‘Tiểu tam’ trong ‘Về nhà đi con cái’ bị chê diễn đơ, thoại như trả bài xích

Rate this post

Quỳnh Nga từng đi đến mọi người thấy thêm thêm vai Nhã trong hai tập xuất hiện trước tiên trong phim không mang nhiều đất diễn.

Quỳnh Nga trở lại với phim hình họa sau sắp 10 năm vắng bóng với vai Nhã –  “tiểu tam” chen chân vào mối quan hệ của vợ ông ck Vũ (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh) trong Về nhà đi con cái đang lên sóng. Nhã được mô tả là một nhân viên đáp ứng cao thông minh, xinh đẹp làm đến Vũ bị hớp hồn ngay lần gặp trước tiên.

Vai Nhã của Quỳnh Nga trong Về nhà đi con.

Vai Nhã của Quỳnh Nga trong ‘Về nhà đi con cái’.

Trong hai tập lên sóng sắp đây, nữ diễn viên trở thành tâm điểm bàn luận. Nhiều nhận xét nghĩ là Quỳnh Nga mang lối diễn cứng, biểu cảm gương mặt đơ, thể hiện thoại cứ ngang phè phè. 

Trong tập 53, Nhã mang phân cảnh gặp Vũ tại quán bar. Biểu cảm của Nhã lúc đối đáp với Vũ bị nhận xét “vô cảm, khô cứng”. Ngoại hình, khả năng thể hiện của Quỳnh Nga ko làm rõ được hình hình họa của một nhân viên đáp ứng cao. ko ít khán giả thắc mắc về lý do Nhã luôn diễn với tầm nhìn lờ ngờ, cơ mồm thiếu linh hoạt trong tất cả những thái rất xúc cảm.

Nhã Về nhà đi con

Phân cảnh Nhã lần đầu gặp Vũ.

Trích đoạn tập 53

Phân cảnh Nhã gặp Vũ trong bar.

“Mỗi lần tới cảnh của Quỳnh Nga chỉ muốn tắt luôn ti vi. Nếu vai Vũ Vũ ngày xưa đáng ưa chuộng quan tâm từng nào thì vai Nhã hiện tại thất vọng từng ấy”, một khán giả comment.

“Những câu thoại liên quan tới kiến thức nghiệp vụ kinh doanh, Nhã nói như học thuộc lòng. Người thông thuộc, họ sẽ mang khả năng thể hiện khác”, “Nhã thoại sống sượng, gượng gạo gạo. Tỏ ra lạnh lùng, kiêu sa nhưng không tới”, “Diễn vai nhân viên đáp ứng cao nhưng phong thái kém sang”… là những comment khác được để lại. 

Nhiều ý kiến thẳng thừng nghĩ là sự xuất hiện của Nhã từng giảm sức hút của tuyến nhân vật phản diện vốn gây đáng ưa chuộng quan tâm trong những tập trước đó như Liễu bự (Thủy Tiên) hay Khải (Trọng Hùng).

Tuy nhiên, cũng mang ý kiến nghĩ là khán giả chê Quỳnh Nga vì đặt quá nhiều kỳ vọng ở cô trong lần đầu trở lại này.

san sớt với iOne, Quỳnh Nga từng đi đến mọi người thấy thêm thêm không đọc những phản hồi từ phía khán giả. Sự xuất hiện của Nhã ở tập 52 – 53 mới chỉ giới thiệu về vai diễn, không mang nhiều đất diễn. Muốn Tìm hiểu diễn xuất, nữ diễn viên mong khán giả đợi xem nửa sau của phim.

“Sau vai ‘Cá sấu chúa’, tôi ko tham gia đóng phim. Nhận được lời mời từ ê-kíp, tôi đồng ý ngay. Tôi rất thích vai Nhã. Từ lâu, tôi sẽ muốn được vào vai phản diện, hóa học riêng và màu sắc. Đây là thời cơ để tôi được trải nghiệm”, Quỳnh Nga san sớt.

Quỳnh Nga đến hiểu thêm, 10 năm trước thường đóng phim kiểu lồng tiếng, còn những dự án hiện tại đều thu tiếng đồng cỗ. Điều này gây ít nhiều khó khăn đến cô lúc vừa phải thoại trực tiếp, vừa phải nắm bắt tâm lý nhân vật.

“Vai Nhã mang thể làm đến tôi bị ném đá vì là người thứ tía xen vào chuyện tình Thư – Vũ. Nhưng tôi sẽ sẵn sàng sẵn sàng sẵn tâm lý. Tôi cũng tin khán giả sẽ phân biệt được phim và đời thực”, cô nói.

Diễn trở thành tiếp theo của Về nhà đi con cái sẽ lên sóng ở tập 54 vào tối 28/6 trên VTV1.

An Xuyến

Leave a Comment