Động thái bất thần của Nhã Phương và Thùy Tiên sau ồn ào ‘nụ hôn kém duyên’ trên sóng truyền hình của Trường Giang

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Mới đây danh hài Trường Giang làm ra ra một loạt phản ứng trái chiều mang đến tất cả những người hâm mộ. đơn cử lúc nàng hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên tham gia lịch trình Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 8, nam MC vẫn với hành động thiếu tinh tế dành mang đến tất cả những người đẹp.

Nội dung chú thích ảnh

Hoa hậu Thùy Tiên tham gia lịch trình Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 8

Trong tập mới nhất của lịch trình, lúc Miss Grand International 2022 được ghép đôi với Trường Giang trong vị trí của một cặp tình nhân. Trưởng phòng Trường Giang vẫn cố ý hôn má Hoa hậu Hòa bình toàn cầu 2022 làm mang đến cô phải hốt hoảng và giật nảy người theo phản xạ tự nhiên. 

Ngay sau lúc tập trước hết của mùa 8 được phát sóng, hành động hôn má nàng hậu từng mang đến công nó phẫn nộ dữ dội. Netizen nghĩ rằng nam MC kém duyên và thể hiện thái độ khiếm nhã đối với Hoa hậu Thùy Tiên. Thậm chí nhiều khán giả vẫn mang đến người ta biết thêm thêm thêm đây ko phải là lần trước hết Trường Giang hành động bất lịch sự tương tự đối với những người trong gia đình diễn nữ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Thậm chí người đẹp ko thể giấu được xúc cảm ngỡ ngàng của tớ trước khán giả truyền hình

với thể nói, sự việc Trường Giang hôn má Thùy Tiên vẫn tạo ra luồng sóng trái chiều từ dư luận. Thậm chí những fan Thái Lan của nàng hậu cũng từng lên tiếng về hành vi thiếu tế nhị của nam MC trên sóng truyền hình. 

Đứng trước làn sóng chỉ trích dữ dội, nàng hậu 2022 – Nguyễn Thúc Thùy Tiên dường như không lệch lên tiếng về vụ việc. đơn cử người đẹp vẫn mang đến người ta biết thêm thêm thêm đây đơn giản một hành động để suport mang đến tiểu phẩm thêm sinh động và cô cảm thấy thường nhật. 

Miss Grand International 2022 khẳng định: ‘Tiên nghĩ rằng anh Trường Giang là một trưởng phòng lâu năm và mỗi kịch phiên bản đều với tình tiết để thể hiện đủ những gì trong câu truyện. Đối với Tiên, Tiên ko nghĩ gì quá nhiều vì mỗi câu truyện đều với tình tiết thích hợp để tạo nên tính kịch tính mang đến câu truyện đấy. Tiên ko nghĩ gì cả’.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên người đẹp vẫn phấn đấu lên tiếng sau ồn ào về hành động của ông xã Nhã Phương dành mang đến mình

Giữa lúc drama bủa vây ông ông ông xã, nhiều người hâm mộ cũng tò mò về động thái của hiền thê Nhã Phương. Tuy nhiên trái với những gì công nó đồn đoán, Nhã Phương vẫn một mực giữ thái độ tĩnh tâm và lặng lặng trước hành động thân tình của ông ông ông xã với người trong gia đình diễn nữ. 

Thậm chí, cô ko hề bận tâm tới những chuyện xảy ra mà chỉ đăng tải dòng trạng thái chúc mừng đôi tân lang – tân nương Mạc Văn Khoa và Vy Pumpe: ‘Đầu tuần nhiều niềm vui nha mọi người ơi, lan tỏa năng lượng hạnh phúc đêm qua nà’.

Nội dung chú thích ảnh

Nhã Phương vẫn hoàn toàn giữ lặng lặng và ko lên tiếng về hành vi của ông ông ông xã dành mang đến những người trong gia đình diễn nữ

với nhẽ nói chỉ với một hành động nhỏ của nghệ sĩ Trường Giang, anh vẫn vấp phải những luồng ý kiến trái chiều. Đây với thể được xem là một trong những bài xích học kinh nghiệm mà nam danh hài muốn thiết nhìn nhận lại.

>>Xem thêm: Trường Giang gây tranh cãi vì ‘thơm má’ Hoa hậu Thùy Tiên ngay trên sân khấu Ơn Giời Cậu Đây Rồi mùa 8

Leave a Reply

Your email address will not be published.