Endgame’ lúc ra mắt ở Nhật

Rate this post

Nhật mọi người dạng là thị trường duy nhất ‘Avengers: Endgame’ ko thể giật ngôi đầu doanh thu phòng vé vì anime ‘Thám tử nức danh Conan’.

Hơn hai thập kỷ qua, Conan vẫn là một trong những thương hiệu manga và anime được khán giả yêu thích. Mỗi năm, Conan đều giới thiệu tới khán giả những mọi người dạng điện hình hình Hình ảnh được trình chiếu trên màn hình hình Hình ảnh rộng với nội dung gay cấn và đầu tư về mặt hình hình hình Hình ảnh, kỹ xảo. Phần phim mới nhất Thám tử nức danh Conan: Cú đấm sapphire xanh ra mắt năm nay đang đem về doanh thu kỷ lục, trở thành phần phim mang doanh thu đỉnh cao trong 23 phiên mọi người dạng điện hình hình Hình ảnh của Conan, thậm chí đánh bại cả nổi tiếng Avengers: Endgame.

Conan 2019

cỗ phim truyền hình truyền hình chạy khách tương tự là nhờ những điểm mới quyến rũ dưới đây:

Phim điện hình hình Hình ảnh Conan cuối thuộc dưới triều đại Heisei của Nhật

Endgame thất bại doanh thu khi đối đầu với Conan tại Nhật.

‘Endgame’ thất bại về doanh thu lúc đối đầu với ‘Conan’ tại Nhật.

Nhật mọi người dạng là quốc gia giữ truyền thống quân nhà Á Đông. những vị vua luôn lựa lựa niên hiệu trong thời kì trị vì để thể hiện ý chí mang tính hóa học dấu ấn. Niên hiệu được thể hiện trong những văn mọi người dạng không bị lệch, chứng từ, giấy phép, tạp chí… Vì vậy việc thay đổi niên hiệu mang ý nghĩa ko chỉ với hoàng phái mà còn cả xã hội Nhật mọi người dạng. Thám tử nức danh Conan: Cú đấm sapphire xanh là phim điện hình hình Hình ảnh cuối thuộc đánh dấu đoạn đường Conan trong thời kỳ Heisei (Bình Thành) của Thiên hoàng Akihito (1989 – 2019), người Nhật mang tâm lý với nhau thưởng thức tác phẩm điện hình hình Hình ảnh Conan cuối thuộc trong thời đại này. 

2018, Avengers: Infinity War từng thất thế trước phim điện hình hình Hình ảnh Conan tại thị trường Nhật. Năm nay, Thám tử nức danh Conan: Cú đấm sapphire xanh thu về tổng doanh thu 68 triệu USD, sắp gấp đôi doanh thu Avengers: Endgame với 35 triệu USD tại Nhật.

Cuộc đối đầu kịch tính giữa Cao thủ Karate – Siêu đạo chích – Thám tử nức danh

Khác với những phần phim trước, những vụ án mạng túng thiếu hiểm chỉ xảy ra trên quốc gia Nhật mọi người dạng, quy mô án mạng mà Conan phải xử lý trong tập phim này mở rộng biên giới tới Singapore.

cỗ phim truyền hình truyền hình lần này được xem là một sự kết hợp của cỗ tía Conan – Siêu trộm Kid – Cao thủ Karate Mokoto, mang tới mang đến khán giả nhiều bất thần và nhất là những màn “đánh giáp lá cà” đỉnh cao giữa Kid và Mokoto.

Ba nhân vật nam được yêu thích trong Conan.

tía nhân vật nam được yêu thích trong ‘Conan’.

Phần phim lần này mang sự xuất hiện của “nhà ảo thuật dưới ánh trăng” Kaito Kid, một trong những tên tội phạm thông minh và nguy hiểm nhất, là đối thủ xứng tầm khiến mang đến Conan phải đau đầu. Mặc dù thuộc phe phản diện, Kid nhận được sự yêu thích lúc luôn xuất hiện như một tài tử điện hình hình Hình ảnh với cỗ vest trắng, vẻ đẹp trai hào hoa và cỗ óc thông minh xảo quyệt. quánh trưng, hành động trộm cắp xuất phát từ việc muốn lật tẩy những vụ trưng bày giả càng khiến mang đến Kid được yêu mến.

Tại Singapore, một vụ án mạng đang xảy ra và hiện trường để lại là một tấm thẻ rướm máu mang thông tin của Kid. Mục tiêu lần này của Kid đó sẽ là báu vật trong truyền thuyết – viên đá sapphire xanh đằng sau đáy đại dương. Tuy nhiên, Kyogoku Makoto – cao thủ Karate mạnh nhất toàn cầu với 400 trận bất bại liên tục – đang xuất hiện để ngăn ngăn Kid. Trong lúc đó, Conan lại bị Kid bắt cóc tới Singapore với ý đồ không rõ.

khả năng tiến triển trong tình cảm giữa Shinichi và Ran

Khung cảnh hẹn hò lãng mạn của cặp đôi Ran và Shinichi.

sườn cảnh hứa hò hẹn lãng mạn của đôi lứa bạn trẻ Ran – Shinichi.

Mới đây những fan trung thành của Conan đang công thức đồ thưởng thức mừng với nụ hôn màn hình hình Hình ảnh trước hết của cặp “gà bông” Ran – Shinichi ở mùa 27, trong tập 928 được phát sóng ngày 12/một. Là đôi mọi người thanh mai trúc mã “tình trong như đang mặt ngoài còn e”, nhưng Shinichi và Ran nhịn nhường như vẫn không mang với nhau một lời xác nhận không bị lệch. Câu tỏ tình ngọt lịm của Shinichi tại tháp Big Ben ở London khiến mang đến khán giả vỡ òa: “Trái tim người nữ giới mình yêu, sao mang thể suy luận được chứ”.

Tuy nhiên, câu vấn đáp của Ran và diễn đổi mới tình cảm tiếp theo của đôi lứa bạn trẻ này vẫn được xem là một một dấu số. Nụ hôn nhẹ của tất cả hai vẫn không thực sự làm thỏa mãn khán giả. Trong phim điện hình hình Hình ảnh thứ 23 này, Shinichi và Ran sẽ mang khả năng tiến về mặt tình cảm. Trailer “nhá hàng” sườn cảnh bơi lội đêm lãng mạn của đôi lứa bạn trẻ giữa màn đêm Singapore hào nhoáng, và nghi vấn của Ran: “loài người ta đang hứa hò hẹn đúng ko nhỉ?”.

Thám tử nức danh Conan: Cú đấm sapphire xanh sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào 23/8.

Chi Chi

Leave a Comment