domain authoritỳn nhân vật mới gia nhập thế giới đồ đùa trong ‘Toy Story’ phần 4

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

kế mặt những gương mặt thân thuộc, ‘Toy Story’ 4 sẽ với những nhân vật mới ngộ nghĩnh và hí hước.

Lần đầu ra mắt khán giả vào năm 1995, Toy Story nhanh chóng trở thành tác phẩm gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8x 9x. Những món đồ đùa như chàng cao bồi Woody, nhân vật ko gian Buzz Lightyear, khủng long Rex hay Mr. Potato Head đang trở thành những người người thân thơ ấu ko thể thay thế của mọi người.

Tháng 6 này, sau 9 năm mong hóng kể từ Toy Story 3, phần tiếp theo của loạt phim sẽ trở lại màn hình hình Hình ảnh rộng. tương đương những chuyến phiêu lưu trước đây, Toy Story 4 – câu truyện đồ đùa 4 sẽ trình làng những nhân vật mới tinh gia nhập tỷ phú đình đồ đùa. 

“Dị nhân” Forky

Dàn nhân vật mới sẽ gia nhập thế giới đồ chơi trong Toy Story phần 4

“Sao tôi lại ở đây? Tôi ko phải là đồ đùa!” – Đó là những gì Forky nghĩ về mình. Được cô tí hon Bonnie tạo ra vì chưng một chiếc nĩa trong lớp học thủ công, cậu trở thành món đồ đùa quan yếu nhất với Bonnie.

“toàn cầu của Toy Story được xây dựng trên ý tưởng rằng mọi thứ trên toàn cầu đều với một mục đích,” đạo diễn Josh Cooley san sớt. “Mục đích của một món đồ đùa là luôn ở kế mặt nhà sở hữu của nó. Thế nhưng chuyện gì sẽ xảy ra lúc món đồ đùa đó được tạo ra vì chưng những vật dụng khác?”. Forky tin rằng mình sinh ra để làm một loại nĩa, nhưng hiện nay cậu lại phải gánh trách nhiệm của một món đồ đùa. Đó là lý do cậu luôn trong tình trạng khổ sở, nghĩ rằng cậu ko thuộc về Bonnie và luôn tìm khả năng quăng quật trốn.

Nàng búp bê sứ Bo Peep

Dàn nhân vật mới sẽ gia nhập thế giới đồ chơi trong Toy Story phần 4 - 1

Một trong những phần đáng mong hóng nhất trong Toy Story 4 đó sẽ là sự trở lại của cô ý nàng chăn cừu Bo Peep. Cô là người người thân thất lạc lâu năm của Woody, Buzz và nhóm đồ đùa. Bị gia đình Andy buôn đáp ứng đi trong Toy Story 3, trải qua nhiều năm phiêu bạt nhưng Bo Peep vẫn giữ được ý thức lạc quan, tự do và độc lập. Thậm chí, nàng búp bê sứ còn trở nên mạnh mẽ, cứng cỏi và mạo hiểm hơn nhiều trong phần phim mới.

Giữa Bo Peep và Woody luôn với sự liên kết nghiêm ngặt. Trong lần tái ngộ này, cô sẽ mang đến chàng công an trưởng cao bồi thấy khía cạnh hoàn toàn mới của những món đồ đùa mà anh trước đó không từng biết tới.

đôi lứa bạn trẻ nhí nhố Ducky & Bunny

Dàn nhân vật mới sẽ gia nhập thế giới đồ chơi trong Toy Story phần 4 - 2

Hai chàng thú nhồi bông Ducky và Bunny hứa hứa hẹn sẽ là “cây hài” trụ cột trong phần 4. Là những phần thưởng trong hội chợ, cả hai vô tình bị cuốn vào một chuyến phiêu lưu ngoài ý muốn.

Ducky và Bunny được lồng tiếng vì chưng cặp diễn viên hài Keegan-Michael Key và Jordan Peele. Jordan Peele đó sẽ là đạo diễn đứng đằng sau hai tác phẩm kinh dị đình đám Get Out Us.

Nhà mạo hiểm vĩ đại Duke Caboom

Dàn nhân vật mới sẽ gia nhập thế giới đồ chơi trong Toy Story phần 4 - 3

Ngôi sao hành động Keanu Reeves sẽ lồng tiếng mang đến Duke Caboom, món đồ đùa dựa trên nhà mạo hiểm nổi tiếng nhất của Canada. Trên con cái xe phân khối to, Duke Caboom vững kiên cố sẽ là một trợ thủ tâm đắc của Woody trong chuyến phiêu lưu mới.

Biệt đội đồ đùa gạo gốc sẽ trở lại

Dàn nhân vật mới sẽ gia nhập thế giới đồ chơi trong Toy Story phần 4 - 4

Toy Story sẽ ko lúc nào hoàn thiện nếu thiếu đi những người người thân đồ đùa chí cốt của Woody. kế mặt Buzz Lightyear và Bo Peep, khán giả sẽ gặp lại những nhân vật đáng yêu như nàng cao bồi Jessie, heo đất Hamm, khủng long Rex, và Mr. Potato Head.

Toy Story 4 – câu truyện đồ đùa 4 kể về chuyến hành trình đùa xa nhà của Bonnie và những món đồ đùa yêu quý. Sau lúc Forky phát triển thành mất, Woody buộc phải đi vào chuyến phiêu lưu thuộc vạn bất đắc dĩ để rồi gặp lại sức người thân thất lạc lâu năm Bo Peep. Hành trình giải cứu vớt Forky sẽ hỗ trợ Woody gặp được nhiều người người thân mới và trông thấy nhiều điều mới lạ về phiên bản thân và toàn cầu xung quanh.

Toy Story 4 dự kiến khởi chiếu tại những rạp trên toàn quốc từ ngày 21/6.

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.