Đồng hồ điểm 16h30 ngày 7/7, vũ trụ phát đi tín hiệu MAY MẮN, lá từ trên trời rơi xuống, tiền bạc rủng rỉnh, giàu sang phú quý, tình yêu ngọt ngào.

Phong Thủy
Rate this post

Tháng 7 âm lịch nhiều may mắn đối với người tuổi Thân trên con đường công danh và sự nghiệp. Bạn dễ dàng được cấp trên giao những nhiệm vụ quan trọng, nếu hoàn thành tốt, cơ hội được thăng chức là điều trong tầm tay. Thí sinh cũng gặp nhiều may mắn.

Tài lộc vượng nhất là từ rằm tháng bảy trở đi. Bạn có thể tìm thấy những khoản đầu tư giá trị, từ đó làm đầy túi của mình một cách nhanh chóng. Qua đây có thể thấy bạn là người có sự đánh giá tình hình vô cùng chính xác, tự tin hơn trong những quyết định trong tương lai.

Chuyện tình cảm về cuối tháng có dấu hiệu khởi sắc. Người độc thân có thể nhận lời yêu ai đó sau một thời gian dài quen nhau. Đối với các cặp đôi, nếu tình yêu đã chín muồi, hai bạn có thể tính đến chuyện xa hơn.

Tuổi đội hình

Tuổi Dậu là một trong những cung hoàng đạo hội tụ cả sự nhạy bén, cẩn trọng và tỉ mỉ, thường yêu cầu cao trong công việc nên một khi đã làm việc gì thì họ rất chắc chắn. Bên cạnh đó, họ cũng rất nhanh nhẹn và giỏi tính toán nên khi cơ hội đến, người tuổi Dậu thường rất biết cách nắm bắt và đạt được thành quả đáng ngưỡng mộ.

Theo các chuyên gia phong thủy, từ nay đến cuối năm, có một số con giáp gặp quý nhân, có cơ hội đổi đời, trong số đó phải kể đến tuổi Dậu. Tháng 7 âm có thể là cơ hội để chốt thương vụ, giúp người tuổi Dậu thay đổi tình hình tài chính, đón năm mới 2023 thịnh vượng.

Tử vi cho rằng, từ rằm tháng 7, người tuổi Dậu không chỉ có tin vui trong công việc làm ăn, tiền bạc mà sức khỏe cũng được cải thiện hơn trước.

Năm Hợi

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi có tốt và xấu đan xen trong tháng 7 này. Bạn cần hạn chế tranh cãi, mâu thuẫn với những người có chức vụ cao kẻo gặp phiền phức, không phát huy được năng lực. Ngay cả khi bất đồng quan điểm, bạn cũng cần cẩn trọng trong việc bày tỏ quan điểm của mình.

Phương diện tài lộc chưa có dấu hiệu phát triển đáng kể. Có lẽ bạn nên tìm một hướng đi mới cho mình chứ không nên tiếp tục đi theo lối mòn như trước. Nếu đối tác của bạn cũng thường xuyên gây rắc rối cho bạn, bạn cũng nên nhanh chóng kết thúc mối quan hệ hợp tác.

Sao Thiên Đức phù trợ thấy rằng nếu bạn quyết tâm không bỏ cuộc thì dần dần mọi việc sẽ có dấu hiệu tốt lên. Với các bạn trẻ, khi cơ hội mở ra trước mắt, hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng vào tiềm năng của bản thân, khi đó bạn sẽ rút ra được nhiều bài học quý giá.

Chuyện tình cảm khá ảm đạm khi bạn phải chịu nhiều tổn thương do người ấy gây ra. Nếu mối quan hệ hiện tại đang mang lại cho bạn quá nhiều mệt mỏi, thì có lẽ đã đến lúc bạn nên nhìn lại mối quan hệ của mình và đưa ra quyết định dứt khoát.

* Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo!

Leave a Reply

Your email address will not be published.