Xáo trộn người đàn ông đeo 50 lượng vàng ở An Giang, thử vàng có ai không tin thật

Rate this post

Mới đây, mạng xã hội xôn xao về người đàn ông đeo vàng ở An Giang. Bởi khác với đại đa số mọi người, người đàn ông ở An Giang này đeo rất nhiều vàng ở cổ, cánh tay và ngón tay với giá trị lên tới hơn cả tỷ đồng. Hơn nữa, số vàng này được chạm khắc rất công phu.

Xáo trộn người đàn ông đeo 50 lượng vàng ở An Giang, thử vàng xem ai không tin - Ảnh 1.

Ông Phạm Văn Lợi ngồi trao đổi với phóng viên về việc đeo 50 lượng vàng. Ảnh: Huỳnh Xây

Do thông tin trên được nhiều người quan tâm nên cũng có người cho rằng người đàn ông ở An Giang đeo vàng giả. Để làm rõ thông tin trên, phóng viên Dân Việt đã về xã Vĩnh Thuận, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang để tìm gặp nhân vật.

Đến địa phương, phóng viên được biết người đàn ông đeo vàng ở An Giang gây xôn xao mạng xã hội là Phạm Văn Lợi (39 tuổi).

Phạm Văn Lợi cho biết, anh đeo 50 lượng vàng 18K, trong đó dây chuyền 5 lượng (hiện đang nâng cấp thêm vài lượng), mặt dây rồng 7,2 lượng vàng, vòng tay hơn 17 lượng. vàng và một chiếc nhẫn khác hơn 20 lượng vàng và nhiều nhẫn hơn 10 lượng vàng.

Xáo trộn người đàn ông đeo 50 lượng vàng ở An Giang, thử vàng có ai không tin - Ảnh 2.

Ông Phạm Văn Lợi nói về mặt dây chuyền rồng 7,2 lượng vàng. Ảnh: Huỳnh Xây

Xáo trộn người đàn ông đeo 50 lượng vàng ở An Giang, thử vàng xem ai không tin - Ảnh 3.

Chiếc vòng hơn 17 lượng vàng của anh Phạm Văn Lợi. Ảnh: Huỳnh Xây

Theo anh Lợi, số vàng anh đeo không phải mua ở cửa hàng mà do anh đặt thợ làm theo kiểu dáng, kích thước mà anh yêu cầu. Trong số những đồ trang sức anh đeo, có một viên đá ruby. “Tổng giá trị số vàng tôi đeo trên người hơn 1 tỷ đồng” – anh Lợi nói.

Anh Lợi cho biết sở dĩ anh đeo 50 lượng vàng trên người là vì sở thích và phong thủy, mong muốn công việc làm ăn thuận lợi, không cần quan tâm đến người ngoài nhìn vào nói gì. Anh Lợi coi việc đeo vàng là chuyện bình thường và cảm thấy thiếu nếu không đeo khi ra đường.

Xáo trộn người đàn ông đeo 50 lượng vàng ở An Giang, thử xem có ai không tin vàng thật - Ảnh 4.

Người đàn ông đeo 50 lượng vàng ở An Giang cho biết anh đính những viên đá ruby ​​có giá trị cao vào trang sức để đeo. Ảnh: Huỳnh Xây

Xôn xao người đàn ông đeo 50 lượng vàng ở An Giang, thử vàng xem ai không tin - Ảnh 5.

Theo anh Lợi, số vàng anh đeo không phải mua ở cửa hàng mà do anh đặt thợ làm theo kiểu dáng, kích thước mà anh yêu cầu. Ảnh: Huỳnh Xây

Anh Lợi thông tin: “Tôi đeo vàng 3 năm rồi, không phải dạo gần đây, lúc đầu chỉ đeo vài lượng vàng, sau này thấy thích nên đeo thêm. Mới đây, một người bạn đã quay clip và đặt. nó trên mạng xã hội nên đeo vàng cũng không sao. được nhiều người biết đến “.

“Đây là vàng thật, nếu ai nghi hoặc không tin có thể đến lấy thử”, người đàn ông đeo 50 lượng vàng ở An Giang nhấn mạnh.

Khi được phóng viên hỏi lý do có nhiều tiền để mua vàng đeo trên người, ông Lợi cho biết đó là do tiền lãi kiếm được từ việc nuôi rồng Nam Mỹ, kinh doanh mỹ phẩm Mỹ, bán quán cà phê …

Leave a Comment