Đĩa đơn đầu tiên của nữ diễn viên lồng tiếng Yui Ogura từ Nippon Columbia sẽ có mặt vào ngày 21 tháng 12

Rate this post

Diễn viên lồng tiếng Yui Ogura (Kokona Aoba trong Khuyến khích leo núiướt trong Kết thúc bạch kim) đã thông báo rằng “Tình yêu∞Vision,” đĩa đơn đầu tiên của cô, cô đã thay đổi hãng thu âm hoạt động ca sĩ solo của mình thành Nippon Columbia vào tháng 8. Tin tức được tiết lộ bởi chính cô ấy trong chương trình phát trực tiếp “Ogura Yui no LINE LIVE # 29 Halloween Special Program ♪ và…” vào ngày 29 tháng 10.

CÓ LIÊN QUAN: Nữ diễn viên lồng tiếng Yui Ogura đổi hãng thu âm hoạt động ca sĩ của cô ấy thành Nippon Columbia


Lời bài hát chủ đề “Tình yêu∞Vision” được viết bởi Natsumi Tadano, nổi tiếng với các tác phẩm của cô ấy cho các đơn vị VA anime như Wake Up, Girls !, Run Girls, Run !, petit milady và YuiKaori. Âm nhạc được đồng sáng tác bởi chính Yui Ogura và Shunryu, người đã hợp tác với AKB48, SKE48 và nhiều anime VAS. Ogura một lần nữa hợp tác với hai người đã làm việc với nhau để ra mắt bài hát, “Nuôi” vào năm 2012. Đây là nỗ lực đầu tiên của cô ấy trong việc sáng tác một bài hát.

Đĩa đơn cũng bao gồm hai bài hát kết hợp – “Kịch!” được viết bởi Shoko Omori và sáng tác bởi Shunryu, và “Quí.” được viết bởi chính Ogura và sáng tác bởi Ryusei Takikawa. Ngoài ra, một sự kiện nói chuyện và bàn giao “Yui Ogura, hẹn gặp lại. ~ Đường đến Ogura” để chào mừng việc phát hành “Love∞Vision” sẽ được tổ chức tại 14 địa điểm trên khắp Nhật Bản.Nguồn: Nippon Columbia thông cáo báo chí

Bản quyền © 2022 NIPPON COLUMBIA CO., LTD. Đã đăng ký Bản quyền.

Leave a Comment