “rơi” dần do rách ví.

Nguồn năng lượng tốt lành ban đầu nay đã dần biến mất cùng với sự “xuống cấp” của chiếc ví.

Do đó, hãy đổi một chiếc ví mới có màu sắc phù hợp càng sớm càng tốt nếu bạn muốn đường tài lộc suôn sẻ hơn.

Thang chưa đầy 5 tuổi nhưng bạn có thể sử dụng nó bằng tay-Hình-3

Theo phong thủy, bát đũa bị vỡ trong nhà sẽ mang lại nhiều rắc rối, xui xẻo cho gia chủ.

Vỡ cốc

Người xưa tin rằng bát đĩa là biểu tượng của sự thịnh vượng và giàu có của gia đình. Bát đĩa trong nhà bị vỡ sẽ mang lại nhiều rắc rối và xui xẻo cho gia chủ. Vì vậy, khi những chiếc cốc bị vỡ, bạn không nên giữ chúng trong nhà.

Chậu cây cảnh có gai

Này cây để bàn mini như xương rồng thường được ưa chuộng vì vẻ ngoài đẹp mắt, có tác dụng hấp thụ bức xạ từ máy tính và các thiết bị điện tử.

Tuy nhiên, chúng không được đánh giá cao về mặt phong thủy. Bởi lẽ, chúng mang đến nguồn năng lượng tiêu cực, không may mắn, dễ khiến cuộc sống của bạn rơi vào tình trạng bấp bênh.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Comment