Tạo hình phim khá tạo tuyệt vời của Dịch Dương Thiên Tỉ

Rate this post

Thành viên TFBoys ko chỉ sở hữu ngoại hình mà ngày càng được xác nhận về tài năng diễn xuất.

Dịch Dương Thiên Tỉ sinh năm 2000 và tham gia làng tiêu khiển từ lúc còn tương đối nhỏ. chàng trai từng là diễn viên nhí, tiếp nhận vai phụ trong những tập phim như Thiết lê hoa, Siêu trang bị tiểu tử… Năm 2013, Thiên Tỉ thuộc Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên thành lập nhóm TFBoys và trở thành boygroup thành công nhất làng tiêu khiển Trung Quốc. kế mặt làm việc ca hát, trình diễn, những thành viên còn lấn sân sang diễn xuất. Dịch Dương Thiên Tỉ đang là người thành công nhất lúc liên tục sở hữu phim gây bão và nhận nhiều lời khen ngợi về tài năng.

Năm 2016, Dịch Dương Thiên Tỉ đảm nhận vai Khuất Nguyên thời niên thiếu trong bộ phim Tư mỹ nhân. Bộ phim kể về cuộc đời của nhà thơ, nhà chính trị nổi tiếng Khuất Nguyên. Thành viên TFBoys được khen ngợi có khí chất rất hợp với phim cổ trang. Nam thần tượng lột tả chính xác một Khuất Nguyên uyên bác, đa tài đa nghệ và rất có chính kiến.

Năm năm năm nay, Dịch Dương Thiên Tỉ tiếp nhận vai Khuất Nguyên thời niên thiếu trong tập phim Tư mỹ nhân. tập phim kể về cuộc thế của thi sĩ, nhà phần lớn cơ bản trị nổi tiếng Khuất Nguyên. Thành viên TFBoys được khen ngợi sở hữu khí hóa học rất hợp với phim cổ trang. Nam thần tượng lột tả xác thực một Khuất Nguyên uyên chưng quăng quật, nhiều tài nhiều nghệ và rất sở hữu phần lớn cơ bản kiến.

Trong phim, Dịch Dương Thiên Tỉ còn thể hiện khả năng múa khá ấn tượng. Đây là thế mạnh của nam thần tượng vì đã học vũ đạo từ nhỏ. Thành viên TFBoys đã thể hiện rất rõ một hình ảnh Khuất Nguyên yêu thích tự do, lãng mạn và giàu lòng yêu thương.

Trong phim, Dịch Dương Thiên Tỉ còn thể hiện khả năng múa khá khá tạo tuyệt vời. Đây là thế mạnh của nam thần tượng vì sẽ học vũ đạo từ nhỏ. Thành viên TFBoys sẽ thể hiện rất rõ một hình hình hình Hình ảnh Khuất Nguyên yêu thích tự do, lãng mạn và giàu lòng yêu thương.

Cả 3 thành viên TFBoys đều tham gia vào bộ phim Tru Tiên - Thanh Vân Chí do Lý Dịch Phong, Triệu Lệ Dĩnh đóng chính. Dịch Dương Thiên Tỉ vào vai tiểu hồ ly Tiểu Thất ham chơi, thường vướng vào rắc rối nhưng lại có tình có nghĩa. Mỹ nam được khen hợp với hình tượng một Tiểu Thất thơ ngây trong bộ đồ trắng, có nhiều biểu cảm tinh nghịch.

Cả 3 thành viên TFBoys đều tham gia vào tập phim Tru Tiên – Thanh Vân Chí do Lý Dịch Phong, Triệu Lệ Dĩnh đóng phần lớn cơ bản. Dịch Dương Thiên Tỉ vào vai tiểu hồ ly Tiểu Thất ham nghịch, thường vướng vào rối rắm nhưng lại sở hữu tình sở hữu nghĩa. Mỹ nam được khen hợp với hình tượng một Tiểu Thất thơ ngây trong phục trang áo trắng, sở hữu nhiều biểu cảm tinh nghịch.

Dịch Dương Thiên Tỉ vốn là một chàng trai lạnh lùng nên khán giả ngạc nhiên lúc chàng trai sở hữu những biểu cảm nhiều, đáng yêu trên phim. Dù chỉ tiếp nhận một vai nhỏ, Tiểu Thất của Dịch Dương Thiên Tỉ để lại khá tạo tuyệt vời sâu đậm trong lòng khán giả. 

