Loạt phim ‘Ma trận’ không lệch với phần 4

Rate this post

16 năm kể từ phần cuối thuộc, ‘Ma trận’ được xác nhận sẽ làm thêm phần 4 với sự trở lại của ngôi sao hành động Keanu Reeves. 

Tờ Variety đưa tin, đạo diễn Lana Wachowski sẽ đảm nhiệm vai trò biên kịch và đạo diễn mang lại Ma trận 4 (The Matrix), với sự trở lại của Keanu Reeves trong vai Neo và Carrie-Anne Moss trong vai Trinity. Warner Bros Picture và Village Roadshow Picture sản xuất và phân phối phim trên toàn cầu. thông tin này được nhà toạ Warner Bros – Toby Emmerich đưa ra vào hôm qua (giờ Mỹ).

Emmerich ko giấu nổi sự hào hứng lúc nói về dự án phim sắp tới: “Lana thực sự là một người với tầm nhìn, một nhà làm phim độc đáo, thông minh. shop rất vui lúc cô đấy nhận nhiệm vụ biên kịch, kiểm tra và sản xuất phần mới nhất mang lại vũ trụ Ma trận“.

Đồng biên kịch với Lana Wachowski là Aleksandar Hemon và David Mitchell. Tham gia kiểm tra sản xuất còn với Grant Hill. những nguồn tin tiết lộ, phim sẽ khởi quay vào đầu 2020.

Loạt phim Ma trận chính thức có phần 4

Carrie-Anne Moss, Keanu Reeves và Laurence Fishburne (từ trái qua) – cỗ tía diễn viên cơ bản hầu hết của Ma trận.

Cả tía phần trước hết (từ 1999 tới 2003) đều được viết vì vì Lana và chị gái của cô ấy – Lilly Wachowski. Loạt phim kiếm được tổng thuộc hơn một,6 tỷ USD trên toàn cầu. Lana Wachowski san sớt: “Chị em tôi sẽ viết ra nhiều ý tưởng từ hai mươi năm trước. Những ý tưởng đấy thậm chí còn thích hợp với toàn cầu hiện tại hơn hồi đó. Tôi rất vui được đưa những nhân vật này trở lại và cảm thấy hàm ơn vì lại với thời cơ làm việc với những người cụm người ta tuyệt vời”.

Trong suốt nhiều năm, hãng Warner Bros sẽ quyết tâm đưa vũ trụ Ma trận trở lại, nhưng việc nắm giữ quyền sản xuất sẽ khiến mang lại dự án này bị trễ lại. Vài tháng qua, hãng phim nhận thấy với nhiều thời cơ để phát triển, nhất là tên tuổi của diễn viên cơ bản hầu hết Keanu Reeves đang ngày càng nổi tiếng. chứng cứ là mùa hè vừa rồi, phim John Wick 3: Parabellum của anh ý trở thành “cú hit” to tại phòng vé, lật đổ thế độc tôn của nổi tiếng siêu hero Avengers: Endgame trên bảng xếp hạng. 

2019 đánh dấu tròn hai mươi năm ngày Ma trận tới với khán giả. Tại Mỹ, cỗ phim truyện truyền hình sẵn sàng sẵn sàng được chiếu lại tại một số rạp để kỷ niệm dịp này. Hiện tại, tiêu đề và nội dung phần 4 không được tiết lộ. Nhưng với tin đồn vai diễn Morpheus (Laurence Fishburne đóng) sẽ được ủy quyền một người trẻ tuổi hơn. 

Loạt phim 'Ma trận' chính thức có phần 4

Cảnh hành động huyền thoại trong Ma trận hai.

Thúy Anh

Leave a Comment