Diva Mỹ Linh và dàn sao Việt sợ hãi vì từng là nạn nhân của đánh đấm bạo lực học đường

Rate this post

Dù nổi tiếng với tài năng thuộc về một ngành nhất định, thế nhưng đằng sau ánh hào quang quẻ lộng lẫy trên sân khấu, ít nào ngờ rằng dàn sao Việt dưới đây đều trải qua những nỗi sợ hãi, sợ hãi lúc số đông cơ bản mình là nạn nhân của nạn đánh đấm bạo lực học đường.

Diva Mỹ Linh

Đồng cảm với nhiều vụ việc liên quan tới đánh đấm bạo lực học đường, câu truyện ca sĩ Mỹ Linh từng bị đánh hội đồng làm người hâm mộ vô thuộc xót xa.

Nội dung chú thích ảnh

Diva Mỹ Linh san sớt về việc chị từng là nạn nhân của ‘đánh hội đồng’

Viết trên trang tư nhân của tôi, Mỹ Linh thừa nhận: ‘Hồi nhỏ mình từng là nạn nhân bị đánh hội đồng, ngày này qua tháng khác. ko phải vì mình kém, chẳng phải vì dốt hay đủng đỉnh mà lý do là mình ko hòa nhập và ko giống những người trong gia đình trong xóm’.

Nội dung chú thích ảnh

Cô từng đi vào thấy thêm thêm mình bị đánh lúc với nhiều vì hữu nhìn thấy, song tất cả chỉ đứng xung quanh xem và lặng lặng

‘Mình ko khi nào quên lúc trẻ con cái nó đàn đàn và nó hung bạo một khả năng vô thức thì tụi nó đáng sợ thế nào. Những đứa nó hung bạo từ tí xíu to lên nó cũng tiếp tục lựa lựa lối sống như thế với đời’, Mỹ Linh viết những dòng đắng cay.

Nhắc lại câu truyện gây sợ hãi, Diva Mỹ Linh ko khỏi giận dữ, khó chịu lúc kể rằng thời khắc cô bị đánh với nhiều vì hữu nhìn thấy, song tất cả chỉ đứng xung quanh xem và lặng lặng. Cũng số đông cơ bản điều này sẽ trải đến tâm lý cô thêm phần nặng nề và mãi mãi ko khi nào với thể quên được một phần ký ức đau buồn.

Đức Phúc

Thủa còn đi học, Đức Phúc là một cậu tí xíu nhút nhát, số đông cơ bản vì lẽ này mà anh thường xuyên trở thành tâm điểm để nhiều vì hữu thỏa sức chòng ghẹo.

Nội dung chú thích ảnh

Giống với Diva Mỹ Linh, Đức Phúc cũng từng là nạn nhân của đánh đấm bạo lực học đường

Trong một san sớt khả năng đó khoảng khá lâu, ca sĩ Đức Phúc từng trải lòng phiên bản thân anh cũng là nạn nhân của đánh đấm bạo lực học đường.

Nhớ về những nỗi sợ hãi trong quá khứ, giọng ca ‘Hơn Cả Yêu’ gọi đây là hành trình với cả máu, nước mắt và sự tổn thương trầm trọng. ‘Tôi bị người trong gia đình đánh trong suốt quãng đường đi từ trường về tới nhà nhưng vẫn gắp răng Chịu đau chứ ko đánh lại’, anh nói.

Nội dung chú thích ảnh

Theo nam ca sĩ, tâm lý sợ vì hữu dọa nạt, sợ người to ko hiểu, làm nhiều đứa trẻ phải Chịu đựng nạn đánh đấm bạo lực học đường suốt một thời kì nhiều năm.

Theo nam ca sĩ, tâm lý sợ vì hữu dọa nạt, sợ người to ko hiểu làm nhiều đứa trẻ phải Chịu đựng nạn đánh đấm bạo lực học đường suốt một thời kì nhiều năm. Nhiều người sẽ rơi vào trầm cảm, và to lên trong sự tự ti, sợ hãi.

