R. Kelly đối mặt với án phạt 25 năm tù vì cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em

Rate this post

Trong hồ sơ nộp mang lại Tòa án New York, những công tố viên vẫn trích dẫn tội danh của R. Kelly và khẳng định nam ca sĩ vẫn ‘phạm tội trong nhiều thập kỷ’, đồng thời nhấn mạnh ‘sự nhẫn tâm khinh thường những tác động mà tội hung bạo anh ta gây ra đối vưới những nạn nhân’. Theo tờ Chicago Sun Times đưa tin, tập hồ sơ này nhiều năm tới 31 trang, nói rõ về những tội hung bạo của R. Kelly với những cáo buộc nghiêm trọng liên quan tới lạm tình dục dục trẻ em.

Nội dung chú thích ảnh

‘Hành vi phạm tội lên tới hàng thập kỷ của R. Kelly nhường nhịn như đang rất được xúc tiến vì chưng sự tự tín rằng tài năng music của anh ấy ta sẽ giúp anh ta thoát tội. Trong lúc đó, anh ta thực sự làm nên hại, làm nhạc và ngược đãi người khác ngay trước sự nghiêm khắc của pháp luật’, hồ sơ từ phía công tố viên nêu rõ.

Nội dung chú thích ảnh

(hình hình họa: Zuma Press Wire)

Phía công tố viên cũng ghi rõ những hành vi của trung tâm tư vấn du học sở hữu văn hit I Believe I Can Fly là ‘trơ trẽn, thao túng, kiểm soát và ép buộc’. Ngoài ra, những công tố viên cung khẳng định nam ca sĩ ko hề tỏ ra hối hận với hành vi của tớ. ‘Nói một khả năng thuần tuý, tội hung bạo của Kelly đang rất được tính toán và là hệ quả của việc anh ta hành động trong nhiều năm, lợi dụng tư khả năng một nhân vật music to để tiếp cận thanh thiếu niên’, hồ sơ tiếp tục ghi, ‘Đối tượng của anh ấy ta là những người dễ bị tổn thương và sau đó, anh ta lợi dụng ho mang lại lợi ích tư nhân và thỏa mãn dục vọng của tớ’.

Theo đó, họ đệ trình yêu cầu mức phạt 25 năm tù giam đối với nghệ sĩ này. không ngừng lại ở đó, anh cũng trở nên những công tố viên yêu cầu nộp phạt tiền bồi thường từ 50.000 USD tới 250.000 USD. Đáp lại mức án này, trạng sư của nam ca sĩ yêu cầu giảm mức án phạt xuống dưới 14 năm tù. 

Nội dung chú thích ảnh

(hình hình họa: Getty Images)

Nam ca sĩ Randamp;B R. Kelly thuộc tòng phạm vẫn trở nên kết án lạm dụng tình dục phạm pháp phụ nữ và trẻ em từ năm 1999 vào tháng 9/2021. Kết luận này cuối thuộc được đưa ra sau nhiều thập kỷ R. Kelly bị tố cáo. Quá trình tố tụng hình sự về vụ việc của R. Kelly khởi đầu vào tháng 8 và kéo nhiều năm khoảng 6 tuần với lời khai của hơn 45 nhân chứng. Thực tế, trong nhiều năm qua, công nó và tạp chí toàn cầu mang vẻ như thích thú hơn là kinh hoàng trước những cáo buộc về mối quan hệ ko thích hợp với trẻ vị thành niên của nam ca sĩ này, khởi đầu từ cuộc hôn nhân giữa ông và nữ ca sĩ Randamp;B Aaliyah vào năm 1994. Lúc đó, cô mới 15 tuổi.

Chỉ tới lúc tập phim truyện tài liệu mang tên ‘Surviving R. Kelly’ xuất hiện, sự lên án của công nó mới trở nên rộng rãi hơn. Trưởng hợp của Kelly cũng trở thành tín hiệu của thời đại #MeToo, tạo ra tiếng nói mang lại những người tố cáo, những người luôn thắc mắc liệu câu truyện của tớ trước đó mang phải bị phớt lờ do họ là phụ nữ domain authority màu hay ko. 

Leave a Comment