Dòng sản phẩm mới của City Hunter Hàng hóa Điểm nổi bật Tam giác tình yêu nguy hiểm

Rate this post

Tsukasa Hojosê-ri cổ điển của Thợ săn thành phố đang hợp tác với Phòng trưng bày của Hakaba cho một cửa hàng bật lên giới hạn vào cuối tháng này. Tiêu đề Thợ săn thành phố trong Iwate ~ MKR Duel Edition ~bản cộng tác sẽ bao gồm các mặt hàng có Ryo, Kaori và Mick Angel kém nổi bật hơn nhưng vẫn quan trọng.

Nhân vật phụ là một cộng sự cũ của Ryo, người đã xuất hiện trở lại trong Tập 32 của manga. Tình yêu của anh dành cho Kaori cuối cùng đã cứu được mạng sống của Ryo, nhưng sự thay đổi trái tim của Mick không tự dưng mà có rủi ro.

Xem một số hàng hóa lấy cảm hứng từ loạt phim tuyệt đẹp có sẵn tại cửa hàng pop-up, bao gồm áo sơ mi, khối nghệ thuật acrylic và bromua:

CÓ LIÊN QUAN: Mắt mèo Triển lãm nghệ thuật kỷ niệm 40 năm tổ chức tại Hakata vào tháng 11

Bạn cũng sẽ có thể chọn một số hàng hóa lấy cảm hứng từ Cat’s Eye Café và chủ sở hữu mới của nó, Umibozu: một chiếc áo phông và một ít mật ong Cat’s Eye Café!

Mua hàng cộng tác trên 5.000 yên (đã bao gồm thuế) bạn sẽ nhận được một trong ba Thợ săn thành phố dấu trang như một phần thưởng:

CÓ LIÊN QUAN: Haruhisa Nakata chia sẻ nghệ thuật lập nhóm giữa Lupin the Third vs. Cat’s Eye

Sự kiện diễn ra từ 29 tháng 11 đến 4 tháng 12 tại Cửa hàng bách hóa Sakurano ở Kitakami, Iwate Prefecture.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

——

Kara Dennison là một tác giả của tiểu thuyết và phi hư cấu, người chơi game trên bàn cuồng nhiệt và thường xuyên Tạp chí Otaku USA nhà văn tính năng. Theo dõi cô ấy trên Twitter @RubyCosmosvà đọc thêm tại KaraDennison.com.

Leave a Comment