‘Đông Cung’ chiếu tại Đài Loan ko bị giảm, khán giả mong chiếc kết mang hậu hơn

Rate this post

Phiên phiên bản ‘Đông Cung’ được chiếu tại Đài Loan sẽ mang độ nhiều năm 55 tập, thay vì 52 tập như phiên bản chiếu ở Trung Quốc.

Đông Cung là tập phim truyện cổ trang Trung Quốc thu hút nhiều sự để ý quan tâm đầu năm nay do được gửi thể từ tiểu thuyết chạy khách thuộc tên của Phỉ Ngã Tư Tồn. Hai diễn viên đó đó là Bành Tiểu Nhiễm, Trần Tinh Húc cũng trở nên nổi tiếng sau tập phim truyện.

Sau lúc kết thúc 52 tập, Đông Cung bị xóa khỏi nhiều trang chiếu phim online ở Trung Quốc do yêu cầu từ Tổng viên điện hình họa nước này về hạn chế những phim cổ trang.

‘Đông Cung’ chiếu tại Đài Loan không bị cắt, khán giả mong cái kết có hậu hơn

Bành Tiểu Nhiễm trong vai Tiểu Phong.

Tuy nhiên, phim vẫn và đang rất được sắm phiên bản quyền và sắp phát sóng ở Đài Loan. Phiên phiên bản chiếu ở Đài Loan sẽ là phiên bản phim ko giảm với độ nhiều năm 55 tập. Điều này khiến mang đến khán giả mong ngóng mang thể được nhìn thấy thêm nhiều khoảnh khắc tình yêu của cặp nhân vật hầu hết cơ bản trong phim na ná mong một chiếc kết khác mang hậu hơn mang đến Đông Cung.

Đông Cung sẽ được chiếu từ ngày 14/5 tại Đài Loan, mỗi ngày hai tập. Nhiều khán giả khẳng định họ sẽ xem lại tập phim truyện này để xem mang gì khác biệt với phiên bản vẫn chiếu trước đó.

Nội dung phim xoay quanh chuyện tình thảm kịch giữa công chúa Tây Châu Tiểu Phong và thái tử Lễ triều Lý Thừa Ngân. Để tranh giành ngôi vị thái tử, Lý Thừa Ngân vẫn giả làm nhà buôn tới Tây Châu với mục đích xoá sổ cả cỗ tộc này. ko hiểu rằng mưu mô của Lý Thừa Ngân, Tiểu Phong ngây ngô đem lòng yêu hắn và phải trả giá do chiếc dead của gia đình mình. Quá phẫn uất, Tiểu Phong nhảy sông tự tử, Lý Thừa Ngân cũng nhảy theo. Hai người ko dead nhưng mất trí tưởng.

‘Đông Cung’ chiếu tại Đài Loan không bị cắt, khán giả mong cái kết có hậu hơn - 1

Cặp Tiểu Phong và Lý Thừa Ngân trên phim.

Tỉnh lại, Tiểu Phong vẫn bị gả tới Lễ triều làm thái tử phi, đổi lấy hòa bình mang đến cỗ tộc. Lý Thừa Ngân mất đi trí tưởng nhưng ko quên mục đích hầu hết cơ bản trị của tớ. Hôn nhân của hai người bị cuốn vào vòng xoáy tranh quyền đoạt vị. Cuối thuộc Tiểu Phong tự sát để kết thúc trận đấu tranh giữa Lễ triều và Tây Châu.

Nhiều khán giả mong rằng độ nhiều năm tăng thêm 3 tập của phim sẽ giúp họ được xem nhiều cảnh tình cảm của Tiểu Phong và Lý Thừa Ngân hơn.

Chi Chi

Leave a Comment