Diễn viên cún thật đóng ‘Lady and the Tramp’ live-kích hoạt

Rate this post

Disney tuyển lựa lựa những chú chó thật để đóng phim thay vì sử dụng kỹ thuật CGI khiến mang đến khán giả thích thú.

Hãng Disney đang tích rất kiếm tiền do việc làm lại những tập phim truyện hoạt hình đình đám. Những tác phẩm live-kích hoạt thành công với thể kể tới Maleficent, Aladdin, The Lion King… Nhận thấy nguồn lợi khổng lồ, hãng đang lên kế hoạch sản xuất thêm nhiều phiên người nhà dạng live-kích hoạt khác, sắp tới là Lady and the Tramp.

Lady and the Tramp ra mắt từ 1955. Tác phẩm ghi dấu hai “lần trước tiên” của Disney: phim hoạt hình trước tiên chiếu trên màn hình hình họa rộng và phim hoạt hình trước tiên ko dựa trên cổ tích hay tiểu thuyết kinh điển. Phim kể về tình yêu giữa hai chú chó với “gia đạo” hoàn toàn trái ngược nhau. 

Hai chú chó tái hiện 'nụ hôn spaghetti' trong 'Lady and the Tramp' live-action

“Nụ hôn spaghetti” kinh điển trong phim.

Lady là một nàng cún xinh đẹp được sống trong ngôi nhà rét mướt với người nhà tốt. Cô nhận được mọi sự nuông chiều Tính đến ngày gia đình với thêm thành viên mới: một em nhỏ nhắn phỏng được ra đời. Em nhỏ nhắn phỏng mới sinh lấy đi hết sự quan tâm lâu nay nay Lady được lợi. Một sự cố khác xảy ra khiến mang đến Lady bị nhà hiểu oan, bị đổ lỗi và hắt hủi tàn tệ. 

Lady quăng quật trốn khỏi căn phòng, vô tình nhìn thấy chàng chó lang thang Tramp. Tramp sống tự do, ko vướng bận chuồng xích hay phải vẫy đuôi với tất từ đầu đến chân nhà nào. Họ với nhau tận hưởng chuỗi ngày phiêu lưu và nhanh chóng phát sinh tình cảm. Nhưng rồi Lady nhìn thấy mình phải trở về với gia đình. Để đi tới hạnh phúc, một trong hai chú cún phải đồng ý thay đổi môi trường sống của tớ.

Mới đây, Disney đang tung ra hình hình hình họa trước tiên về dàn “diễn viên” của tớ trong phiên người nhà dạng live-kích hoạt. Người hâm mộ rất vui mừng lúc hiểu được hãng phim sẽ lấy diễn xuất của những chú chó thật do xương do thịt, chứ ko phải kỹ thuật CGI.

Hai diễn viên đóng Lady và Tramp (Ảnh: Disney Plus).

Hai diễn viên đóng Lady và Tramp. hình hình họa: Disney Plus.

Sắm vai “tiểu thư” Lady quý phái là Rose – thuộc dòng cocker Tây Ban Nha với đôi tai xù giống phiên người nhà dạng hoạt hình. Nhân vật này sẽ được lồng tiếng do Tessa Thompson, nữ diễn viên đóng vai Valkyrie trong Thor: Ragnarok.

Chú chó sục tên Monte sẽ đóng vai Tramp, được lồng tiếng do Justin Theroux – người nhà trai tin đồn của Selena Gomez. Monte được người huấn luyện trong đoàn làm phim nhận nuôi sau lúc thoát khỏi một trại chó ở New Mexico.

Sam Elliot lồng tiếng cho chó chó Trusty.

Sam Elliot lồng tiếng mang đến chó Trusty.

Tạo hình của Jock, do Ashley Jensen lồng giọng.

Tạo hình của Jock, do Ashley Jensen lồng giọng.

Lady and the Tramp được đạo diễn do Charlie Bean. Phim dự kiến ra mắt ngày 12/11, phát hành độc quyền trên nhà sản xuất Disney+.

Thúy Anh

Leave a Comment