Năm 2017, TFBoys đóng vai chính trong bộ phim học đường Thời đại niên thiếu của chúng ta. Nội dung kể một nhóm bạn có niềm đam mê với môn bóng chày và họ không ngừng nỗ lực để theo đuổi đam mê. Dịch Dương Thiên Tỉ vào vai Doãn Kha, một học sinh xuất sắc phải vượt qua sự cấm đoán của gia đình để theo đuổi đam mê thể thao. 

Năm 2017, TFBoys đóng vai phần lớn cơ bản trong tập phim học đường Thời đại niên thiếu của thế giới. Nội dung kể một nhóm thế giới sở hữu niềm say mê với môn bóng chày và họ ko ngừng nỗ lực để theo đuổi say mê. Dịch Dương Thiên Tỉ vào vai Doãn Kha, một học trò xuất sắc phải vượt qua sự không mang lại của gia đình để theo đuổi say mê thể thao. 

Thiên Tỉ trở thành hình mẫu lý tưởng của fan nữ khi khoác lên mình bộ đồng phục. Nam thần tượng cũng thử sức trong những cần cần nhiều cảm xúc như bật khóc, bị tát.

Thiên Tỉ trở thành hình mẫu lý tưởng của fan nữ lúc khoác lên mình cỗ đồng phục. Nam thần tượng cũng thử sức trong những cảnh muốn thiết nhiều xúc cảm.

Diễm thế phiên chi tân thanh niên được quay vào năm 2018 nhưng đến nay vẫn chưa có lịch phát sóng. Bộ phim lấy bối cảnh cuối triều đại nhà Thanh và đầu thời kì Dân Quốc. Dịch Dương Thiên Tỉ đảm nhận vai A Dịch - một trong bốn thành viên của Hội sát thủ Thần Cơ Doanh có vẻ ngoài điển trai, lạnh lùng và cực kỳ giỏi võ. Trải qua những thăng trầm của đất nước, A Dịch trở thành một nhân vật anh hùng, chiến đấu vì tổ quốc. Trong phim, Dịch Dương Thiên Tỉ có rất nhiều tạo hình và 

Diễm thế phiên chi tân thanh niên được quay vào năm 2018 nhưng tới nay vẫn không sở hữu lịch phát sóng. tập phim lấy hình ảnh cuối triều đại nhà Thanh và đầu thời kì dân quốc. Dịch Dương Thiên Tỉ tiếp nhận vai A Dịch – một trong tứ thành viên của Hội sát thủ Thần Cơ Doanh – sở hữu vẻ ngoài điển trai, lạnh lùng và khôn xiết giỏi võ. Trải qua những thăng trầm của quốc gia, A Dịch trở thành một nhân vật nhân vật, đấu tranh vì tổ quốc. Với tạo hình cổ trang, Dịch Dương Thiên Tỉ để tóc mái nhiều năm và được khen ”xinh trai” và vẫn sở hữu nét lãng tử, lạnh lùng của một sát thủ.

Tạo hình dân quốc của Dịch Dương Thiên Tỉ cũng ghi điểm mạnh. Thành viên TFBoys đầy nam tính trong bộ quân phục xanh, mái tóc ngắn ngọn ngàng. 

Tạo hình dân quốc của Dịch Dương Thiên Tỉ cũng ghi điểm mạnh. Thành viên TFBoys đầy nam tính trong cỗ quân phục xanh, mái tóc ngắn gọn ghẽ. 

Trường Ahn 12 canh giờ là bộ phim được khen nhiều về chất lượng trong năm 2019. Dịch Dương Thiên Tỉ vào vai thái tử Lý Tất bất ngờ bị cuốn vào một vụ án ở thành Trường An. Thái tử cùng tử tù Trương Tiểu Kính vượt qua mọi khác biệt để cùng bắt tay tìm ra âm mưu lật đổ triều đình. Trong phim, nhân vật của Dịch Dương Thiên Tỉ nhiều lần bị đánh bầm dập. 

Trường An 12 canh giờ là tập phim được khen nhiều về giá trị tốt trong năm 2019. Dịch Dương Thiên Tỉ vào vai thái tử Lý Tất bất thần bị cuốn vào một vụ án ở thành Trường An. Thái tử thuộc tử tù Trương Tiểu Kính vượt qua mọi khác biệt để hợp tác tìm ra mưu mô lật đổ triều đình. Trong phim, nhân vật của Dịch Dương Thiên Tỉ nhiều lần bị đánh bầm dập. 

