Đọc sách Phòng và điều trị bệnh tuyến giáp

Rate this post

Các bệnh tuyến giáp có thể ảnh hưởng đến mọi người ở mọi lứa tuổi ở cả hai giới, nhưng tỷ lệ mắc bệnh ở nữ nhiều hơn nam gấp 10 lần. Có tới 50% số người mắc bệnh không được chẩn đoán do các triệu chứng bệnh không đặc hiệu, dễ nhầm lẫn với các bệnh khác hoặc biểu hiện hàng ngày của cuộc sống bận rộn.“Phòng và Điều trị Bệnh Tuyến giáp – Điều Bạn Chưa Biết Hỏi Ai” sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết về tuyến giáp do chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

Phòng ngừa và điều trị bệnh tuyến giáp – Những điều không biết hỏi ai”là cẩm nang cung cấp những thông tin cần thiết, những lời khuyên, lời khuyên của bác sĩ Mai Văn Sâm – chuyên gia hàng đầu về y học tuyến giáp tại Việt Nam.

Lương y Mai Văn Sâm đã khám và điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân trong hơn 10 năm. Cuốn sách là những kinh nghiệm của anh ấy được rút ra từ những trường hợp đó. Với lối viết dễ hiểu, ngắn gọn, dí dỏm, cuốn sách cung cấp những kiến ​​thức về bệnh nhưng rất hấp dẫn và lôi cuốn.

Đọc cuốn sách, độc giả sẽ nhận được cung cấp những thông tin cần thiết giúp phòng, điều trị và chăm sóc sau điều trị các bệnh lý tuyến giáp.

101 câu hỏi thường gặp về bệnh tuyến giáp Được giải đáp những mẹo nhỏ hoàn toàn có thể áp dụng trong thực tế.

Đặc biệt, cuốn sách cung cấp Thông tin bệnh tuyến giáp – K tuyến giáp từ thực trạng, mức độ và những việc nên làm, cần tránh. Đối với những bệnh nhân tuyến giáp, hoặc những độc giả có người nhà bị bệnh, đây thực sự là thông tin hữu ích.

ThS. Bác sĩ Mai Văn Sâm là Bác sĩ chuyên khoa Ung bướu – Nội tiết. Ông hiện là Phó Viện trưởng Viện Đái tháo đường và Rối loạn chuyển hóa, Trường Đại học Y Hà Nội; Cô là Giảng viên Đại học Y Hà Nội.

Cuốn sách “Phòng và điều trị bệnh tuyến giáp – Những điều không biết hỏi ai” được NXB Thanh Niên mua bản quyền và xuất bản.

Leave a Comment