Dragon’s Blood thu hút sự giàu có

Phong Thủy
Rate this post

Bạn có muốn phá bỏ những thói quen xấu và mở khóa tài năng của mình?

Bạn đang tìm kiếm sự can đảm? Cần một khởi đầu mạnh mẽ? Bạn sinh vào tháng 3 hay là một Song Ngư với những bí mật ẩn giấu trong một viên đá?

Đây chỉ là một trong số rất nhiều thông điệp mà những viên đá có tên là Máu Rồng mang đến cho chủ nhân của chúng. Dragon’s Blood Stone còn được gọi là Dragon Blood Jasper, DragonStone hoặc Dragon Jasper. Ở Việt Nam, loại đá cổ này được gọi là Ngọc Huyết Rồng, Ngọc Huyết Rồng, Đá Huyết Rồng, Đá Huyết Rồng hay Đá Rồng.

Cuộc sống luôn đặt ra cho chúng ta những thử thách bất ngờ. Phần lớn, mọi người hầu như không có thời gian để hồi phục sau những tổn thương, khó khăn hoặc đổ vỡ trước khi đối mặt với những thử thách mới.

Đó là lý do tại sao chúng ta sẽ cần năng lượng của Đá Máu Rồng. Đá Máu Rồng có thể là chìa khóa để kích hoạt nguồn sức mạnh cổ xưa của bạn. Chúng mang lại cho bạn sự tự tin hơn và khuyến khích tâm trí của bạn mở ra những quan điểm mới, tích cực hơn.

Nhờ năng lượng từ loại đá phong thủy này, những tổn thương trong quá khứ có thể được phục hồi. Đồng thời, họ có thể hỗ trợ bạn can đảm đối mặt với những “vết sẹo” tinh thần của mình và đối mặt với thử thách bằng sức mạnh.

Điều gì đã khiến loại đá phong thủy này “nắm giữ” sức mạnh thần kỳ như vậy?

Nguồn gốc của Đá Huyết Rồng (BloodStone)

BloodStone được tìm thấy trên khắp thế giới với lượng tiền gửi lớn ở Ấn Độ, Brazil, Trung Quốc, Nam Phi, Úc và Mỹ. Tuy nhiên, chúng được khai thác chủ yếu ở Tây Úc và Nam Phi. Viên đá có vẻ ngoài đặc biệt này đã truyền cảm hứng cho nhiều câu chuyện bí ẩn trong suốt lịch sử của nó.

Đá Huyết Rồng thuộc họ Thạch anh. Loại đá này có màu xanh ô liu với sự pha trộn của các màu đỏ. Các đốm đỏ trên đá giống như máu, đó là lý do tại sao chúng được gọi là BloodStone. Một số câu chuyện cổ cho rằng Dragon Blood Jasper được hình thành từ tàn tích của những con rồng cổ đại. Màu xanh được cho là màu của da rồng hoặc vảy. Màu đỏ là máu của họ.

Huyết Rồng: Là loại đá phong thủy cổ có tác dụng thu hút tài lộc, giúp bạn thoát khỏi

Thông điệp phong thủy của Đá Huyết rồng (Huyết rồng)

Đặc tính chữa bệnh vật lý của Bloodstone

Trong suốt lịch sử của nó, Đá Máu Rồng được gắn liền với khả năng phục hồi năng lượng. Ví dụ, khi bạn làm việc quá sức, ốm đau, hệ miễn dịch bị tổn thương, …

Ngồi thiền với Đá Huyết Rồng có thể loại bỏ độc tố còn sót lại sau một cơn bệnh kéo dài hoặc một thời gian căng thẳng khiến bạn tiêu hao năng lượng. Đặc biệt, Đá Huyết Rồng có thể thiết lập lại hệ thống miễn dịch. Ngoài ra, thông qua việc kích hoạt luân xa tim, loại đá này cũng có thể tăng cường sức mạnh cho tim.

Văn hóa dân gian cổ đại cho rằng loại đá này là một “vũ khí tuyệt vời” cho các chiến binh hoặc bất kỳ ai đang trải qua xung đột và thử thách.

