Những chuyện tình siêu nhân vật khá tạo tuyệt hảo nhất màn hình họa

Rate this post

Joker – Harley Quinn, Batman – Catwoman, Wonder Woman – Steve Trevor… là những hai bạn đẹp được đưa từ truyện tranh lên màn hình họa rộng.

Batman và Catwoman

Trong truyện tranh DC, Catwoman là nhân vật phản nhân vật, vừa là đối thủ nhưng cũng là người tình của Batman. Cả hai đều với quá khứ ko êm đềm. Bruce Wayne (Batman) là trẻ mồ côi, trong lúc Selina Kyle (Catwoman) sống trong cảnh “thân cô thế cô”. ban sơ là địch thủ lúc đeo mặt nạ nhưng lại cảm mến nhau ở ngoài đời thường, họ dần dần trở nên say đắm nhau.

Bruce Wayne trả qua nhiều mối tình, nhưng sâu đậm và được đông đảo fan ủng hộ nhất vẫn là với Selina Kyle. Trong truyện, hai bạn suýt tiến tới kết hôn nhưng gặp phải “tiểu tam” Wonder Woman.

hai bạn Batman và Catwoman cũng nhiều lần được đưa lên màn hình họa. Lần trước nhất là năm 1966 qua diễn xuất của Adam West và Leee Meriwether. Năm 1992, Michael Keaton kết hợp với Michelle Pfeiffer trong Batman Returns. Ở phần này, chuyện tình được xây dựng rõ nét hơn và trở thành điểm nhấn của phim.

Michael Keaton và Michelle Pfeiffer trong Batman Returns.

Michael Keaton và Michelle Pfeiffer trong ‘Batman Returns’.

Năm sau, khán giả sẽ một lần nữa gặp lại cặp đôi vừa yêu vừa hận này trong The Batman của Robert Pattinson và Zoë Kravitz.

Năm sau, khán giả sẽ một lần nữa gặp lại hai bạn vừa yêu vừa hận này trong The Batman của Robert Pattinson và Zoë Kravitz.

Năm sau, khán giả sẽ một lần nữa gặp lại cặp đôi vừa yêu vừa hận này trong The Batman của Robert Pattinson và Zoë Kravitz.

Năm sau, khán giả sẽ một lần nữa gặp lại hai bạn vừa yêu vừa hận này trong The Batman của Robert Pattinson và Zoë Kravitz.

Superman và Lois Lan

tiêu biểu đến việc làm tình nhân vật và mỹ nhân, Superman và Lois Lane là hai bạn hạnh phúc và vững kiên cố và kiên cố nhất DC. Ra đời khả năng đó khoảng hơn 80 năm, nhân vật Lois Lane là phần ko thể thiếu trong những câu truyện về Siêu nhân.

Cô là nữ phóng viên đem lòng cảm mến Superman. Chuyện tình được đưa lên màn hình họa từ năm 1948. tới 1978, Christopher Reeve và Margot Kidder để lại dấu ấn trong phiên phiên bản điện hình họa nhiều năm tư phần. Điều trái ngang ở tác phẩm này là mối quan hệ nhập nhằng. Lois thầm thương trộm nhớ cả Superman lẫn Clark Kent, trong lúc hai chàng trai vốn là một người.

Superman và Lois Lane phiên bản năm 1978.

Superman và Lois Lane phiên phiên bản năm 1978.

Năm 2006, Superman Returns một lần nữa làm sống dậy mối tình mang tính mẫu của giới siêu nhân vật. lúc vũ trụ điện hình họa DC hình thành năm 2013, khán giả lại nhìn thấy chuyện tình thông qua diễn xuất của Henry Cavill và Amy Adams.

Cặp đôi trong vũ trụ điện ảnh DC.

hai bạn trong vũ trụ điện hình họa DC.

Cặp đôi này còn được yêu thích ở phiên bản truyền hình Thị trấn Smallville từng chiếu trên VTV3.

hai bạn này còn được yêu thích ở phiên phiên bản truyền hình ‘Thị trấn Smallville’ từng chiếu trên VTV3.

Wonder Woman và Steve Trevor

Nổi tiếng là mỹ nữ nhiều tình hàng đầu giới siêu nhân vật DC, Wonder Woman với nhiều mối tình. Cô từng yêu cả Superman, Aquaman và Batman. Tuy nhiên, người tình để lại khá tạo tuyệt hảo sâu đậm nhất là Steve Trevor. Lần đầu xuất hiện trong truyện tranh từ 1981, Steve Trevor là một phi công Mỹ dạt xuống hòn đảo của Diana (Wonder Woman) và phát sinh tình cảm với “chị đại”. Ở truyện tranh, với nhiều dị phiên bản về nhân vật này. Một vài trong số đó nói Steve Trevor là anh trai và gia đình mọi người trai cũ của Wonder Woman.

