Doanh nghiệp chọn tài khoản số đẹp, đón tài lộc kinh doanh

Rate this post

Ý nghĩa truyền thống của sim số đẹp

Dù theo quan điểm phương Đông hay phương Tây, các con số đều mang một ý nghĩa bên trong. Việc dịch các số đẹp như 8888, 99999 hoặc 688668 thành các ý nghĩa may mắn đã là một phần của văn hóa. Vì vậy, nhu cầu sở hữu dãy số đẹp không chỉ hiện hữu ở những người tin vào sức mạnh tâm linh, mà còn trở thành xu hướng phổ biến không chỉ của cá nhân, người nổi tiếng mà còn của cả tập thể. , doanh nghiệp. Sở dĩ như vậy vì dãy số đẹp ngoài ý nghĩa may mắn còn thể hiện tầm vóc của chủ sở hữu và tạo ấn tượng dễ nhớ, giúp việc buôn bán trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn.

Đối với các doanh nghiệp, nhu cầu sở hữu số tài khoản đẹp không chỉ dừng lại ở niềm tin, sở thích mà còn mang lại những lợi ích cụ thể.

Sim số đẹp phong thủy có ý nghĩa quan trọng trong công việc

Phong cách chuyên nghiệp, đáng tin cậy

Số tài khoản đẹp, ngắn gọn, dễ nhớ cũng góp phần khẳng định phong cách chuyên nghiệp trong kinh doanh. Khi giao dịch, ký kết hợp đồng, số tài khoản sẽ là thông tin đầu tiên xuất hiện, đại diện cho mỗi doanh nghiệp đối với khách hàng và đối tác. Vì vậy, việc sở hữu một số tài khoản đẹp và độc được coi là bước đầu tiên trong việc chiếm được lòng tin của khách hàng.

Tiện lợi và ấn tượng

Ngoài ra, tài khoản số đẹp ngắn gọn, dễ nhớ còn giúp doanh nghiệp tạo được uy tín và ấn tượng đối với đối tác, khách hàng của mình. Việc chủ động lựa chọn dãy số tài khoản mong muốn như ngày thành lập công ty, ngày quan trọng hay những con số phong thủy phù hợp cũng là một trong những lý do quan trọng khiến doanh nghiệp gia tăng được tình cảm của công chúng. . Khách hàng, đối tác hay nhân viên tại doanh nghiệp giờ đây có thể dễ dàng ghi nhớ số tài khoản mà không cần phải ghi chép ở bất cứ đâu.

Doanh nghiệp chọn tài khoản số đẹp, đón lộc làm ăn - Ảnh 2

Mở tài khoản số đẹp là cách để doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng

\N

Nắm bắt được tâm lý này, các ngân hàng đã liên tục tung ra các dịch vụ mở tài khoản số đẹp như một cách để đồng hành cùng khách hàng trong những chặng đường cuộc sống.

OCB dẫn đầu xu hướng tài khoản số đẹp siêu ngắn

Mới đây, Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã ra mắt gói tài khoản số đẹp mới chỉ từ 5 đến 10 ký tự, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu số tài khoản đẹp, dễ nhớ và tiện lợi. .

Theo đó, khách hàng sẽ được tư vấn mở tài khoản sim số đẹp với các đầu số: tứ quý, tam hoa, số ngày tháng năm sinh, số kỷ niệm, số lặp, số tiến… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. khách hàng. Không chỉ vậy, OCB với dịch vụ mở và chọn tài khoản số đẹp trực tuyến cho phép khách hàng chủ động thực hiện các thao tác sử dụng công nghệ eKYC mà không cần đến quầy giao dịch.

Tận hưởng dịch vụ hàng đầu từ OCB

Không chỉ là ngân hàng dẫn đầu về dịch vụ tài khoản số đẹp, OCB còn là ngân hàng tiên phong về chất lượng dịch vụ. Khách hàng có thể dễ dàng đăng ký tài khoản ngay trên ứng dụng Ngân hàng số OCB OMNI hoặc đến quầy giao dịch để mở tài khoản với giá chỉ từ 0 đồng. Đặc biệt, khách hàng còn được hưởng ưu đãi từ hệ sinh thái OCB dành riêng cho chủ tài khoản số đẹp: miễn phí trọn đời gói cước – khách hàng hoàn toàn không phải trả bất kỳ khoản phí nào trong suốt thời gian sử dụng. tài khoản. Ngoài ra, OCB còn có nhiều chương trình ưu đãi, quà tặng hấp dẫn cùng hệ thống chăm sóc khách hàng chất lượng sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Leave a Comment