Gây xôn xao clip nhóm nữ sinh dùng mũ bảo hiểm tấn công một nữ sinh ở Hải Phòng

Phong Thủy
Rate this post

Nữ sinh bị đánh hội đồng – Ảnh: Cắt từ video

Nội dung đoạn video dài hơn 2 phút được chia sẻ trên mạng xã hội từ tối 17/3, ghi lại cảnh một nữ sinh đi xe máy điện cùng bạn thì bị bạn chặn đường, yêu cầu xuống xe để ” giải quyết mâu thuẫn.

Vừa xuống xe, nữ sinh này liền bị nhóm 3-4 nữ sinh khác dùng mũ bảo hiểm, tay chân xông vào đánh hội đồng liên tục với những lời lẽ chửi thề. Thời điểm xảy ra sự việc, xung quanh có nhiều bạn học khác nhưng chỉ đứng xem mà không có ai can ngăn.

Theo chính quyền địa phương, qua những hình ảnh trong video, xác định khu vực xảy ra vụ việc là tại một con đường mới xây, thuộc địa phận giáp ranh giữa hai xã Tú Sơn và Đại Hợp, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng. Tuy nhiên, nhà chức trách vẫn chưa xác định được nữ sinh đến từ trường nào và ở đâu.

Lãnh đạo xã Tú Sơn và Đại Hợp cũng đã rà soát một số trường THCS trên địa bàn, bước đầu xác định nhóm nữ sinh trong video không phải trên địa bàn xã nên đang tiếp tục phối hợp xác minh.

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kiến Thụy cho biết đã nắm được thông tin sau khi đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội và đang phối hợp với cơ quan công an rà soát, xác định danh tính nhóm nữ sinh trong video.

Leave a Reply

Your email address will not be published.