Tranh phong thủy mang lại may mắn, tài lộc nên treo trong nhà

Rate this post

Lễ hội chín cá

Muốn vẽ tranh phong thủy với con người may mắn, lộc bình treo bên trong


Đây là hình ảnh chín con cá đang bơi. “Cửu” trong từ “vĩnh cửu”, “ngư” có nghĩa là “cá”. “Cửu ngư” nghĩa là vạn sự như ý.

Bức tranh này là một điềm tốtcác thành viên trong gia đình luôn quây quần bên nhau, là điềm lành mãi mãi.

Ba Dương Bắt đầu

Rút nhanh phong thủy cầu may, treo trong nhà-Hinh-2


Đây là hình ảnh mô tả ba chiếc tạp dề với nhiều kiểu dáng khác nhau. Trong Kinh Dịch, quẻ “Thái” tượng trưng cho sự hoàn hảo kép, chiêu tài, cầu phúc, vạn sự như ý.

Chữ Thái trong tên tranh mang ý nghĩa cầu mong sự may mắn.

Treo bức tranh này trong nhà giúp mang lại không khí gần gũi, mọi người chia sẻ và hiểu nhau hơn.

Thông suốt

Tranh phong thủy nhanh may mắn, treo trong nhà-Hinh-3


Tranh thuận buồm xuôi gió Tranh phong thủy treo phòng khách không chỉ mang lại tiền tài mà còn mang ý nghĩa cầu mong sức khỏe của các thành viên trong gia đình được tốt. Bức tranh có hình ảnh con thuyền giống như cuộc sống của gia chủ, tiền tài lênh đênh trên biển cả đời mà chèo vẫn thuận buồm xuôi gió, tiến về phía trước, mang tài lộc đến cho gia đình.

Mã duy nhất thành công

Rút nhanh phong thủy cầu may, treo trong nhà-Hinh-4


Bức tranh này dành cho những ai muốn có một bước tiến mới trong sự nghiệp. Tuy “Mã đáo thành công” mang lại nhiều điều tốt lành nhưng không phải ai cũng nên treo bức tranh này trong nhà. Ngựa thuộc hành Hỏa nên năng lượng rất mạnh. Người tuổi Tý mệnh Thủy xung khắc với Ngọ mệnh Hỏa, vì vậy không nên treo bức tranh này trong nhà.

Tranh ngựa chỉ nên treo ở phòng khách, phòng làm việc, tuyệt đối không được treo trong phòng ngủ. Tranh ngựa có nghĩa là chuyển động và biến động. Nếu đặt trong phòng ngủ sẽ khiến cuộc sống vợ chồng xung đột.

Tranh hoa sen

Rút nhanh phong thủy cầu may, treo trong nhà-Hinh-5


Hoo nó Tượng trưng cho sự trong sáng và thanh cao. Loài hoa này còn tượng trưng cho sự hào phóng, từ bi và bác ái vì nó gần gũi với Đức Phật.

Treo tranh hoa sen trong phòng khách, phòng làm việc giúp tâm hồn thư thái, tĩnh tâm, xua đuổi điều xấu, mang vượng khí vào nhà.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Comment