Exquisine Global – Thương hiệu ẩm thực Thái Lan mở rộng hoạt động tại Việt Nam

Rate this post

Exquisine Global Group là “đại sứ” quốc tế của thương hiệu ẩm thực Thái Lan, đồng thời cũng là đơn vị nhận nhượng quyền thành công các thương hiệu Mango Tree, nhà hàng lẩu COCA và Yenly Yours.

Exquisine Global - Thương hiệu ẩm thực Thái Lan mở rộng hoạt động tại Việt Nam

Kế hoạch mở rộng hoạt động tại Việt Nam được cho là sau sự hợp tác mang tính bước ngoặt của Exquisine Global với Tập đoàn Novaland. Theo đó, mục tiêu của Exquisine Global là mang đến những lựa chọn mới, hấp dẫn cho thực khách bản địa và du khách nước ngoài cũng như mở ra cơ hội nhượng quyền tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Theo đó, từ tháng 9/2022, nhà hàng Mango Tree tiếp theo sẽ được khai trương nằm trong quần thể nghỉ dưỡng, du lịch và giải trí tại Phan Thiết; Đồng thời, tập đoàn này cũng có tham vọng mở rộng quan hệ đối tác và thu hút nhiều thực khách hơn với một nhà hàng Mango Tree đầy đủ tiện nghi và dịch vụ được mở tại TP.HCM và nhiều khu đô thị, khu nghỉ dưỡng. các dịch vụ khác trên toàn quốc.

Exquisine Global không còn xa lạ với Việt Nam khi một thương hiệu trực thuộc tập đoàn – nhà hàng lẩu COCA đã được khai trương tại TP.HCM và Hà Nội từ năm 2007. Tuy nhiên, thỏa thuận hợp tác được ký kết với Novaland vào năm 2007. Năm 2021 đã đánh dấu một bước tiến mới trong việc chiến lược mở rộng hoạt động và tiếp cận đa thương hiệu của tập đoàn bằng cách chọn các điểm đến đã nổi tiếng hoặc đã được biết đến nhiều năm.

Ông Trevor MacKenzie – Tổng Giám đốc Exquisine Global chia sẻ, Việt Nam là thị trường hấp dẫn nhất và đơn vị này rất vinh dự khi có cơ hội hợp tác với một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu để bứt phá. tại thị trường quan trọng này. “Hợp tác với Novaland, chúng tôi hy vọng sẽ mang ẩm thực Thái Lan chính thống đến gần hơn với thực khách Việt Nam và quốc tế, đồng thời tạo cơ hội tiềm năng cho các đơn vị nhượng quyền trong nước.”- ông Trevor MacKenzie nói.

Trong những năm gần đây, chiến lược mở rộng hoạt động kinh doanh tại Việt Nam của Exquisine Global đã trở thành một nhân tố không thể thiếu trong thành công toàn cầu của Exquisine Global. Năm 2021, bất chấp ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Exquisine Global vẫn khai trương thành công 10 nhà hàng mới tại Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản và Philippines. Tốc độ tăng trưởng này sẽ còn mạnh mẽ hơn vào năm 2022, với 25 nhà hàng mới mở tại 10 quốc gia và vùng lãnh thổ với 6 thương hiệu hàng đầu.

Được biết, Tập đoàn Exquisine Global hiện đang vận hành 78 cửa hàng đồ ăn mang đi và nhà hàng dịch vụ trọn gói trên toàn cầu và tự tin sẽ đạt được mục tiêu 100 cửa hàng trong thời gian tới.

Leave a Comment