Hari Won

ko chỉ ở Việt Nam, to lên ở Hàn Quốc, Hari Won cũng gặp chuyện tương tự.

Nghĩ về quá khứ đầy sợ hãi và đau buồn, Hari Won từng đi vào thấy thêm thêm: ‘Thời còn đi học, với một người trong gia đình nói với Hari học xong ra sau trường nhé. Đó với nhẽ là lời nói mà tôi hao hao nhiều người trong gia đình hoc sinh khác sợ kinh khủng’.

Nội dung chú thích ảnh

Hari Won nhiều lần trốn học vì sợ bị đánh

‘với lần, sợ quá nên đành lựa lựa khả năng trốn học, giáo viên hỏi lý do thì ko dám trả lời thật, mà chỉ dám nói láo là do sức khỏe ko tốt. Trong những lần đó, với lần bị phụ vương phát hiện, dù rất sợ nhưng tôi cũng đành khai thật với phụ vương là sợ bị người trong gia đình đánh’, nữ ca sĩ nhớ lại.

tới thời khắc hiện tại, Hari Won vẫn không nguôi ngoai nỗi sợ hãi trong quá khứ. Cô đối diện với sự việc và can đảm và mạnh mẽ nhắc về đánh đấm bạo lực học đường trong cuốn tự truyện ‘Cỏ hạnh phúc’.

thê thiếp MC Trấn Thành bộc phụ vương̣ch rằng cô sẽ rơi vào trạng thái tâm lý nặng nề, trầm cảm và cảm thấy rất mỏi mệt vì tổn thương lúc bị đánh đấm bạo lực học đường.

Trà My

Đối với diễn viên Trà My (phim truyền hình ‘Thương nhớ ở người nào’), đánh đấm bạo lực học đường là những sợ hãi về quãng thời kì tới trường và trở thành ‘mục tiêu’ của những người bàn sinh hoạt. Suốt những năm từ phân phối một tới phân phối 3, cô đều bị một nhóm học trò bắt nạt chỉ vì ‘nó muốn khẳng định mình là kẻ mạnh’.

Trà My nhớ lại rằng ko chỉ cô bị tóm gọn nạt, với lần em họ của cô ý đứng ra phòng ngự chị cũng trở thành đánh oan. Nữ diễn viên san sớt với những trận đòn sẽ trải cô từ một người linh động và vui vẻ trở thành một người luôn với những nỗi tức giận phía trong.

Nội dung chú thích ảnh

Trà My nhớ lại rằng ko chỉ cô bị tóm gọn nạt, với lần em họ của cô ý đứng ra phòng ngự chị cũng trở thành đánh oan.

‘Tôi nghiệm ra quãng thời kì đó tác động rất to tới sự hình thành tư khả năng của tôi sau này. Tôi bị khó khăn lúc giao tiếp với mọi người, ko với vì hữu’, nữ diễn viên giãi bày.

Trà My cũng từng đến thấy thêm thêm những câu truyện của quá khứ làm cô luôn giữ phía trong sự tức giận lúc bị người nào đó hiểu lầm. Và cô luôn với xu hướng khắc phục vì việc tiêu dùng vũ lực với người khác.

‘Tôi nhận thấy mình rất hay đánh người khác lúc bị người ta hiểu nhầm hoặc bị chèn lấn quá mức thay vì giảng giải một khả năng rõ ràng và nhẹ nhõm’, nữ số đông cơ bản Thương nhớ ở người nào viết.

Về những bàn sinh hoạt ‘côn đồ’ năm xưa, Trà My nhấn mạnh: ‘với đứa thậm chí từng đi tù. Sau này, tôi mới biết về gia đạo mấy đứa trong đó, thì hầu như phụ vương mẹ nó đều ko quan tâm tới’.

Leave a Comment