Đêm với mèo tạo nên một quảng cáo hoàn hảo cho thức ăn cho mèo – Sở thích

Rate this post

Anime ngắn đáng yêu hợp tác với thương hiệu thức ăn cho mèo Ciao Churu


Đáng yêu Đêm với một con mèo anime ngắn đã công bố đoạn quảng cáo hợp tác dài 15 giây vào thứ Năm với đối tác hoàn hảo trong lĩnh vực tội phạm: thương hiệu thức ăn cho mèo Ciao Churu.


Quảng cáo giới thiệu những người nổi tiếng về mèo sau đây trên phương tiện truyền thông xã hội: UniKomaru, Shirasu và Niboshi, Purin và Mel, Matsutake và Osushivà Maru.

Anime đã được phát trực tuyến các tập mới hàng tuần trên bản chính thức của nó YouTube kênh bắt đầu vào ngày 3 tháng 8 và nó cũng phát sóng trên Tokyo MXAT-X Ở Nhật.

Minoru Ashina (Bộ tứ Isekai, Kaiju Girls) đang đạo diễn anime tại Studio Puyukaivà cũng đang viết kịch bản. Minoru Takehara (Bộ tứ Isekai, Ple Ple Pleiades) đang vẽ các thiết kế nhân vật và cũng là đạo diễn hoạt hình. Kana Utatane (Đồng phục Thủy thủ của Akebi, Mieruko-chan) đang soạn nhạc. Fumiyuki Go là giám đốc âm thanh.

Yen Press đã cấp phép cho manga và phát hành tập đầu tiên vào ngày 21 tháng 6. Công ty mô tả câu chuyện:

Khi Fuuta mệt mỏi trở về nhà vào buổi tối, tất cả những gì anh ấy muốn làm là dành thời gian cho con mèo mới của mình. Tất cả những thói quen và cách cư xử bí ẩn của mèo nhà đều được tái hiện một cách cẩn thận trong bộ phim hài thoải mái và dễ thương này về việc sống cùng một quả cầu lông đáng yêu!

Kyuryu Z lần đầu tiên đăng manga trên tài khoản Twitter cá nhân, nơi nó đã trở thành một bộ phim ăn khách. Kadokawa đã xuất bản tập in thứ ba của manga vào ngày 28 tháng 4 và sẽ xuất bản tập thứ tư vào ngày 27 tháng 10.

Nguồn: Thông cáo báo chí


Leave a Comment