Đời người 3 điều tuyệt đối không ngủ, 4 điều không làm, kẻo mất hết phúc, nợ cả đời.

Rate this post

3 nơi không nên ngủ dễ sinh bệnh

Không ngủ ở nơi có hoa tươi, hoặc chậu cây: Nếu bạn đặt chậu cây ở phòng khách, phòng bếp hay phòng làm việc sẽ rất tốt cho phong thủy. Nhưng bạn tuyệt đối không trồng cây trong phòng ngủ, vì khi đặt ở đầu giường con người sẽ khó thở, không ngủ được, thiếu oxy nên cơ thể mệt mỏi. Không chỉ vậy, nhiều vi khuẩn, nấm mốc, côn trùng ẩn náu trong cây xanh có thể khiến gia chủ dễ mắc các bệnh về đường hô hấp, dị ứng…

Không ngủ nơi có nhiều dao, kéo, vật sắc nhọn: Các vật dụng như dao kéo là những vật sắc nhọn, làm bằng kim loại nên sát khí rất nặng. Đặt chúng ở đầu giường sẽ khiến gia chủ khi ngủ vào ban đêm dễ bị đau đầu, mơ linh tinh, thậm chí là bị thương nếu chẳng may chạm vào. Có thể bạn đặt chúng ở đó để đề phòng kẻ gian nhưng có thể khiến cơ thể suy nhược, gặp xui xẻo trong công việc.

Không ngủ nơi có tượng Phật: Tượng phật, dưới góc độ tín ngưỡng và tôn kính, việc đặt tượng thần, phật ở đầu giường ngủ là điều tối kỵ lớn. Về mặt phong thủy cũng nhấn mạnh, đặt những thứ này ở đầu giường được coi là cách “cất giấu” tài lộc, may mắn khiến công danh sự nghiệp của bạn luôn chỉ ở mức trung bình, khó thăng tiến. Đúng vậy, cuộc sống rất dễ tù túng, mệt mỏi, căng thẳng vô cớ.

4 điều đừng làm kẻo tài lộc càng khó

Không để cửa chính đối diện với cửa sau: Trong phong thủy, cửa chính của ngôi nhà là nơi hút tài lộc để đón Thần Tài ghé thăm. Vì vậy, nếu đặt cửa chính đối thẳng với cửa hậu sẽ khó tụ tài, dễ bị hao tài, khó giàu. Bên cạnh đó, khi cửa chính thẳng với cửa sau rất dễ bị người ngoài nhòm ngó vào gia đình bạn, ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng, tình cảm đôi bên khó dung hòa trọn vẹn.

phong thủy

Không để bàn thờ thẳng vào nhà vệ sinh.: Bàn thờ là nơi tôn nghiêm linh thiêng trong mỗi gia đình, muốn đặt bàn thờ trong nhà cần chọn nơi yên tĩnh, ít người qua lại, không có ánh sáng chiếu vào và không có mùi ô uế. Trong khi đó, nhà vệ sinh là nơi tiểu tiện, ẩm ướt, chứa nhiều vi khuẩn nên thường có mùi khó chịu. Nếu cửa nhà vệ sinh đặt thẳng vào bàn thơ thì gia chủ khó làm ăn sinh lời, cuộc sống dễ gặp những điều bất như ý.

một đối một

Không đặt bếp dưới dầm nhà: Trong phong thủy, bếp là nơi đón tài lộc để giữ Thần Tài vào nhà. Vì vậy. Nếu đặt gian bếp dưới xà ngang của ngôi nhà sẽ dễ tạo ra những ức chế về tâm lý cho các thành viên trong gia đình. Điều này lâu dài gây đau thương, hao tốn tiền của, khó giàu.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Leave a Comment