Đúng 12h trưa thứ 4 – 31/8, ‘Ngọc Hoàng mở sổ lương’, 3 con giáp đổi đời giàu sang, vượng vận quý nhân, giàu sang dễ như trở bàn tay.

Rate this post

Tử vi học nói rằng những cung hoàng đạo này có năng lực vượt trội. 12h trưa thứ 4 – 31/8, họ có nhiều cơ hội thành công hơn.

Tuổi hổ

Tử vi học nói rằng, ngay từ khi còn trẻ, người tuổi Dần đã có chí tiến thủ, biết làm việc chăm chỉ để tạo dựng cuộc sống sung túc. Đến tuổi trung niên, cung hoàng đạo này dần nhận được thành quả. Bản mệnh là người nở muộn, cần phải trải qua thăng trầm mới có cơ hội được hưởng cuộc sống sung túc.

So với những con giáp cung hoàng đạo khác, tuổi Dần là người thông minh nhưng cần phải ra ngoài giao lưu, tiếp xúc với nhiều người hơn nữa thì sự nghiệp mới thăng hoa, hưng thịnh mãi mãi. Đúng 12h trưa mai (31/8), người tuổi Dần không ngừng thay đổi từng ngày để hoàn thiện bản thân, càng về sau càng tạo ra nhiều của cải, sự nghiệp thăng hoa, vận khí giàu sang phú quý.


12h trưa mai (31/8), người tuổi Dần không ngừng thay đổi mỗi ngày để hoàn thiện bản thân, càng về sau càng tạo ra của cải, sự nghiệp thăng hoa, tài lộc dồi dào – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, người tuổi Sửu có người đảm đang, dám làm, nhưng do tính cách có phần bảo thủ, cố chấp nên thành công thường đến muộn.

Đúng 12h thứ 4 này, đường tài lộc của con giáp này suôn sẻ, thuận lợi, nhất là về đường tình duyên và tài lộc. Chuyện tình cảm tiến triển tích cực, không còn mâu thuẫn, xích mích mà trở nên hạnh phúc, ngọt ngào. Bản mệnh nên biết cách tận dụng thời điểm vàng này để hâm nóng chuyện tình cảm lứa đôi, hôn nhân.

Đúng 12h trưa thứ Tư - 31/8, 'Ngọc Hoàng mở sổ lương', 3 con giáp đổi đời giàu sang, vượng vận quý nhân, giàu sang dễ như trở bàn tay - Ảnh 2 .
Chuyện tình cảm tiến triển tích cực, không còn mâu thuẫn, xích mích mà trở nên hạnh phúc, ngọt ngào. Bản mệnh nên biết cách tận dụng thời điểm vàng này để hâm nóng chuyện tình cảm lứa đôi, hôn nhân – Ảnh minh họa: Internet

Năm Quý Tỵ

Trong tử vi 12 con giáp, người tuổi Tỵ là người hiền lành, biết cân bằng giữa tình cảm và lý trí, sống tình nghĩa nên được mọi người quý mến, quý mến. Trong cuộc sống, cung hoàng đạo này thường không quá tham vọng nhưng bản mệnh lại được ông trời ban tặng nhiều thứ hơn những gì mình muốn. Chính vì con giáp này luôn là một trong những con giáp không ngừng nỗ lực để xây dựng cuộc sống bình yên, viên mãn.

Tử vi cho rằng tuổi Tỵ có quyền lực trong những hành động mà bản mệnh đối xử với người khác. Con giáp này biết cách khiến đối phương nể phục trên nhiều lĩnh vực, người tuổi Tỵ yêu mến vì tài năng và sự thông minh, biết cách cư xử trong giao tiếp. Bước vào thời kỳ tài lộc này, người tuổi Tỵ ngày càng giàu có, sung túc nhờ tính cách tuyệt vời của mình.

Đúng 12h trưa thứ Tư - 31/8, 'Ngọc Hoàng mở sổ lương', 3 con giáp đổi đời giàu sang, vượng vận quý nhân, giàu sang dễ như trở bàn tay - Ảnh 3 .
Con giáp này biết cách khiến đối phương nể phục trên nhiều lĩnh vực, người tuổi Tỵ yêu mến vì tài năng và sự thông minh, biết cách cư xử trong giao tiếp – Ảnh minh họa: Internet

* Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo.


Leave a Comment