Khí chất trầm ổn, u buồn của Dịch Dương Thiên Tỉ rất hợp với nhân vật Lý Tất. Khán giả và nhiều nhân vật trong làng giải trí bất ngờ trước diễn xuất ấn tượng của nam thần tượng, đặc biệt là qua ánh mắt. Khả năng đọc thoại, diễn tả nội tâm đều được Thiên Tỉ thể hiện xuất sắc, không hề kém cạnh những đàn anh trong đoàn làm phim.

Khí hóa học trầm ổn, u buồn của Dịch Dương Thiên Tỉ rất hợp với nhân vật Lý Tất. Khán giả và nhiều nhân vật trong làng tiêu khiển bất thần trước diễn xuất khá tạo tuyệt vời của nam thần tượng, sệt trưng là qua tầm nhìn. Khả năng đọc thoại, diễn tả nội tâm được Thiên Tỉ thể hiện xuất sắc, ko hề thua sút những đàn anh trong đoàn làm phim.

Hiện Dịch Dương Thiên Tỉ đang làm mưa làm gió các rạp chiếu phim xứ Trung với bộ phim Em của thời niên thiếu.Tác phẩm đã đạt doanh thu 600 triệu NDT và nhận được nhiều lời khen về diễn xuất của 2 diễn viên chính. Thành viên TFboys đảm nhận vai Bắc Dã - một cậu học sinh hư hỏng, lầm lì, có mẹ là gái điếm và bố là tội phạm. Bắc Dã gặp gỡ và quyến tâm bảo vệ chăm sóc cô gái trầm tĩnh, mắc tật nói lắp, học giỏi nhưng hay bị bắt nạt Trần Niệm. Hai thanh viên có cuộc sống đầy bi kịch đã tìm thấy, nâng đỡ nhau trước những sóng gió.

Hiện Dịch Dương Thiên Tỉ đang ”làm mưa làm gió” những rạp chiếu phim xứ Trung với tập phim Em của thời niên thiếu. Tác phẩm đạt doanh thu 600 triệu NDT và nhận được nhiều lời khen về diễn xuất của hai diễn viên phần lớn cơ bản. Thành viên TFboys tiếp nhận vai Bắc Dã – một cậu học trò hư hỏng, lầm lì, sở hữu mẹ là lẳng lơ và phụ thân là tội phạm. Bắc Dã gặp gỡ và quyến tâm chở che dưỡng người phụ nữ trầm tĩnh, mắc tật nói lắp, học giỏi nhưng hay bị tóm gọn nạt Trần Niệm. Hai người sở hữu đời sống thường ngày thường ngày đầy thảm kịch sẽ tìm thấy, nâng đỡ nhau trước những sóng gió.

Để vào vai Bắc Dã đúng với nguyên tác nhất, Dịch Dương Thiên Tỉ chấp nhận từ bỏ một hình ảnh thần tượng hoàn hảo, chấp nhận cạo đầu, vẽ hình xăm và biểu cảm đầy ngổ ngáo. Em của thời niên thiếu có nhiều cảnh bảo lực, bi thương và Thiên Tỉ đã hoàn thành vô cùng xuất sắc, kết hợp cực ăn ý với Ảnh hậu Châu Đông Vũ.

Để vào vai Bắc Dã đúng với nguyên tác nhất, Dịch Dương Thiên Tỉ đồng ý từ quăng quật một hình hình hình Hình ảnh thần tượng xuất sắc, đồng ý cạo đầu, vẽ hình xăm và biểu cảm đầy ngổ ngáo. Em của thời niên thiếu sở hữu nhiều cảnh đạp bạo lực, bi thương và Thiên Tỉ sẽ nấu chín xuất sắc, kết hợp nhà trương đồ thưởng thức ý với hình hình Hình ảnh hậu Châu Đông Vũ.

Dịch Dương Thiên Tỉ chọn phim luôn chú ý vào chất lượng kịch bản và không ngại thử sức với những vai góc cạnh, chấp nhận phá bỏ hình tượng. Anh chàng được đánh giả là ngôi sao thế hệ mới cực kỳ tài năng của làng điện ảnh Trung Quốc. 

Dịch Dương Thiên Tỉ lựa lựa phim luôn quan tâm vào giá trị tốt kịch phiên bản và ko ngại thử sức với những vai khía cạnh, đồng ý phá quăng quật hình tượng. chàng trai được Tìm hiểu là ngôi sao thế hệ mới tài năng của làng điện hình hình Hình ảnh Trung Quốc. 

Aino

Leave a Comment