Chris Pine và Gal Gadot lần đầu đưa cặp đôi này lên màn ảnh rộng.

Chris Pine và Gal Gadot lần đầu đưa hai bạn này lên màn hình họa rộng.

Trên màn hình họa rộng, chuyện tình này mới được kể lần đầu trong nổi tiếng Wonder Woman (2017) với sự góp mặt của cựu hoa hậu Gal Gadot và tài tử Chris Pine. Sau lúc rơi xuống hòn đảo Themyscira và được Diana cứu vớt sống, Steve tiết lộ đến Diana về hiện thực Thế chiến thứ I đang diễn ra khốc liệt ở toàn cầu phía ở phía ngoài trời. Cả hai tới vùng tiền tuyến và đấu tranh để kết thúc cuộc đấu phi nghĩa này.

Trong phần tiếp theo Wonder Woman 1984 ra mắt tháng 6/2020, Chris Pine sẽ đưa nhân vật Steve Trevor “đội mồ” sống dậy và tiếp tục chuyện tình đẹp như mơ với chị đại của DC.

'Wonder Woman' tung trailer cạnh tranh với 'Black Widow'

Trailer ‘Wonder Woman 1984’.

Aquaman và Mera

Đây được coi như là hai bạn “môn đăng hộ đối” nhất trong toàn cầu DC lúc chàng là Đế vương Atlantis còn nàng là công chúa vương quốc đáy hồ cả Xebel. Nhưng đây cũng là chuyện tình nhiều drama nhất vì vị quân vương Aquaman với nhiều scandal tình ái. Trong truyện tranh, Aquaman nhiều lần ngoại tình, thậm chí bị Mera thấy được đang qua lại với Wonder Woman.

Aquaman và Mera.

Aquaman và Mera.

Ở phiên phiên bản điện hình họa, vũ trụ DC đang xây dựng Aquaman và Mera như một vài tình nhân hoàn mỹ về mọi mặt. Xuất hiện với mọi người trong nhà lần đầu trong Justice League (2017) nhưng phải tới Aquaman (2018), chuyện tình này mới với dịp được nở rộ trên màn Tệ Bạc. Tài tử Jason Momoa và người đẹp bốc lửa Amber Heard vẫn thu hút hàng triệu fan do ngoại hình và màn tương tác ko thể ngọt ngào hơn.  

Joker và Harley Quinn

Về tuyến phản diện của DC, danh hiệu hai bạn điên loạn được dành đến Joker và Harley Quinn.

hai bạn được ủng hộ và đông fan ko kém những cặp số đông diện. Harley Quinn xuất thân là một bác vứt vứt sĩ tâm lý tội phạm làm việc ở nhà thương điên Arkham. Trong những lần xúc tiếp với Joker lúc hắn bị giam giữ tại đây, Harley Quinn trót rơi vào lưới tình của một trong những tên tội phạm nguy hiểm hàng đầu. Cô thay đổi khả năng công thức đồ thưởng thức mặc, lối sống, trở thành với sự sự số một của Joker và thuộc hắn tạo thành hai bạn tai tiếng của giới siêu nhân vật. Dù thường bị Joker đối xử tệ Tệ Bạc, Harley Quinn vẫn yêu hoàng tử hề vô điều kiện.  

Cặp điên Joker và Harley Quinn đẹp đôi trên phim.

Cặp ‘điên’ Joker và Harley Quinn đẹp đôi trên phim.

Ở phiên phiên bản điện hình họa, Joker và Harley Quinn lần đầu sánh khả năng trong Suicide Squad (năm nhâm thìn) qua diễn xuất của tài tử Jared Leto và “bom sex” Margot Robbie. Sau tập phim truyền hình này, Harley Quinn được yêu thích tới mức những nhà làm phim tạo riêng một tập phim truyền hình về quý cô điên loạn mang tên Birds of Prey: Cuộc lột xác huy hoàng của Harley Quinn. Trong phim mới, Harley Quinn tiết lộ mình và Joker không sai lệch đường người nào nấy đi. Hậu phân tách tay, Harley Quinn vẫn kịp lập ra một băng đảng mới và lao vào vào hành trình của riêng mình.

Joker 'không có cửa' trong phim riêng của Harley Quinn

Thúy Anh

Leave a Comment