Theo những câu chuyện cổ xưa, vợ của các chiến binh sẽ trao Ngọc Huyết Long cho chồng để cầm máu cho vết thương do gươm hoặc mũi tên gây ra. Người ta tin rằng loại đá này có thể cầm máu.

Không phải vô cớ mà loại đá này còn được gọi là Dragon Blood Jasper. Lòng dũng cảm và sự tự tin của sinh vật huyền thoại hùng mạnh đó dường như được hứa hẹn cho những nguồn năng lượng tuyệt vời.

Blood Jasper cũng cho phép chúng ta có cơ hội để thư giãn và hồi phục. Cho dù đó là việc giúp xoa dịu những tổn thương và bệnh tật về thể chất, hay khắc phục tâm trí mệt mỏi lặp đi lặp lại.

Thuộc tính chữa bệnh của Đá Máu Rồng (BloodStone)

Đá Máu Rồng có thể kéo bạn ra khỏi hố sâu của sự tuyệt vọng. Loại đá này có sở trường là truyền cho sự quyết tâm và sức mạnh. Dragon Blood Jasper thúc đẩy bạn theo đuổi khát vọng của mình như một chiến binh dũng cảm.

Cắt bỏ những suy nghĩ tiêu cực và làm sống lại những ham muốn bên trong của bạn, Đá Huyết Long khuyến khích bạn nhìn lại những thiếu sót trong quá khứ. Sau đó, chúng nuôi dưỡng, khuyến khích bạn tự tin nhìn về tương lai.

Màu xanh rừng bao quanh đỏ như máu như một vòng tay cứng rắn, mạnh mẽ của trái tim yêu thương. Đá phong thủy không chỉ là vật phẩm để thu hút may mắn hay của cải, nó còn chứa đựng linh khí, năng lượng để chữa bệnh. Năng lượng của Đá Huyết Rồng dẫn bạn đến giác ngộ.

Một trong những điều sâu sắc bạn có thể tìm thấy ở Đá Huyết Long là chúng giúp bạn đấu tranh cho điều đúng đắn. Có lẽ ai cũng từng trải qua những tình huống bất công khác nhau vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời. Và đó là khoảnh khắc có thể tạo nên tương lai của bạn. Cách bạn chọn để đối phó với khó khăn sẽ quyết định bạn là ai.

Không dễ để vượt qua những cảm xúc tiêu cực. Tuy nhiên, năng lượng của đá Huyết Long giúp bạn luôn sống đúng với con người của mình, bất kể điều gì cản đường bạn.

Huyết Rồng: Là loại đá phong thủy cổ có tác dụng thu hút tài lộc, giúp bạn thoát khỏi

Cách kích hoạt năng lượng của Dragon Blood Jasper

Đá Huyết Rồng tượng trưng cho điều gì?

Đối với người Công giáo, Đá Máu Rồng được mệnh danh là “Đá của các Thánh Tử Đạo”. Bởi vì màu sắc của viên đá này, nó trông giống như cảnh Chúa Kitô bị đóng đinh. Truyền thuyết kể rằng khi máu của Chúa Giêsu được đổ ra và nhuộm xanh các tinh thể Jasper dưới chân thánh giá. Sau đó, nó trở thành một viên đá bảo vệ cho các chiến binh.

Khi một người sử dụng năng lượng từ đá để chữa bệnh, Đá Máu Rồng được liên kết với sự hy sinh. Dragon Bloodstone hy sinh năng lượng của mình cho bất kỳ ai cần nó. Và đôi khi, đá bị phai màu khi sử dụng nhiều. Cho dù bạn muốn tin vì lý do tâm linh hay vật chất tùy thuộc vào niềm tin của bạn.

Đá Máu Rồng là một loại khoáng chất độc đáo được cho là mang lại cho người sử dụng sức mạnh và lòng dũng cảm. Ngoài ra, nó còn được ưa chuộng vì khả năng bảo vệ chủ nhân khỏi năng lượng tiêu cực và những “lời nguyền” độc hại.

Đá Huyết Rồng dành cho ai?

Đá Rồng là một trong những loại đá tốt nhất cho bất kỳ ai nghiêm túc muốn kết nối với bản thân. Khi sự rung động của viên đá này thấm vào trái tim bạn, bạn sẽ thấy mình đang tỏa ra nguồn năng lượng đó cho người khác.

