Điều gì xảy ra nếu Amber Heard ko thể trả tiền bồi thường đến Johnny Depp?

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Sau 6 tuần với nhiều chứng cứ và tình tiết gây shock trong vụ kiện ồn ào giữa Johnny Depp và Amber Heard, nam diễn viên đang không bị lệch thắng kiện. Anh được tòa tuyên xử nhận 15 triệu USD tiền bồi thường. Tuy vậy, thẩm phán vẫn giảm số tiền 15 triệu USD xuống còn 10,35 triệu USD (dựa trên luật của bang Virginia giới hạn những thiệt hại bồi thường) và Heard được bồi thường hai triệu USD. Tuy vậy, phía trạng sư của Amber Heard vẫn mang ra tuyên tía, khẳng định rằng nữ diễn viên ‘hoàn toàn ko thể’ chi trả số tiền đền bù thiệt hại này.

Trước tuyên tía này, nhà phân tích pháp lý Emily D. Baker vẫn san sẻ dưới góc độ trạng sư về những điều sở hữu thể xảy ra nếu Amber Heard ko thể trả tiền khoản tiền đền bù đến ck cũ.

Johnny Depp sở hữu thể xóa khoản nợ đến Amber Heard?

Nội dung chú thích ảnh

(hình hình họa: Getty Images)

‘Việc này sẽ tùy thuộc vào những mặt liên quan, nhưng một lúc phán quyết đang rất được đưa vào ngày 24/6, tôi tự hỏi liệu những trạng sư sở hữu khởi đầu đám phán về việc trả tiền những khoản bồi thường này hay ko’, nhà phân tích san sẻ, ‘Trong phần tranh luận cuối thuộc, phía Johnny Depp vẫn nói rằng anh ko tìm khả năng trừng trị Amber Heard vị tiền. sở hữu nhẽ họ sẽ sở hữu thỏa hiệp nào đó và công tía với truyền thông rằng họ ko muốn thiết khoản tiền bồi thường này từ Amber Heard’.

‘Nếu họ muốn được trả khoản bồi thường này, làm việc sẽ khởi đầu với quá trình hoàn toàn riêng biệt tại tòa án, sở hữu khả năng đính kèm tài sản và khả năng trả tiền của nữ diễn viên’, nhà phân tích pháp lý tiếp tục.

Cũng theo Baker, Johnny Depp sở hữu thể ko hề quan tâm tới vấn đề tiền nong, vấn đề anh quan tâm hơn đó đó là việc ngôi sao Aquaman ko lặp lại những cáo buộc này lần nữa. Vậy thì, việc mà lực lượng của nam tài tử 58 tuổi sở hữu thể sẽ làm đó đó là xem xét nhận lệnh cấm Amber Heard đưa ra những tuyên tía tương tự như ở tòa án, đổi lại ko yêu cầu trả tiền tiền bồi thường thiệt hại.

Amber Heard ko thể nộp đơn vỡ nợ

Nội dung chú thích ảnh

(hình hình họa: Getty Images)

Trong trường hợp phía Johnny Depp đề xuất Amber Heard phải trả tiền, họ sở hữu thể khấu trừ vào khoản tiền lương của cô ý đấy hoặc tất cả khoản tiền nào còn sót lại và khởi đầu thứ tự xử lý thông qua tòa án. Thế nhưng thực tế, từ ý kiến PR, việc Johnny Depp nỗ lực đòi tiền là điều ko nên làm. ‘quả đât giờ chỉ sở hữu thể ngóng xem thôi’, bà vẫn đi được đến quả đât biết thêm thêm thêm thông tin, ‘Tôi ko nghĩ rằng quả đât sẽ thấy họ quyết liệt dính theo phán quyết này ngay ngay lập tức. Và tôi ko nghĩ rằng họ nhất thiết nên lấy lại số tiền bồi thường vào thời khắc này’.

Cũng theo Baker giảng giải, việc nộp đơn vỡ nợ cũng ko hoàn toàn giúp nữ diễn viên sở hữu thể trả tiền được khoản tiền thiệt hại.

‘phần lớn cơ bản vì đây là một sự tra tấn sở hữu doanh nghiệp lớn tư vấn du học đích – yếu tố sở hữu ý hạ nhục phải được tìm thấy vị họ là những người nổi tiếng. tương tự, Amber Heard sẽ bị nockout quăng quật khả năng vỡ nợ vì đây là hành động cố ý’, nhà phân tích khẳng định.

Nội dung chú thích ảnh

Amber Heard ko thể nộp đơn vỡ nợ lúc hành động phỉ báng của cô ý đang rất được liệt vào hành động sở hữu doanh nghiệp lớn tư vấn du học đích. (hình hình họa: Getty Images)

Một điều đáng lo ngại nữa đối với Amber Heard đó đó là những khẳng định từ thiện mà cô từng tuyên tía. Trở lại năm năm năm nay, nữ diễn viên công khai minh bạch quyên góp toàn cỗ số tiền 7 triệu USD từ vụ ly hôn của tôi đến tổ chức từ thiện: một nửa đến HIệp hội Tự do Dân sự Mỹ và một nửa đến căn căn triệu chứng tật dịch viên Nhi Los Angeles. Như đội trạng sư của ngôi sao Cướp đại dương vùng Caribe vẫn minh chứng trước tòa, Amber Heard vẫn không gửi hết số tiền này đến từ thiện. Trong lời khai của tôi, cô khẳng định vẫn sẽ trả tiền mọi khoản quyên góp này. ‘Tôi mong anh ta sẽ ngừng kiện tôi để tôi sở hữu thể từ thiện’, Amber Heard san sẻ trên toà án. 

Điều này tức là theo phán quyết, Amber Heard ko những phải đền bù đến Johnny Depp mà cô còn phải tiếp tục thực hiện nốt khẳng định từ thiện như vẫn tuyên tía trước đây.

Ở một diễn đổi thay khác, trạng sư của Amber Heard khẳng định rằng nữ diễn viên vững vững chắn sẽ kháng cáo và cuộc đấu giữa đôi bạn này vẫn không kết thúc. Theo đó, bà khẳng định vẫn còn rất nhiều chứng cứ ko được đưa ra. ‘địa chỉ thậm chí vẫn nỗ lực mời thẩm phán từ Anh tới để hủy quăng quật vụ kiện này, phần lớn cơ bản vì Johnny Depp từng sở hữu thời cơ kiện trước đây rồi’, bà nói thêm. 

>>Xem thêm: ‘Amber Heard thua kiện vì ko đáng tin’

Leave a Reply

Your email address will not be published.