Phim điện hình họa mới của Yoona (SNSD) tung trailer gay cấn

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

‘E.X.I.T’, cỗ phim truyền hình truyện sở hữu sự tham gia của Jo Jung Suk và Yoona, công tía poster và trailer trước hết.

Nội dung của E.X.I.T xoay quanh chàng trai thất nghiệp Yong Nam (Jo Jung Suk thủ vai) và thành viên câu lạc cỗ sinh viên Eui Joo (Yoona), cả hai phải cố thoát khỏi vụ tiến công vị một loại khí độc ko xác định.

Poster chính thức của phim.

Poster không sai lệch của phim.

Trong poster vừa được tung ra ngày 17/6, hai nhân vật cơ bản đông đảo trong phim đang ngước lên đầy vô vọng. dưới là dòng chữ: “Nếu muốn sống, hãy chạy đi”. Hai nhân vật đều mặc y phục làm từ những túi rác tạo yếu tố hí hước mang đến phim. 

Trailer trước hết của E.X.I.T cũng hé lộ về những nhân vật và mối quan hệ của tớ. Nam cơ bản đông đảo Yong Nam mãi ko tìm được việc làm. Mẹ Yong Nam thất vọng về anh tới mức cảm thấy xấu hổ lúc giới thiệu nữ mang đến anh.

Yong Nam tình cờ gặp Eui Joo trong câu lạc cỗ leo núi của trường ĐH. buổi tiệc kỷ niệm 70 năm thành lập câu lạc cỗ đang trở thành thảm họa lúc một dòng chữ chuyện giấu kín bất thần hiện lên giữa buổi tiệc: “mỏi mệt vì tìm kiếm việc làm hay những mối quan hệ? Nhưng giờ người ta mới phải đối mặt với thảm họa thực sự”. 

trận chiến khởi đầu lúc họ nỗ lực thoát khỏi một loại khí độc sở hữu thể giết mổ dead người trong vài phút. Yong Nam và Eui Joo sử dụng những kỹ năng leo núi để trèo lên những tòa nhà trong nỗ lực sống sót.

Phim điện ảnh đầu tay của Yoona (SNSD) tung trailer gay cấn và hài hước

Trailer gay cấn và hí hước của phim.

E.X.I.T là phim điện hình họa trước hết Yoona đóng vai nữ cơ bản đông đảo. Kỹ năng diễn xuất của thành viên SNSD và được trau dồi qua nhiều phim truyền hình. Nam cơ bản đông đảo Jo Jung Suk là gương mặt thân thuộc với khán giả điện hình họa lẫn truyền hình. Sở trường của anh ý là những phim hành động hài. Phim điện hình họa mới của Jo Jung Suk – Hit and Run Squad – rất thành công lúc ra mắt dịp đầu 2019.

E.X.I.T sẽ được khởi hấp thụ vào mùa hè năm nay.

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.