Hãy chọn một chiếc ví phong thủy, hợp với mệnh của bạn để ví tiền của bạn luôn rủng rỉnh

Rate this post

Ngoài kiểu dáng, kích thước thì màu sắc của ví phải hợp với mệnh để kích hoạt tài vận của gia chủ.

Ví không đơn giản chỉ là một món đồ thời trang mà theo phong thủy, nó còn tượng trưng cho tài lộc của một người. Vậy làm sao để chọn được một chiếc ví vừa đẹp vừa mang lại tiền tài dồi dào?

Dưới góc độ phong thủy và tín ngưỡng dân gian, ngoài kiểu dáng, kích thước thì màu sắc của ví phải hợp với mệnh để kích hoạt tài vận của gia chủ.

Mệnh Kim

Cách chọn ví phong thủy phù hợp để túi tiền luôn rủng rỉnh-1

Nếu gia chủ mệnh Kim nên chọn ví có gam màu vàng, trắng, xám bạc. Màu vàng thuộc hành Thổ rất hữu ích trong việc mang lại tài lộc, thuận lợi trong sự nghiệp. Màu trắng mang đến cho chủ nhân sự ổn định lâu dài về tiền bạc.

Nên tránh màu đỏ và hồng. Đây là những gam màu mạnh nhưng không nên sử dụng đối với người mệnh Kim vì có thể mang lại những ảnh hưởng xấu đến tài lộc, làm xáo trộn cuộc sống của gia chủ.

Định mệnh

Cách chọn ví phong thủy phù hợp để túi tiền luôn rủng rỉnh-2

Màu sắc của ví phù hợp với người mệnh Mộc là xanh lam, đen, xanh lục. Đặc biệt, màu đen theo phong thủy tượng trưng cho sự ổn định, hội tụ, mở ra cơ hội làm giàu cho gia chủ.

Những màu không nên chọn là nâu đất, trắng bạc, vàng nhạt vì chúng tương khắc với mệnh thổ. Tiền bạc sẽ bị cản trở, xui xẻo liên tiếp, hao tài tốn của.

Vận mạng

Cách chọn ví phong thủy phù hợp để túi tiền luôn rủng rỉnh-3

Mệnh Thủy có thể chọn ví có gam màu đen, trắng và nên sử dụng thường xuyên để mang lại lợi nhuận và nhân đôi thành công cho chủ nhân trong lĩnh vực tài chính. Tránh chọn màu đỏ, cam, tím, vàng, đất son, nâu nhạt, xanh lá cây.

Những chiếc ví này mang màu âm, chỉ khiến gia chủ khó tiết kiệm và tích lũy tiền bạc.

Mệnh của lửa

Cách chọn ví phong thủy hợp mệnh để túi tiền luôn rủng rỉnh-4

Trong phong thủy, màu sắc là biểu hiện mạnh nhất của yếu tố năng lượng. Nếu bạn là người mệnh Hỏa thì nên chọn ví màu đỏ, tím, xanh lá cây, cam. Nên tránh các màu đen, xanh đen, xám.

Màu đỏ là màu đại diện cho nguồn năng lượng dồi dào, nhiệt huyết nên người mệnh Hỏa sẽ dễ dàng nhận được sự tốt lành, phú quý và tài lộc. Bên cạnh đó, màu xanh lá cây cũng là một lựa chọn tốt, mang đến sự tươi mới và nhiệt huyết.

Nhà thổ Par

Cách chọn ví phong thủy phù hợp để túi tiền luôn rủng rỉnh -5

Màu sắc ví phù hợp với mệnh Thổ là vàng nhạt, vàng nâu, đổ, hồng, cam, tím. Nên tránh những màu như xanh lá đậm, xanh da trời, xanh lá cây.

Người mệnh Thổ không nên chọn ví màu xanh lam vì màu này tượng trưng cho hành Thủy. Mặc dù nước là biểu tượng của sự dồi dào và tốt lành nhưng lại không tương khắc với người mệnh Thổ.

Ying Ying
Theo Vietnamnet

Leave a Comment