Disney úp mở việc sản xuất ‘Aladdin’ phần hai

Rate this post

Nhà sản xuất muốn tạo ra một câu truyện mới mà ko bị lệ thuộc hoàn toàn vào tình tiết gốc sở hữu sẵn.

Dù khá thành công tại phòng vé, Aladdin vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Diễn xuất của Will Smith, Naomi Scott và Mena Massoud hao hao tiếng động, hình hình họa đều được khen ngợi. Tuy nhiên, đạo diễn Guy Ritchie lại làm vai Jafar trở nên quá mờ nhạt, thiếu thần thái của nhân vật phản diện. Trước lúc phát hành, cỗ phim truyền hình truyền hình cũng ko được kỳ vọng trở thành phổ biến to, thậm chí bị chê bai. quăng quật mặc những lời phàn nàn, doanh thu đang quan tâm của Aladdin mới là yếu tố quyết định tương lai cỗ phim truyền hình truyền hình. 

Mùa hè này, Aladdin live-kích hoạt vẫn mang những nhân vật thân thuộc tới một toàn cầu hoàn toàn mới. người ta dạng gửi thể dựa trên phim hoạt hình gốc năm 1992 thu về hơn một tỷ USD. ko sở hữu gì ngạc nhiên nếu Disney muốn thực hiện phần tiếp theo đến tác phẩm chạy khách này.

Cặp đôi chính từng bị phản đối vì không phù hợp với phim, sau đó lại được khen ngợi hết lời.

đôi bạn rất nhiều từng bị phản đối vì ko thích hợp với phim, sau đó lại được khen ngợi hết lời.

Phiên người ta dạng live-kích hoạt sở hữu kết phim khá mở, được chấp nhận nhiều câu truyện khác được kể trong tương lai. Theo ComicBook, nhà sản xuất Dan Lin tiết lộ khán giả sở hữu những phản ứng rất tích rất, thậm chí gửi thư tay phân trần niềm yêu thích cỗ phim truyền hình truyền hình. Vì vậy Disney tính tới chuyện làm thêm phần tiếp theo. 

“Shop Shop SEOCAM đang thảo luận. Ngay từ lúc hợp tác thực hiện, Shop Shop SEOCAM vẫn mong muốn kể một câu truyện hay nhất sở hữu thể để khán giả muốn xem tiếp những phần sau. Rất nhiều người hâm mộ gửi thư về kể rằng họ đi xem nhiều lần, dẫn thêm vì hữu và gia đình để thưởng thức lại cỗ phim truyền hình truyền hình. Vì vậy Shop Shop SEOCAM cảm thấy càng phải kể thêm nhiều câu truyện hơn. Và dưỡng đến nó như khả năng Shop Shop SEOCAM làm ra phần Aladdin trước tiên”, Dan Lin san sớt.

Đây mới đơn giản dự kiến của hãng sản xuất phim, không sở hữu quyết định nào không lệch nhưng xét trên thành công của Aladdin thì việc sở hữu phần hai sắp như được đáp ứng. Disney sở hữu thể tiếp nối câu truyện dựa trên phim hoạt hình Aladdin: The Return of Jafar (1994) hoặc Aladdin and the King of Theves (1996). Nhưng họ lại muốn thông minh để thích hợp hơn với hiện tại.

“Shop Shop SEOCAM lấy hứng thú từ nhiều tài liệu khác nhau nên phần hai sẽ ko dựa trên một nguồn duy nhất. Hãng sẽ phấn đấu tận dụng tốt nhất những thứ sở hữu sẵn và tạo ra sản phẩm tươi mới hơn”, Dan Lin nói thêm. 

Nhà sản xuất cũng nghĩ là, nhân vật công chúa Jasmine trong câu truyện gốc sở hữu phần “thượng cổ” và chỉ quan tâm tới chuyện tình yêu. rất nhiều vì vậy, họ xây dựng hình hình họa một Jasmine “dữ thế hành động” hơn, sở hữu thể đấu tranh đến nhiều người dân ta dạng thân, ý tưởng và lựa lựa lựa của tôi, tạo ra hình mẫu mới đến những cô nàng trẻ.

Thúy Anh

Leave a Comment