Dung mạo xinh đẹp của những ma nữ rùng rợn trên màn hình hình Hình ảnh

Rate this post

Đằng sau lớp hóa trang kinh rợn là nhan sắc xinh đẹp của những nữ diễn viên làm khán giả bất thần.

Cấm Bà (Đạo mộ chữ ký)

Đạo mộ chữ ký: Nộ hải tiềm sa vừa lên sóng vào ngày 6/6. Phim với sự tham gia của Thành Nghị, Hầu Minh Hạo, Trương Bắc Vũ, Lưu Học Nghĩa… và được chiếu online trên Tencent.

Dung mạo xinh đẹp của những ma nữ rùng rợn trên màn ảnh

Trong đoạn trailer mới của phim xuất hiện một nhân vật ma nữ với tạo hình rất đáng sợ. Đây là Cấm Bà, xuất hiện lúc đoàn thám hiểm gặp nạn trên đại dương. Tạo hình của Cấm Bà khá rùng rợn với mái tóc và làn domain authority trắng bệch, điểm thêm đôi môi rộng ngoác đỏ như máu.

Nhan sắc thực sự của Đoàn Nghinh Nghinh.

Nhan sắc thực sự của Đoàn Nghinh Nghinh.

Tuy nhiên, người tiếp đón vai diễn này ngoài đời lại rất xinh đẹp. Người vào vai Cấm Bà là Đoàn Nghinh Nghinh – một nóng girl tại Trung Quốc. Đoàn Nghinh Nghinh ko nổi tiếng lắm nhưng khán giả Trung Quốc ngay ngay lập tức tìm được trang tư nhân của cô ý nàng. Ở ngoài, Đoàn Nghinh Nghinh nổi trội với ngoại hình như lai Tây với sống mũi cao. Cô được nhận xét khá giống Cổ Lực Na Trát.

Dung mạo xinh đẹp đằng sau những ma nữ rùng rợn trên màn ảnh

Trailer phim (nguồn vietsub: HD Vie).

Hạ Tuyết (Ngọ Dạ Tâm Khiêu)

Con ma Hạ Tuyết ám ảnh trên poster phim.

con cái ma Hạ Tuyết sợ hãi trên poster phim.

Vai Hạ Tuyết trong phim kinh dị Ngọ Dạ Tâm Khiêu là hồn ma một y tá. tập phim truyền hình kinh dị Ngọ Dạ Tâm Khiêu được Tìm hiểu với giá trị tốt ko kém gì những phim Hollywood từ kết cấu phim tới tạo hình nhân vật. Nội dung phim xoay quanh những câu truyện ma quái tại một căn triệu chứng viên nọ.

Nhan sắc của nữ diễn viên Lưu Vũ Kim ngoài đời.

Nhan sắc của nữ diễn viên Lưu Vũ Kim ngoài đời.

Người vào vai Hạ Tuyết là nữ diễn viên Lưu Vũ Kim. Cô xuất thân là người mẫu. Lưu Vũ Kim với dung mạo ưa nhìn, khác hẳn với tạo hình ma nữ đáng sợ trong phim.

Man Lệ (Tâm trung hữu quỷ)

Dung mạo xinh đẹp của những ma nữ rùng rợn trên màn ảnh - 4

Phạm Băng Băng cũng từng hy sinh nhan sắc của tớ lúc hóa thân thành nữ quỷ Mạn Lệ trong phim kinh dị Tâm trung hữu quỷ (The Matrimony). Mạn Lệ vốn là một phát thanh viên xinh đẹp, với đời sống thường ngày đời thường viên mãn kế mặt người thành viên trai Đường Sơ (Lê Minh). Cô qua đời sau một tai nạn nhưng ko đồng ý điều này nên mãi ko thể đầu thai.

Sadako (Ringu)

Dung mạo xinh đẹp của những ma nữ rùng rợn trên màn ảnh - 5

Ringu là tập phim truyền hình kinh dị nổi tiếng của Nhật phiên bản, ra mắt từ năm 1998. Nhân vật ma nữ Sadako trong Ringu được xem là “hình tượng” kinh dị của màn hình hình Hình ảnh Nhật vì tạo hình quá quắt sợ. Phim do đạo diễn Hideo Nakata thực hiện, dựa trên tiểu thuyết năm 1991 của Kôji Suzuki. Dù là phim kinh dị, Ringu rất được yêu thích tại Nhật phiên bản lúc sẽ kiếm về doanh thu một tỷ yên. Sau này, phim được buôn đáp ứng phiên bản quyền sang Hollywood.

Dung mạo xinh đẹp của những ma nữ rùng rợn trên màn ảnh - 6

Người tiếp đón vai ma nữ Sadako trong phim là nữ diễn viên Rie Ino. Cô sinh năm 1967 và trong suốt sự nghiệp của tớ, Rie Ino chỉ đóng hai phần Ringu và tập phim truyền hình số đông cơ bản kịch Inugami. Trái ngược hoàn toàn với tạo hình của Sadako trên màn hình hình Hình ảnh, Rie Ino với ngoại hình mặn mà, với gương mặt tròn thai bình, ưa nhìn.

Kayako (The Grudge)

Dung mạo xinh đẹp của những ma nữ rùng rợn trên màn ảnh - 7

con cái ma Kayako trong The Grudge với ngoại hình khủng thân phụ khán giả với đôi mắt lồi to, thâm quầng và mồm há sâu. Thế nhưng dung mạo của diễn viên Takako Fuji lại trái ngược hoàn toàn. Takako Fuji với vẻ ngoài hiền lành, dễ gây thiện cảm từ dòng nhìn trước hết. Cô là một diễn viên lồng tiếng giỏi nên sự nghiệp diễn xuất ko với gì nhiều, chỉ đóng những vai diễn kinh dị trong loạt phim The Grudge.

Diện mạo dịu dàng của Takako Fuji.

dung mạo dịu dàng của Takako Fuji.

cũng tương tự với Ringu, The Grudge cũng là một hình tượng của dòng phim kinh dị Nhật. Nội dung phim xoay quanh những hồn ma phải gánh chịu đựng lời nguyền kinh khủng làm họ ko thể siêu thoát và đi hãm hại những người còn sống.

Chi Chi

Leave a Comment