Người đẹp TVB ép ck xem cảnh 18+ mình đóng, bị chửi điên cũng ko giới hạn

Rate this post

khả năng lên vào giới tiêu khiển với danh nghĩa ’em họ Lâm Phong’, nhưng Lâm Hạ Vy cũng phải chật vật như rất nhiều người trên khả năng đường tìm kiếm danh vọng. Chỉ tới lúc tham gia dự án Thừa Thắng Truy Kích và bùng phát sự nổi tiếng nhờ cảnh… tháo dỡ đồ, sự nghiệp của Lâm Hạ Vy mới dần dần khởi sắc.

Trong phim, cô và nhân vật của Trần Triển vày phải nude 100% lúc tới một phòng ở nọ xem đồ cổ, do gia nhà của ngôi nhà này yêu cầu. Khoảnh khắc cả hai ngồi trò chuyện trong tình trạng ‘ko mảnh vải’ làm khán giả choáng nặng. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

đoạn phim làm khán giả sốc nặng.

Đối với nhiều sao nữ, đóng cảnh nhạy cảm ko phải chuyện vẻ vang gì, nhưng Lâm Hạ Vy thì nghĩ khác. Trong một dịp phỏng vấn, cô từng thẳng thắn san sẻ về thói quen chụp lại cảnh nóng sẽ quay và gửi đến ck, muốn xem phản ứng của ck sẽ thế nào lúc thấy mình thân tình với người đàn ông khác.

Lâm Hạ Vy phân bua: ‘Anh đó nói tôi bị điên vì ép anh đó xem hình hình Hình ảnh tôi đang ôm ấp một người đàn ông khác. Nhưng lần nào đóng cảnh nhạy cảm, tôi cũng ép anh đó phải xem. Anh đó thường từ chối và quay người đi, nhưng tôi thực sự muốn anh đó xem. Tôi ko quan tâm lắm tới hứng thú của anh ý đó’.

Nội dung chú thích ảnh

Lâm Hạ Vy ko ngại diễn cảnh nóng, cũng chẳng e ngại lúc để ck xem những cảnh nhạy cảm mình đóng.

ck của nàng tiểu hoa TVB là Mạc Tán Sinh – tỷ phú nức tiếng sở hữu khối tài sản lên tới 3 tỷ HKD, tương đương hơn 8700 tỷ đồng. hai bạn trẻ kết hôn từ năm năm ngoái, Mạc Tán Sinh quánh trưng mến thương và yêu thương vợ. Anh còn từng hứa sẽ thưởng đến Lâm Hạ Vy sắp 300 tỷ đồng nếu sinh con cái.

Nội dung chú thích ảnh

Vợ ck Lâm Hạ Vy.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nữ diễn viên với đời sống đời thường đời thường sang chảnh, được ck cung phụng như bà hoàng.

Leave a Comment