Địch Lệ Nhiệt tía gây sốt với khí hóa học thần tiên trong trailer phim mới

Rate this post

tập phim truyện ‘Tam sinh tam thế – Chẩm thượng thư’ do Địch Lệ Nhiệt tía đóng vai hầu hết cơ bản đang thu hút sự quan tâm của mọt phim Hoa ngữ.

Ngày 30/10, Tam sinh tam thế – Chẩm thượng thư tung trailer sau một thời kì lâu năm khiến đến những người hâm mộ hóng đón. Trailer lâu năm một phút 35 giây hé lộ tạo hình của hai diễn viên đó sẽ là Địch Lệ Nhiệt tía và Cao Vỹ quang đãng. Kỹ xảo giá trị cao, góc quay đẹp mắt giúp phim nhận nhiều lời khen ngợi. 

Địch Lệ Nhiệt Ba gây sốt với khí chất thần tiên trong trailer phim mới

Netizen cũng để dành phản ứng tích rất đến ngoại hình lung linh của Địch Lệ Nhiệt tía trong phim mới. Nữ diễn viên sinh năm 1992 được khen sở hữu khí hóa học thần tiên, lột tả được nét thơ ngây xen lẫn đáng yêu của nhân vật. Tuy nhiên, cũng với một số ý kiến tranh cãi về tạo hình của Địch Lệ Nhiệt tía, nghĩ rằng tạo hình này ko thu hút vì Tam sinh tam thế – Thập lý đào hoa (2017).

Địch Lệ Nhiệt Ba gây sốt với khí chất thần tiên trong trailer phim mới

đôi lứa bạn trẻ hầu hết cơ bản Địch Lệ Nhiệt tía và Cao Vỹ quang đãng.

Cảnh Cao Vỹ quang đãng “nặn má” Địch Lệ Nhiệt tía khiến đến những fan thích thú vì nữ diễn viên quá quắt yêu.

Tam sinh tam thế – Chẩm thượng thư được gửi thể từ tiểu thuyết ngôn tình thuộc tên của tác giả Đường Thất Công Tử, tiếp nối câu truyện trong Tam sinh tam thế – Thập lý đào hoa. Phim kể về chuyện tình trắc trở giữa tiểu điện hạ Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt tía) của Thanh Khâu và Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ quang đãng). Vai diễn Phượng Cửu hứa hứa hẹn nâng tầm sự nghiệp phim hình hình Hình ảnh của Địch Lệ Nhiệt tía và tiếp tục giúp cô duy trì sức nóng với khán giả.

Địch Lệ Nhiệt Ba gây sốt với khí chất thần tiên trong trailer phim mới - 2

Poster phim.

Địch Lệ Nhiệt Ba gây sốt với khí chất thần tiên trong trailer phim mới - 3

Phim sẽ lên sóng trên Tencent vào cuối 2019.

Minie

Leave a Comment