Diva Hồng Nhung nhận lương 0 đồng trong liveshow Đàm Vĩnh Hưng

Rate this post

Live Concert mang tên Chân dung sẽ được Đàm Vĩnh Hưng thực hiện tại Hà Nội vào ngày 2 tháng 10. Đồng hành cùng nam ca sĩ là khách mời diva Hồng Nhung, ngoài Uyên Linh và nhóm Oplus. Đặc biệt là Hồng Nhung, cô nhận lời tham gia chương trình mà không nhận bất cứ đồng lương nào.

Khác với những liveshow trước, liveshow lần này của Đàm Vĩnh Hưng sẽ được ứng dụng công nghệ 3D mapping kết hợp với âm nhạc, hứa hẹn mang đến cho khán giả những trải nghiệm mãn nhãn và ấn tượng. Được biết, giọng ca “Anh chăm sóc em hết mình” là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên mạo hiểm đưa công nghệ mới này vào đêm nhạc. Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh luôn tự làm khó mình, buộc bản thân phải đổi mới để mang đến sự mới mẻ trong âm nhạc. Không chỉ vậy, trong chương trình, nam ca sĩ còn đảm nhận vai trò Giám đốc âm nhạc, trực tiếp biên tập, trực tiếp chọn bài, phối nhạc vì anh hiểu khán giả của mình hơn ai hết.

Là một trong những khách mời biểu diễn, Uyên Linh tiết lộ cách đây 5 năm cô và Đàm Vĩnh Hưng gặp nhau tại một sự kiện ở Cung Văn hóa Việt Xô. Ở hậu trường, nữ ca sĩ bày tỏ mong muốn được hát cùng đàn chị và ngay lập tức nhận được lời đồng ý.

dam-vinh-hung-the-chân dung7389-16602247227351013911708.jpg

Uyên Linh và Đàm Vĩnh Hưng.

“Linh không ngờ 5 năm sau anh Hưng vẫn nhớ câu nói đó và mời Linh tham gia đêm nhạc này. Dù dòng nhạc của hai anh em khác nhau nhưng từ sâu thẳm trái tim Linh luôn ngưỡng mộ và yêu quý tính cách của cô ấy”. , con và con. Người mà anh Hưng biểu diễn, khi được đề nghị tham gia, Linh đồng ý ngay “, nữ ca sĩ cho biết thêm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Leave a Comment