Đoạn giới thiệu phim TRƯỜNG LÁI XE PUI PUI Molcar mới trêu chọc Những cuộc phiêu lưu trong tương lai

Rate this post

Trường dạy lái xe Pui Pui Molcar

Chuỗi dừng chuyển động GÀ GÀ Molcar đã chiếm thế giới bằng cơn bão. Ban đầu được sản xuất dưới dạng viết tắt của một loạt phim đa dạng, nó đã đạt được thành công trên toàn thế giới, chinh phục được người hâm mộ ở mọi lứa tuổi bằng thế giới quan đáng yêu của mình. Tháng trước, mùa thứ hai đã khởi động tại Nhật Bản – và giờ đây, một đoạn giới thiệu mới cho thấy điều gì sẽ xảy ra đối với những anh hùng thích nhai cỏ khô của chúng ta.

Xem bản xem trước mới để xem nội dung tiếp theo trong TRƯỜNG LÁI XE PUI PUI Molcar:


CÓ LIÊN QUAN: GÀ GÀ Molcar Bắt đầu tham gia Trường dạy lái xe cho loạt phim mới Bắt đầu vào tháng 10

Tập 6, phát sóng vào ngày mai tại Nhật Bản, sẽ theo chân các Molcars tại Ngày hội thể thao của trường lái xe của họ:

GÀ GÀ Molcar diễn ra trong một thế giới có con người sinh sống và các loài lai giữa cây thường xuân / xe hơi của họ. Những người lái xe con người được miêu tả bằng những hình vẽ bằng nhựa và đôi khi là cảnh quay người thật, trong khi bản thân những chiếc xe chuột lang được lồng tiếng bởi chính con lợn guinea của tác giả loạt phim. Phần 1 của loạt phim có sẵn để xem trên Netflix.

Nguồn: Anime! Anime!

——

Kara Dennison là một tác giả của tiểu thuyết và phi hư cấu, người chơi game trên bàn cuồng nhiệt và thường xuyên Tạp chí Otaku USA nhà văn tính năng. Theo dõi cô ấy trên Twitter @RubyCosmosvà đọc thêm tại KaraDennison.com.

Leave a Comment