Vietnam Airlines chinh phục hành khách với “bản giao hưởng ẩm thực trên không” mới

Rate this post

Ngay giữa mây trời, hành khách Thương gia sẽ được thưởng thức những món ăn nổi tiếng từ Bắc chí Nam như bún chả Hà Nội, bánh tráng mắm ruốc, bún bò Huế, mì Quảng, bún thịt nướng, hủ tiếu Mỹ Tho. …

Vietnam Airlines chinh phục hành khách với
Bộ thực đơn mới của Vietnam Airlines tập trung vào ẩm thực Việt Nam, mang đến cho thực khách những hương vị đặc trưng của các vùng miền trải dài trên cả nước.

Bên cạnh các món ăn Việt Nam, Vietnam Airlines vẫn cung cấp các lựa chọn bữa ăn Âu hoặc Á khác cho hành khách. Các món ăn được các đầu bếp tài hoa sáng tạo, đổi mới theo xu hướng ẩm thực tinh tế, hiện đại và được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Ví dụ, với món ăn nhẹ Hạng Thương gia, hành khách có thể thưởng thức món canapé kiểu châu Âu, bao gồm các bữa ăn nhỏ nhưng cầu kỳ với những lát bánh mì nướng phủ cá hồi hun khói, pate đồng quê và pho mát. Morazella… hay cảm nhận hương vị Việt quen thuộc qua các món ăn như chả giò, chả cá Thăng Long, chả bò lá lốt… được chế biến theo phong cách nhà hàng cao cấp.

Vietnam Airlines chinh phục hành khách với
Hành khách thưởng thức các món ăn mới trên tàu.

Hành khách hạng phổ thông được thưởng thức thực đơn đa dạng hơn với sự góp mặt của các món ăn phong cách mới, kiểu dáng đầy đủ hơn và hương vị hài hòa, hấp dẫn. Bữa ăn nhẹ hạng phổ thông cũng được nâng cấp trong dịp này nhằm mang đến trải nghiệm bay ấn tượng hơn cho hành khách.

Thông qua các món ăn tươi ngon, chất lượng cao cùng thực đơn được đổi mới hàng tuần, Vietnam Airlines khẳng định nỗ lực không ngừng nâng cao và đa dạng hóa trải nghiệm bay cho hành khách. Ngoài ra, với điểm nhấn là hương vị các vùng miền Việt Nam, mỗi chuyến bay sẽ là sứ giả kết nối tinh hoa văn hóa ẩm thực Việt đến đông đảo thực khách trong nước và quốc tế.

Theo đại diện Vietnam Airlines, không chỉ món ăn, hàng hóa cũng có nhiều thay đổi đồng bộ so với tiêu chuẩn suất ăn trên chuyến bay vào tháng 8/2022.

Vietnam Airlines chinh phục hành khách với
Thực đơn mới sẽ nâng cao và đa dạng hóa trải nghiệm bay cho hành khách.

Cụ thể, đối với hạng Thương gia, hành khách có 2 lựa chọn suất ăn gồm 1 suất Việt Nam và 1 suất Âu hoặc Á trong bữa ăn chính (thay vì 1 suất kiểu Á và 1 suất kiểu Tây). Châu Âu như trước đây). Món ăn nhẹ hạng thương gia cũng có 2 lựa chọn – 1 lựa chọn nóng hoặc 1 lựa chọn nguội (thay vì 1 lựa chọn bánh mì / bánh nóng như trước đây). Vietnam Airlines sẽ sử dụng sứ thiết kế mới, trọng lượng nhẹ và bền hơn cho hạng Thương gia, qua đó góp phần giảm trọng lượng máy bay, tiết kiệm nhiên liệu, hạn chế tác động đến môi trường.

Đối với hạng Phổ thông, Vietnam Airlines đang nghiên cứu đổi mới bao bì, đồ dùng phục vụ theo hướng trẻ trung, năng động, tận dụng tối đa chất liệu thân thiện với môi trường.

Leave a Comment