Bị trục xuất khỏi Đảng Heros, tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh trong anime nông thôn mùa 2 được bật đèn xanh

Rate this post

Trang web chính thức của anime truyền hình chuyển thể từ light novel giả tưởng của Zappon Bị trục xuất khỏi Đảng anh hùng, tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở vùng nông thôn công bố hôm nay mùa thứ hai của nó được bật đèn xanh! Lịch phát sóng và các thông tin chi tiết khác sẽ được tiết lộ trong thời gian tới.


Phần đầu tiên do Wolfs Bane và Studio Flad hợp tác đã được phát sóng trong 13 tập từ ngày 6 tháng 10 đến ngày 29 tháng 12 năm 2021. Tất cả các tập đều có sẵn trên Crunchyroll. Trang web cũng đăng tải các thông điệp chúc mừng và hình ảnh minh họa từ các nhân viên và dàn diễn viên lồng tiếng.

Thông điệp từ tác giả tiểu thuyết Zappon:

Mùa thứ hai! Đó là mùa thứ hai, mùa thứ hai! rất vui! Tất nhiên, sau khi tôi xem tập cuối cùng của mùa đầu tiên, tôi thực sự muốn xem tiếp tục trong mùa thứ hai … Đó không phải là điều có thể làm được chỉ vì tác giả ban đầu muốn làm điều đó. Tất cả là nhờ rất nhiều người đã thưởng thức anime. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Người vẽ minh họa cho cuốn tiểu thuyết Yasumo:

Người vẽ minh họa cho chuyển thể manga Masahiro Ikeno:

Nhà thiết kế nhân vật của Anime Ruriko Watanabe:
Ryota Suzuki (VA đỏ):

Kanon Takao (Nghi thức VA):

Naomi Ozora (Ruth VA):
Hình ảnh teaser mùa đầu tiên:

Hình ảnh chính:
Cuốn tiểu thuyết lần đầu tiên được đăng trên trang web xuất bản tiểu thuyết do người dùng Nhật Bản Shousetsuka ni Narou tạo ra vào năm 2017 và ấn bản in của nó có hình minh họa của Yasumo đã được xuất bản từ nhà in Kadokawa Sneaker Bunko của KADOKAWA kể từ tháng 6 năm 2018. Cho đến nay đã có 11 tập được xuất bản, và tổng số bản in, bao gồm cả manga chuyển thể do Masahiro Ikeno minh họa, là hơn 1,6 triệu.

Nhà xuất bản Yen Press của ấn bản tiếng Anh mô tả tóm tắt của tập đầu tiên của nó như sau:

Một nhà thám hiểm anh hùng và dũng mãnh mơ ước … mở hiệu thuốc? Red đã từng là một thành viên của nhóm Anh hùng, một nhóm quyền lực được định sẵn để giải cứu thế giới khỏi thế lực tà ác của Taraxon, Chúa Quỷ Raging. Đó là, cho đến khi một trong những đồng đội của anh ta đuổi anh ta ra ngoài. Với hy vọng có thể sống một cuộc sống dễ dàng ở biên giới, mục tiêu mới của Red là mở một tiệm thuốc tây. Tuy nhiên, việc giữ bí mật về cuộc sống trước đây của anh có thể không đơn giản như anh nghĩ. Đặc biệt là khi Rit xinh đẹp, một nhà thám hiểm từ quá khứ của anh ta, xuất hiện và yêu cầu chuyển đến sống cùng anh ta!


Nguồn: Trang web chính thức của anime truyền hình “Bị trục xuất khỏi Đảng anh hùng, tôi quyết định sống một cuộc sống yên tĩnh ở vùng nông thôn” / Twitter

© 2021 Ủy ban sản xuất Zappon / KADOKAWA / Shin no Nakama

Leave a Comment