Trong vòng tròn Hoàng đạo, Đá Huyết Rồng có thể dành cho những người sinh vào tháng 3, những người thuộc cung Song Ngư, cung Bạch Dương. Ngoài ra, loại đá này còn phù hợp với những người thuộc cung Sư Tử, Xử Nữ và Song Tử để kích hoạt năng lượng của họ.

Nếu bạn sinh vào tháng 3, đá sinh của bạn là Aquamarine và cũng là BloodStone. Thật tuyệt khi có nhiều lựa chọn để thay đổi.

Cách nhận năng lượng từ Đá Huyết Rồng

Giữ đá trong bình cùng với một số đồng xu cũng có thể giúp bạn thu hút sự dồi dào và thịnh vượng. Đá này nên được đặt ở khu vực nhiều nắng trong nhà hoặc trong văn phòng. Qua đó sẽ bảo vệ và giúp bạn có cuộc sống thoải mái hơn sau này.

Đá Huyết Rồng có thể được sử dụng làm vòng tay, vòng chân hoặc vòng cổ để mang theo bên người. Sử dụng một cột đá để thiền định với luân xa tim có thể chữa lành khu vực này.

Bạn có thể mang theo đá khi đi tìm căn hộ, nhà mới hoặc khi muốn giải quyết công việc quan trọng.

Làm thế nào để làm sạch và bảo trì

Đá Máu Rồng là một loại đá mạnh mẽ có thể giúp bạn đạt được nhiều mục tiêu trong cuộc sống. Điều cần thiết là phải chăm sóc đá cẩn thận để năng lượng vẫn được bảo toàn.

Mặc dù có độ cứng 6,5-7 trên thang độ cứng Mohs, Đá Huyết Rồng cũng cần được lau nhẹ bằng khăn ấm. Đặt viên đá dưới ánh nắng mặt trời trong một giờ hoặc dưới ánh trăng để sạc lại.

Bảo quản đá ở nơi tối và mát mẻ để bảo vệ năng lượng của đá.

Năng lượng của đá có thể được làm sạch bằng cách sử dụng cây xô thơm, santo palo hoặc nhũ hương. Ngoài ra, hãy để chúng tắm trong khói của các loại thảo mộc có tác dụng thanh lọc này ở ngoài trời hoặc gần cửa sổ đang mở.

Không chỉ vậy, bạn có thể sử dụng thạch anh trắng để thanh tẩy, ít nhất là trong vài giờ, vài ngày hoặc cả tuần.

Ngồi thiền với Đá Máu Rồng (BloodStone)

Nếu bạn đang muốn kiên nhẫn hơn với bản thân và với người khác, thì Đá Rồng là một loại đá cần thiết để mang theo bên mình. Nó cũng giúp bạn học hỏi tốt hơn từ những sai lầm trong quá khứ. Nhiều người nói rằng cách tốt nhất để phá bỏ một thói quen cũ là tập một thói quen mới. Đó là tài năng đặc biệt của Đá Huyết Rồng có thể mang lại.

Sự can đảm có được từ Dragon Blood Jasper sẽ mở ra cánh cửa để phát triển tâm linh. Khi một người trở nên can đảm hơn, chúng ta có thể khám phá nội tâm của mình và thậm chí vượt qua tổn thương tình cảm trong quá khứ.

Mọi sự thay đổi đều bắt đầu từ bên trong, vì vậy nếu bạn muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của mình, trước tiên bạn sẽ phải nâng cao cái tôi cá nhân của mình. Với Blood Jasper, bạn sẽ có đủ can đảm và quyết tâm để khôi phục lại nguồn năng lượng hạnh phúc mà bạn đã từng đánh mất.

Rốt cuộc, những khởi đầu mới này sẽ chấm dứt mọi thói quen xấu của bạn. Đó là chìa khóa để tìm ra điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống của bạn.

(Thông tin chiêm nghiệm)

https://afamily.vn/da-huyet-rong-loai-da-phong-thuy-co-xua-giup-thu-hut-su-giau-co-dua-ban-thoat-khoi-nhung-cam- xuc-tieu-cuc-2022042517494664.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.