Đoạn giới thiệu đầu tiên của Gudetama: An Eggchesia Adventure Series tiết lộ buổi chiếu ra mắt ngày 13 tháng 12 – Tin tức

Rate this post

Yūko Hara thực hiện chủ đề cho loạt phim kết hợp giữa live-action, CG

Các Netflix Sự kiện phát trực tiếp của Tudum Nhật Bản vào Chủ nhật đã tiết lộ một đoạn giới thiệu mới cho Gudetama: Cuộc phiêu lưu ăn trứng (Gudetama: Haha wo Tazunete Donkurai), một loạt phim kết hợp giữa live-action và CG mới dựa trên Sanrionhân vật lười biếng nổi tiếng Gudetama. Đoạn trailer tiết lộ loạt phim sẽ ra mắt vào Netflix trên toàn thế giới vào ngày 13 tháng 12. Đoạn giới thiệu cũng giới thiệu thành viên nhóm nhạc Southern All Stars Yūko HaraBài hát chủ đề “Gudetama March” của (không liên quan đến nữ diễn viên lồng tiếng có tên tương tự).


Netflix mô tả loạt bài:

Một bộ phim về con đường lãng mạn, thấu cảm về việc tìm kiếm cha mẹ của một người – dành cho tất cả những ai chỉ muốn buồn ngủ!
Đã cam chịu sự thật rằng nó sẽ chỉ kết thúc trên đĩa của ai đó, Gudetama chỉ muốn lười biếng mọi lúc. Nhưng, bị cuốn hút bởi cô gà Shakipiyo hống hách, hống hách, nó rời khỏi tủ lạnh và đi ra ngoài thế giới. Cùng nhau, những người đối cực này tham gia vào một cuộc phiêu lưu để tìm mẹ của họ!

Gudetama đã tham gia SanrioĐội hình nhân vật nổi tiếng trong năm 2013. Sanrio mô tả Gudetama như một quả trứng chết trước thế giới và hoàn toàn thiếu động lực. Bất kể ai đó sử dụng phương pháp nấu ăn nào, Gudetama vẫn không bị lay chuyển.

Nhân vật xuất hiện trong các bộ phim ngắn hoạt hình trực tuyến khác nhau. Phim hoạt hình ngắn đầu tiên ra mắt vào tháng 3 năm 2014 và bộ phim ngắn tiếp tục phát sóng trên truyền hình cho đến cuối năm 2020. Sanrio tung ra một loạt phim ngắn hoạt hình mới có tiêu đề Gudetama Freestyle trên YouTube vào tháng 1 năm 2021.

Nguồn: Netflix Buổi phát trực tiếp của Tudum Japan


Leave a Comment