ELSA Speak “ra mắt” giải pháp học tiếng Anh mới cho học sinh Việt Nam

Rate this post

Sau nhiều tháng hé lộ thông tin về chương trình học mới, phụ huynh vui mừng khi ELSA Speak – ứng dụng học tiếng Anh dựa trên AI hàng đầu thế giới chính thức giới thiệu đến người dùng gói học “ELSA for Students”. ”dành riêng cho học sinh Việt Nam, từ lớp 1 đến lớp 12, kết hợp với bộ sách Khám phá tiếng Anh đạt chuẩn theo chương trình giáo dục phổ thông của Pearson, mang đến nhiều ưu điểm vượt trội với mức chi phí rất hợp lý.

Chia sẻ về tham vọng cho lần ra mắt này, ông Michael Ngô – Giám đốc Quốc gia của ELSA tại Việt Nam cho biết “Bên cạnh hướng đến đối tượng là sinh viên và người đi làm, ELSA mong muốn mang đến cơ hội tiếp cận với ngôn ngữ tiếng Anh là tiếng Anh bản ngữ cho tất cả sinh viên Việt Nam, giúp các em phát triển kỹ năng nghe, nói vốn là kỹ năng còn hạn chế của học sinh Việt Nam trong quá trình học ngoại ngữ. “Giao tiếp bằng tiếng Anh để hội nhập và phát triển trong thời đại toàn cầu hóa”.

Ngoài nội dung bài học bám sát sách giáo khoa tiếng Anh theo từng cấp lớp, các bài học của “ELSA for Students” rèn luyện đầy đủ các kỹ năng nói như phát âm, nghe, nhấn trọng âm, ngữ điệu và độ trôi chảy. giúp trẻ phát triển toàn diện khả năng giao tiếp tiếng Anh nhờ công nghệ AI độc quyền. “ELSA for Students” sẽ giúp các em xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc, trau dồi sự tự tin và khả năng phản xạ tiếng Anh bản ngữ ngay từ nhỏ. Cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm để con học tiếng Anh một cách chủ động nhờ tính năng nhắc lịch học hàng ngày trên ứng dụng cũng như dễ dàng theo dõi tiến độ và hiệu quả học tập mỗi ngày. Chương trình được coi là giải pháp tối ưu vừa hỗ trợ tốt tiếng Anh cho trẻ vừa hỗ trợ phụ huynh đồng hành cùng con học tiếng Anh tại nhà, đặc biệt là các bậc phụ huynh bận rộn hoặc không thông thạo tiếng Anh.

“ELSA for Students” đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh, trong đó có chị Phương Thảo, mẹ của Quang Huy. “Bé nhà mình học ELSA được 2 năm rồi, mình thấy bé hứng thú và tiến bộ rõ rệt từng ngày. Ngay khi nghe tin ELSA ra mắt chương trình mới này, mình đã mua ngay. Một chương trình vừa giúp con mình làm Vừa học giỏi, vừa luyện tiếng Anh chuẩn quốc tế, mình thấy mình thật sự toàn diện ”, Thảo vui vẻ chia sẻ.

MC Diệp Chi cũng là một trong những phụ huynh đã tin tưởng lựa chọn ELSA cho Học sinh đồng hành cùng con rèn luyện tiếng Anh. Diệp Chi cho biết “Mình hiểu lứa tuổi học sinh là giai đoạn vàng để con tiếp thu tiếng Anh tốt nhất, từ đó xây dựng nền tảng vững chắc và phát triển phản xạ tự nhiên. Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, mình quyết định chọn ELSA cho con. Với ELSA for Students, mình Tôi rất yên tâm vì Sumo luôn có trợ giảng AI bên cạnh hỗ trợ, nhất là những lúc mẹ bận không theo kịp con. “

MC Diệp Chi tin tưởng lựa chọn “ELSA for Students” để nâng tầm tiếng Anh cho Sumo.

Phụ huynh quan tâm đến chương trình có thể tham khảo tại đây với nhiều ưu đãi ra mắt hấp dẫn và tải ứng dụng ELSA Speak về dùng thử.

https://cafef.vn/elsa-speak-trinh-lang-giai-phap-hoc-tieng-anh-moi-cho-hoc-sinh-viet-20220615175426247.chn

Ánh sáng mặt trời

Theo Đời sống kinh tế

Leave a Comment